Điện thoại galaxy j3 pro

     
Điểm nổi bật Đen Xanh Dương Vàng đồng Hình 360 độ Thông số kỹ thuật Bài viết đánh giá

ra mắt về hãng

*


*

Bài viết đánh giá

Kim một số loại nguyên khối sang trọng

Samsung J3 Pro đánh lốt sự lột xác khỏe mạnh về xây dựng so với thế hệ điện thoại J3 năm ngoái, lớp vỏ nhựa rẻ tiền đã cầm bằng sắt kẽm kim loại nguyên khối trông chắc chắn rằng và quý phái hơn rất nhiều, tưởng như đã được tăng cấp lên một phân khúc mới cao cấp hơn.

Bạn đang xem: Điện thoại galaxy j3 pro

*

Camera khá

Samsung J3 Pro cũng được sở hữu cặp đôi camera chụp hình ảnh khá tốt, cùng với camera chính được upgrade lên độ sắc nét 13 MP so với 8 MP thuộc với chính là nhiều cơ chế chụp ảnh dễ dàng và chuyên nghiệp.

Camera trước 5 MP bao gồm thêm đèn flash trợ sáng sủa cho số đông bức ảnh selfie luôn sáng đẹp.

Xem thêm: Ô Hay Gì Thế Này - Nhân Sinh Cảm Ngộ

*

*

Màn hình cùng hiệu năng

Samsung J3 Pro có cấu hình hoàn toàn tương tự như với chiếc J5 Prime với vi xử trí Exynos 7570, bộ nhớ RAM 2 GB cho phần lớn tác vụ hồ hết mượt mà. Màn hình hiển thị tương từ bỏ cũng là technology PLS, độ phân giải HD dẫu vậy được Samsung về tối ưu color sinh đụng và nịnh mắt hơn.

*

*

Hệ điều hành quản lý Android 7 bắt đầu nhiều tính năng

Samsung J3 Pro trong năm này được tích thích hợp sẵn hệ điều hành quản lý Android 7.0 tức thì từ lúc lên kệ với loạt tính năng, ứng dụng và đồ họa đẹp như trên Samsung S8 tốt Samsung J7 Pro nâng tầm thử dùng sử dụng.

*

Pin 2400 mAh

So với cùng mức dung lượng pin, thời lượng áp dụng trên smartphone Samsung đa phần tốt hơn các dòng máy khác, tương tự như với Samsung J3 Pro. Mức dung lượng pin 2400 mAh đầy đủ dùng dễ chịu trọn ngày với yêu cầu dùng thông thường.