Độc đáo với những điện thoại nhỏ nhất thế giới

     
1. Willicom WX06AWX06A chỉ được bán tại Nhật Bản và sẽ chiếm giữ danh hiệu chiếc điện thoại nhỏ nhất thế giới với kích thước chỉ 32x70x10,7mm và trọng lượng 32g. Vì kích thước rất nhỏ nên điện thoại này không có camera và thời gian đàm thoại chỉ ở mức 2 giờ.

Bạn đang xem: Độc đáo với những điện thoại nhỏ nhất thế giới

*
Tuy nhiên, bạn vẫn có thể sử dụng điện thoại để gọi điện, nhắn tin và gửi email, nó thậm chí còn có một ăng-ten ngoài để người dùng thu sóng tốt hơn. Hiện mẫu điện thoại này chỉ lưu giữ hành tại Nhật với tía màu đen, trắng và hồng.2. Xun chi 138Xun đưa ra 138 gần đánh bại Modu điện thoại với trọng lượng chỉ 55g. Thậm chí máy còn có màn hình cảm ứng với khả năng nhận diện chữ viết tay. Do kích thước quá nhỏ phải công nghệ nhận diện chữ viết tay rất quan liêu trọng.
*
Xun đưa ra 138 chỉ được bán tại Trung Quốc và bán rất chạy. Máy có các tính năng của một điện thoại cảm ứng như phát nhạc, chụp ảnh và cù video.3. Modu MobileModu smartphone được sách kỷ lục Guinness xác nhận là điện thoại nhỏ nhất thế giới vào năm 2013. Danh hiệu này mới bị Willicom WX06A chiếm gần đây. Kích thước của Modu smartphone là 72x37x7,8mm và trọng lượng 40g.
*
Dù có kích thước nhỏ bé mà lại Modu smartphone có thể thực hiện tất cả các chức năng của một mẫu điện thoại như gọi điện, nhắn tin, nghịch nhạc MP3 và chụp ảnh.4. UTStarcom Slice
*
Mặc dù hơi cồng kềnh với kích thước 109x46x10,2mm nhưng trọng lượng của UTStarcom Slice chỉ 65g. UTStarcom Slice là đại diện điển hình của những chiếc điện thoại đơn giản nhưng hữu dụng.

Xem thêm: Tân Hoàn Châu Cách Cách Full 98/98, Phim Triệu Lệ Dĩnh Hay Nhất

5. CellWatch M500 Watch Phone
*
CellWatch M500 Watch Phone có thể được coi là thủy tổ của những chiếc smartwatch ngày nay. Với những người thích những mẫu điện thoại kích thước nhỏ, M500 là một ứng cử viên sáng giá bởi nó có hầu hết các chức năng của một chiếc điện thoại và còn có thể deo tay như một chiếc đồng hồ.6. NEC N930
*
Trong khi những mẫu điện thoại tí hon ở trên ko phổ biến và rất khó tim thì NEC N930 lại được bán bên trên toàn thế giới. So với Modu Mobile, N930 có vẻ khá lớn tuy vậy nó vẫn được gọi là tí hon với kích thước 85,5x54x11,9mm và trọng lượng chỉ 72g. Đương nhiên, NEC N930 có hầu hết các tính năng mà một chiếc điện thoại điển hình cần có.NEC N930 cũng bán rất chạy nhờ thiết kế đẹp, kích thước nhỏ gọn.7. BMW Key Fob Phone3
*
Kích thước chính xác của chiếc điện thoại này ko được xác định nhưng mà nó chỉ khổng lồ ngang một chiếc chìa khóa ô tô. Chiếc điện thoại này rất được các tù nhân vương quốc Anh ưa chuộng.Năm ngoái, cảnh sát thu giữ rộng 7.000 chiếc điện thoại và SIM trong các nhà tù tại Anh.8. LG MigoLG Migo phù hợp hoàn hảo với những người tìm kiếm một chiếc điện thoại nhỏ, kì quặc nhưng lại đầy đủ chức năng. Trông như đồ đùa trẻ em với trọng lượng dưới 70g cơ mà Migo có đủ chức năng cần thiết của một chiếc điện thoại.
*
Mặc dù xét về trọng lượng và kích thước có rất nhiều điện thoại nhỏ hơn tuy vậy Migo là một trong những mẫu điện thoại kích thước nhỏ mang thương hiệu nổi tiếng thế giới.9. Haier Elegance
*
Haier Elegance là mẫu điện thoại giữ danh hiệu điện thoại nhỏ nhất thế giới trước lúc Modu sản phẩm điện thoại xuất hiện. Với trọng lượng chỉ 64g, "số đo ba vòng" 91x53x18mm, Haier Elegance dày gấp nhì lần Modu Mobile tuy nhiên vẫn gây bất ngờ với thiết kế nhỏ gọn.10. Samsung SGH-E888Dù không có danh hiệu điện thoại nhỏ nhất thế giới nhưng Samsung SGH-E888 chiếm lĩnh trái tim của rất nhiều fan hâm mộ hâm một điện thoại kích thước nhỏ trên thế giới.
*
E888 có trọng lượng khoảng 85g và dung lượng lưu lại trữ 80MB trong kích thước 87x47x23mm. Máy thậm chí còn có camera luân chuyển để người dùng chụp ảnh, cù video.