Điện thoại có chức năng ghi âm

     
Hiện nay, các điện thoại cảm ứng thông minh Android gần như được tích thích hợp sẵn chức năng ghi âm giúp bạn dùng khắc ghi những tin tức một phương pháp nhanh chóng. Tuy nhiên, tất cả một vài tinh giảm nhất định của trình thu thanh mặc định trên điện thoại và laptop bảng như bị giới hạn thời lượng ghi âm hay là không thể chỉnh sửa unique âm thanh,…Vì vậy, việc bổ sung cập nhật thêm một ứng dụng ghi âm cho điện thoại cảm ứng thông minh Android là điều cần thiết. 

TOP 3 vận dụng ghi âm miễn phí quality cao

Dưới đó là top 3 vận dụng ghi âm chất lượng cao và miễn phí cho bạn thoải mái lựa chọn. Còn nếu như bạn chưa chắc chắn cách thu thanh cuộc gọi trên điện thoại cảm ứng Android thì có thể tham khảo hướng dẫn chi tiết tại đây.

Bạn đang xem: Điện thoại có chức năng ghi âm

1. Ứng dụng ghi âm chất lượng cao Dictaphone

Tải ứng dụng Dictaphone TẠI ĐÂY.
*
Dictaphone là vận dụng ghi âm chất lượng cao và được cung ứng miễn phíĐây là một trong ứng dụng ghi âm quality cao hoàn hảo để fan dùng ghi lại thông tin khi cần thiết. Một điểm được review cao trên ứng dụng này là khả năng tự động đồng bộ hóa với Google Drive tốt Dropbox để những âm thanh lưu lại trước đó ngay nhanh chóng sẽ tự động hóa được download lên những dịch vụ đám mây, tuy nhiên, người dùng cần bảo đảm an toàn Internet được kết nối ổn định trong những khi đồng bộ.

Xem thêm: Công Thức Tính Diện Tích Hình Trụ, Cách Tính Diện Tích Toàn Phần Hình Trụ

2. Ứng dụng Shadrin Voice Recorder

Tải ứng dụng Shadrin Voice Recorder TẠI ĐÂY.
*
Ứng dụng gồm giao diện đơn giản và dễ dàng dễ sử dụngỨng dụng này được cung cấp hoàn toàn miễn giá thành và rất giản đơn sử dụng bởi vì giao diện đối chọi giản. Shadrin Voice Recorder cũng cung ứng microphone bên ngoài (tai nghe) giúp cải thiện chất lượng âm thanh ghi âm. Điều thú vui là người dùng có thể chia sẻ các bạn dạng ghi với bằng hữu hoặc nhất quán lên các dịch vụ đám mây nếu muốn.

3. Ứng dụng Sony Audio Recorder

Tải ứng dụng Sony Audio Recorder TẠI ĐÂY.
*