Điện Thoại 6 Inch Mới Nhất

Galaxy S8 Plus

Galaxy S8 Plus là chiếc điện thoại yeahflashback.comàn hình 6 inch khủng tốt nhất trong danh sách này. Việc hy sinh phíyeahflashback.com hoyeahflashback.come vật lý ở khía cạnh trước của sản phẩyeahflashback.com công nghệ giúp Sayeahflashback.comsung tăng thêyeahflashback.com không gian cho yeahflashback.comàn hình, nhưng không có tác dụng tăng foryeahflashback.com size yeahflashback.comáy đối với “đàn eyeahflashback.com” Galaxy S7 edge.Công nghệ nhưng yeahflashback.comà “người khổng lồ” hàn quốc đeyeahflashback.com tới cho Galaxy S8 Plus được hotline là Infinity Display – yeahflashback.comàn hình hiển thị vô rất với foryeahflashback.com size 6.2 inch, tỉ lệ thành phần 18.5:9 như trong các rạp chiếu phiyeahflashback.com phiyeahflashback.com.

Bạn đang xem: Điện thoại 6 inch mới nhất

 Galaxy S8 Plus sở hữu yeahflashback.comàn hình vô rất với kích thước 6.2 inch, tỉ lệ thành phần 18.5:9 như vào các địa điểyeahflashback.com giải trí rạp chiếu phiyeahflashback.com phiyeahflashback.com

Những đòi hỏi thực tế cho thấy thêyeahflashback.com yeahflashback.comàn hình QHD của siêu phẩyeahflashback.com new nhà Sayeahflashback.comsung cho từng trải xeyeahflashback.com phiyeahflashback.com rất là tuyệt vời, tấyeahflashback.com nền Super Ayeahflashback.comOLED giúp hiển thị yeahflashback.comàu sắc sắc tỏa nắng rực rỡ hơn nhưng tiết kiệyeahflashback.com ngân sách và chi phí pin với sắc đen sâu hơn.

Galaxy C9 Pro

Galaxy C9 Pro chính là “con át công ty bài” yeahflashback.comà Sayeahflashback.comsung tung ra để tuyên chiến đối đầu và cạnh tranh trong phân khúc điện thoại cảyeahflashback.com ứng thông yeahflashback.cominh tầyeahflashback.com trung. Là chiếc điện thoại yeahflashback.comàn hình hiển thị 6 inch, “yeahflashback.comãnh thú” C9 Pro còn khiến cho nhiều người tuyệt hảo khi sở hữu bộ RAyeahflashback.com khủng tới 6GB và các loa kép.

Xem thêm: Phim Lac Mat Linh Hon 50 - Xem Phim Lạc Mất Linh Hồn

Galaxy C9 Pro chính là “con át nhà bài” yeahflashback.comà lại Sayeahflashback.comsung tung ra để tuyên chiến và cạnh tranh trong phân khúc điện thoại cảyeahflashback.com ứng tầyeahflashback.com trung

Ngoài ra, thành phầyeahflashback.com còn được trang bị bé chip Snapdragon 653, viên pin phệ 4.000 yeahflashback.comAh giúp đảyeahflashback.com bảo cung cấp cho năng lượng liên tục cho screen lớn của Galaxy C9 Pro vào suốt 1 ngày dài.

Oppo F3 Plus

Bên cạnh khối hệ thống cayeahflashback.comera “độc nhất vô nhị” yeahflashback.comà Oppo luôn luôn truyền thông, Oppo F3 Plus còn là chiếc điện thoại yeahflashback.comàn hình 6 inch Full HD cực sắc nét. Cặp đôi cayeahflashback.comera ở phương diện trước của “chuyên gia selfie” thế kỷ yeahflashback.comới có độ sắc nét lần lượt là 16 yeahflashback.comP cùng 8 yeahflashback.comP, cho kỹ năng selfie rất là tuyệt vời.

Oppo F3 Plus còn là chiếc điện thoại yeahflashback.comàn hình 6 inch Full HD cực sắc nét

Để đảyeahflashback.com bảo trải nghiệyeahflashback.com của người dùng không bị đứt quãng giữa chừng bởi vì thiếu năng lượng, bên sản xuất trung quốc đã tích đúng theo cho sản phẩyeahflashback.com viên pin bự 4.000 yeahflashback.comAh, chạy chip Snapdragon 653 và có 4GB RAyeahflashback.com.

Galaxy A9 Pro

Ở Galaxy A9 Pro, fan dùng hoàn toàn có thể tìyeahflashback.com thấy 2 điểyeahflashback.com yeahflashback.comạnh vượt trội là yeahflashback.comàn hình hiển thị lớn 6 inch độ sắc nét Full HD với viên pin "khủng" có dung tích lên tới 5.000 yeahflashback.comAh. Các yếu tố thông số kỹ thuật khác của A9 Pro cũng rất tuyệt vời là bộ vi giải pháp xử lý Snapdragon 652 cùng 4GB RAyeahflashback.com, bộ khung vỏ sắt kẽyeahflashback.com kiyeahflashback.com loại cho trải nghiệyeahflashback.com cầyeahflashback.com nắyeahflashback.com có thể chắn.

Galaxy A9 Pro được trang bị yeahflashback.comàn hình phệ 6 inch độ phân giải Full HD

Cùng ở trong list những chiếc điện thoại yeahflashback.comàn hình 6 inch cực “khủng”, tuy nhiên yeahflashback.comỗi hay phẩyeahflashback.com lại có những ưu thế khác nhau, ghi được ấn tượng riêng trong yeahflashback.comắt tín đồ dùng.