Diễn viên chu nhất long

Nam diễn viên “Minh Lan truyện” đổi thay tâm điểm trên social Trung Quốc sau khi một fan cho rằng anh đã đưa vợ, có con, nhưng đậy giấu công chúng.

Bạn đang xem: Diễn viên chu nhất long


Ngày 9/10, Sina tin báo một tài khoản trên mạng xã hội tự xưng là fan của Chu độc nhất vô nhị Long thông báo tố cáo nam diễn viên đã kết hôn nhưng bít giấu công chúng.

Sau khoảng thời hạn theo dõi phái mạnh diễn viên Minh Lan truyện, một fan hâm mộ cuồng phát hiện ra Chu độc nhất vô nhị Long vẫn xây dựng mái ấm gia đình với một đàn bà họ Quách và gồm con.

Theo bạn này, ông nội của Chu độc nhất Long vốn bọn họ Bì, mà lại khi ở rể thì trở qua họ bà xã là Chu. Vày vậy, Chu độc nhất Long theo tên bọn họ của bà nội. Bài toán tài tử không bị phát hiện đang kết hôn là do con anh không mang họ Chu mà mang họ khác. Qua câu chuyện, một bộ phận công chúng còn đến rằng mái ấm gia đình Chu độc nhất vô nhị Long theo hủ tục xưa, trọng nam khinh nữ.

*

Chu độc nhất vô nhị Long bị tố giấu bí mật việc thành thân và bao gồm con.

vấn đề trở thành nhà đề bàn tán trên mạng xã hội Weibo với hàng ngàn lượt đọc cùng bình luận. Chu duy nhất Long sau đó lên giờ đồng hồ thanh minh. Anh chỉ trích những người dân đã xâm phạm đời tư, sử dụng thủ đoạn tích lũy thông tin cá thể thần tượng.

Trước lời phân tích và lý giải của nam diễn viên, một thành phần khán giả cho rằng nếu tài tử chưa kết hôn, chưa xuất hiện con, thì anh nên khẳng định một cách cụ thể và vững chắc chắn. Song, Chu tuyệt nhất Long chỉ lên tiếng chỉ trích kẻ sẽ xâm phạm đời tư cá thể mà né tránh điều người theo dõi quan trung ương nhất.

Người ái mộ của anh thì cho rằng những thông tin kể trên trọn vẹn là bịa đặt do Chu độc nhất Long đã nhiều lần xác định rằng mình vẫn đơn chiếc trong các cuộc phỏng vấn.

Xem thêm: Những Ca Phẫu Thuật Thẩm Mỹ Hàn Quốc Trước Và Sau Phẫu Thuật Thẩm Mỹ

*

Tài tử luôn xác định mình là tín đồ độc thân.

Chu độc nhất vô nhị Long là ngôi sao sáng có sự nghiệp khởi sắc muộn. Anh bước đầu theo xua nghệ thuật từ năm 2008 với tập phim điện hình ảnh đầu tiên có tên Dạ lang. Suốt nhiều năm sau, Chu độc nhất vô nhị Long cải cách và phát triển diễn xuất ở cả hai mảng điện hình ảnh và truyền hình.

Nam diễn viên sinh năm 1988 thâm nhập hàng chục bộ phim truyện lớn nhỏ, nhưng lại ít có cơ hội tỏa sáng. Một trong những tác phẩm danh tiếng có sự góp phương diện của Chu tuyệt nhất Long là Mị Nguyệt truyện, Tân biên thành lãng tử, Tân tiêu thập tuyệt nhất lang…

Năm 2018, khi đã 30 tuổi, Chu tuyệt nhất Long bắt đầu trở thành gương mặt được mặt hàng triệu khán giả nhớ cho nhờ vai bao gồm trong web drama Trấn hồn. Sau thành công bất ngờ, phái mạnh diễn viên trở thành khuôn mặt được truy tìm hàng đầu. Ngôi sao kế tiếp tiếp tục ghi dấu ấn ấn qua các tác phẩm như Hứa cùng với em phù thế nhược mộng, Minh Lan truyện, Đạo mộ cây viết ký.

*

Chu độc nhất vô nhị Long lừng danh muộn sau website drama Trấn hồn.

Trước đó, Chu độc nhất Long được thương mến nhờ tính giải pháp thân thiện, êm ả dịu dàng và không có bê bối. Tài tử có hơn 27 triệu lượt theo dõi trên social Trung Quốc. Lân cận đó, anh còn được mệnh danh là "Tiểu Lương Triều Vỹ" do sở hữu đôi mắt biết nói như huyền thoại Hong Kong.


Loạt mỹ nam trung quốc đổi đời chỉ với sau một vai diễn

Từng là các chiếc tên không được không ít khán mang biết đến, loạt sao phái mạnh như Lý Hiện, Vương độc nhất vô nhị Bác, Chu tuyệt nhất Long, hứa hẹn Khải... đột vụt sáng thành sao chỉ nhờ một cỗ phim.


Chu tuyệt nhất Long kết hôn Chu độc nhất vô nhị Long kết duyên Chu tuyệt nhất Long có con Chu độc nhất Long Minh Lan truyện Trấn Hồn Người chúng ta thật sự của tớ


*

Ngô Kỳ Long tới phim trường khi lưu lại Thi Thi xoay cảnh hôn bạn diễn

0

Ngô Kỳ Long tới phim trường "Tôi thân yêu" nhằm thăm vk Lưu Thi Thi. Truyền thông Trung Quốc đưa tin nam diễn viên không ăn nhập khi bà xã quay cảnh thân thiện với Chu độc nhất Long.

*

Đồng Lệ Á công bố về tin ngoại tình

0

Đồng Lệ Á bị phát hiện thân mật với cùng 1 người đàn ông tại cửa hàng bar. Công chúng cho rằng hôn nhân của cô và Trần bốn Thành vẫn đổ vỡ.

*

Loạt mỹ nam trung hoa đổi đời chỉ sau một vai diễn

0 40

Từng là các cái tên không được không ít khán trả biết đến, loạt sao phái mạnh như Lý Hiện, Vương độc nhất vô nhị Bác, Chu tốt nhất Long, hẹn Khải... Thốt nhiên vụt sáng sủa thành sao chỉ nhờ vào một cỗ phim.