Diên hi công lược ngoại truyện

     

Tại 'Diên Hi công lược', Ngụy Anh Lạc đã khiến cho Nhĩ Tình phai màu tuy vậy đó chưa hẳn là 'end game', oán thù tình thù còn nối dài mang lại tận đời sau.Trailer Diên Hi công lược: Kim chi ngọc diệp

Kyên ổn đưa ra ngọc diệp nói về công chúa Chiêu Hoa (Vương Hạc Nhuận), đàn bà của Lệnh phi Ngụy Anh Lạc (Ngô Cẩn Ngôn). Do oán thù tình thù của nạm hệ trước phải Chiêu Hoa lâm vào cảnh mối quan hệ phức hợp cùng với Phúc Khang An (Vương Nhất Triết), nam nhi của Nhĩ Tình (Tô Thanh) với bé trên danh nghĩa của Phó Hằng (Hứa Khải), thực tế là bé của Phó Khiêm - em trai Phó Hằng.

Bạn đang xem: Diên hi công lược ngoại truyện

Nung nấu ý định trả thù mang đến bà bầu, Phúc Khang An vẫn dữ thế chủ động tiếp cận và gài Chiêu Hoa sập mồi nhử. Tuy nhiên, bao gồm anh ta là rơi trúng lưới tình với phụ nữ kẻ thù, sau cuối mất cả chì lẫn chài.

*


Con trai Nhĩ Tình gồm côn trùng duyên oan nghiệt cùng với con gái Ngụy Anh Lạc.

Nghiệt duyên do 'đời chị em ăn uống mặn, đời con khát nước'

Công chúa Chiêu Hoa được giới thiệu là bản sao của Lệnh phi Ngụy Anh Lạc. Tuy nhiên khi xem phần đông tập đầu, người theo dõi đã thấy bế tắc vì ko được hoàn hảo, nkhô cứng nhứa nlỗi bà bầu.

Ban đầu, cô được phát hành cùng với mẫu nàng tiểu thư nóng nảy, đỏng đhình họa, khó sống, thời gian nào thì cũng chỉ biết gắt gắt, la hét. Sau Lúc trúng 'ngải yêu' cùng với Phúc Khang An,Chiêu Hoa lại hóa bánh lộc bình nkhiến thơ, dịu dạ. hầu hết khi người theo dõi cảm thấy Chiêu Hoa thật sự nnơi bắt đầu nghếch lúc từng đường đi nước bước mọi bởi vì Phúc Khang An giật dây. Những đòn hiểm bởi vì Chiêu Hoa tung ra phần đông bởi Lệnh phi thua cuộc chỉ điểm.

*


Công chúa Chiêu Hoa.

*


Những màn làm phản đòn của Chiêu Hoa vì Lệnh phi quân sư.

Phúc Khang An lại có rất nhiều nét na ná Viên Xuân Vọng (Vương Mậu Lôi) - tên thái giám tất cả mọt thâm nám thù cùng với Lệnh phi. Phúc Khang An thông minh sáng suốt, văn võ song toàn, có quyền lực xịn cơ mà vày bị hận thù đậy đôi mắt yêu cầu biến thành con người mưu tế bào, gian giảo.

Biết Chiêu Hoa bị Siêu Dũng Thân Vương - Lạp Vượng Đa Nhĩ Tể từ hôn, Tư Uyển giải pháp phương pháp lại mang lòng đố kỵ cùng với Chiêu Hoa với muốn có tác dụng tiểu tam đơ ông xã buộc phải Phúc Khang An đang giương đông kích tây để cỗ bố dấn thân xâu xé cho nhau.

*


Phúc Khang An mang tâm cơ trả thù.

Suốt ngay sát 6 tập, Chiêu Hoa cần vào vai nàn nhân Khi 'đời chị em ăn uống mặn đời bé khát nước'. Lệnh phi đã đoạt cả thanh hao xuân để trả thù, oan oan tương báo lừng khừng bao giờ bắt đầu hết. Đến đời Chiêu Hoa lại bị phần đa kẻ thù của mẹ đem ra loại trừ giận vày bọn họ đều sợ hãi Lệnh phi, không có ai dám động vào bà.

Năm 11 tuổi, Chiêu Hoa bị Tư Uyển mưu sợ hãi, bị Viên Xuân Vọng bắt bao gồm, hành hạ và quấy rầy trong cả 7 ngày đến quý phái chấn tư tưởng, biến hóa tcõi âm, khùng điên tự dưng. Lớn rộng một tí, vừa biết yêu thương lần đầu, Chiêu Hoa đang nên Chịu đựng sự công kích quá to Lúc bị bạn mình yêu lừa gạt, bị fan đời ô nhục.

Những tưởng Chiêu Hoa đau đớn phát điên tuy thế plot twist bất ngờ nghỉ ngơi dòng kết khiến khán giả gật gù 'bé nhà tông rất khác lông cũng tương tự như cánh'.

*


Chiêu Hoa lại rơi vào trúng lưới tình với thị vệ kiểu như người mẹ.

*


Nhưng lại cưới rich kid Mông Cổ.

Cđợi vánh với trôi choài tuột

Mô típ chuyện tình yêu tay bốn băn khoăn trong Klặng chi ngọc diệp như đúc ra xuất phát điểm từ một khuôn cùng với Diên Hi công lược. Cũng là một trong con gái thiết yếu 'má thiên hạ', yêu thị vệ cơ mà lại cưới thân vương Mông Cổ có quyền lực xịn. Hình tượng 'tiểu tam' Tư Uyểnyếu ớt, trả chế tác khinh ghét đã và đang nhẵn phương diện trong không ít bộ phim truyền hình.

Ở 4 tập đầu, phyên dường như khiến cho khán giả thờ lâu năm thườn thượt vì mẩu chuyện ngôn tình rắc rối kiểu… trẻ con. Thủ đoạn của những tín đồ trong cuộc tất cả phần 'non xanh' và tương đối nông cạn đề nghị biến chuyển màn trả thù đầy hứa hẹn thành trò 'mèo vờn chuột' của những cô cậu tuổi new bự.

Xem thêm: Những Câu Nói Hay Về Nghị Lực Sống, Nghị Lực Vươn Lên, Những Câu Nói Hay Về Nghị Lực Sống

*


Cả 6 bộ phim truyền hình là đầy đủ màn chlặng loài chuột nhau của bộ tứ vấn đề.

Có lẽ vày thời lượng phyên chỉ lâu năm 6 tập, nhưng mà tế bào típ câu chuyện nlỗi phiên bản thu gọn của Diên Hi công lược buộc phải các cốt truyện được giải quyết và xử lý nhanh nhanh gọn, do vậy hơi hẫng về mặt xúc cảm.

Siêu Dũng thân vương sống mái đòi từ bỏ hôn công chúa chỉ vì đông đảo lý do hết sức nhỏ dại nhặt là Chiêu Hoa đỏng đhình họa, hống hách với nô tì. Chỉ sau một vài ba chiêu, quý ông thân vương vãi tthấp tuổi lại hóa phái mạnh sản phẩm công nghệ mê say tình, yêu thương bạn nữ bao gồm mê man, sẵn sàng khước từ phần nhiều hoa bướm vờn xung quanh. Trong mối quan hệ tay tư thì Siêu Dũng thân vương vãi là vai nphân tử độc nhất vô nhị.

Phúc Khang An đổi hận thành yêu thương, trả thù chưa đến chỗ cho tới vùng đang hạ màn khá nhanh chóng cũng khiến mẩu truyện thiếu thốn thuyết phục. Trong Khi nữ giới bao gồm có trái tyên những ngăn nửa rung hễ vì chưng Đấng mày râu này mà lại lại nhanh chóng đem nam giới tê.

*


Tình cảm của nữ giới thiết yếu dễ dàng xao hễ.

Cả 6 bộ phim truyện là màn đấu trí qua lại của Phúc Khang An với Chiêu Hoa, một mặt là Phó Khiêm lag giây, một bên Lệnh phi làm 'tmê man mưu' mang lại đàn bà. 'End game' là màn bội nghịch đòn cao thâm của Chiêu Hoa với việc kết hợp của người mẹ.

Tuy nhiên mưu mô và hầu như màn trả thù tương hỗ khiến cho bạn xem cảm thấy chưa thật sự 'đã'. Tuyến cảm tình vào phlặng lại thừa nhanh chóng, còn chưa kịp đọng lại gì thì sẽ trôi đi choài tuột.

Điểm cùng độc nhất vô nhị chắc rằng là diễn xuất của đàn bà bao gồm, Vương Hạc Nhuận sẽ có tác dụng giỏi sinh sống chình họa mang điên trả dở hơi.

*


Thân vương Mông Cổ tự ghét hóa yêu vào một vài ba dòng chớp mắt.

Chỉ nlỗi món quà dành Tặng fan cứng của Diên Hi công lược

Kyên chi ngọc diệp thân nguim phần nhạc intro, outtro cùng nhạc trường hợp của Diên Hi công lược nên lúc phần lớn nhạc điệu thân quen vang lên, những người theo dõi vẫn cảm giác nhớ hầu như ngày ăn uống ngủ cày phyên đi dạo ấy.

Trong khi nhì nhân vật dụng thiết yếu của phần trước chính là vua Càn Long cùng Lệnh phi, cùng một vài nhân đồ vật phú cũng có xuất hiện thêm tại vị trí nước ngoài truyện, khiến cho bạn xem có cảm giác nlỗi được gặp gỡ lại những người dân cũ quen thuộc phương diện lưu giữ tên mà họ đã từng có lần yêu mến. đa phần nhân đồ vật cũ ko bị tiêu diệt ở trong phần trước tuy nhiên ngơi nghỉ ngoại truyện thì sẽ qua đời hoặc ko được nói tới nữa.

Tuy nhiên năm tháng trôi đi, con cái đã đi đến tuổi dựng bà xã gả chồng nhưng song uyên ương 'Long - Lạc' ko thấy già đi bao nhiêu, nhìn Anh Lạc với Chiêu Hoa không giống nhì chị em con bởi vì mẹ nhìn còn… trẻ hơn nhỏ.

*

*


Gặp lại đôi bạn Long - Lạc.

Cặp song Càn Long - Anh Lạc vẫn ngôn tình không còn phần con cháu. Chồng hy vọng khuyến mãi ngay quàcho vợ tuy nhiên lại gửi theo con đường vòng lắt léo mượn tay bé. Anh Lạc còn 'gài' luôn cả đàn ông do tội dám 'nhảy' thiết bị mà phụ thân tặng ngay bà mẹ. Sự sủng ái của vua dành riêng cho Lệnh phi sau từng nào năm chỉ có rộng chứ không cần bớt. Diên Hi cung vẫn luôn là địa điểm được hưởng phần nhiều mặt hàng quý giá, khác biệt độc nhất vô nhị vào cả hoàng cung.

Mặc dù Anh Lạc đã đi đến tuổi 'ngủ hưu', tất cả hậu duệ lên nỗ lực nhưng 'hào quang đãng thiếu nữ chính' ở trong phần trước của nhân đồ dùng này vẫn tồn tại soi sáng sủa cả sang ngoại truyện. Vốn tối ưu, trí trá lại gừng càng già càng cay cần Anh Lạc đó là tín đồ lép vế chỉ điểm đến đàn bà hành vi.

*


Vua mượn tay bé mang quà nịnh bà xã.

6 bộ phim truyện Kim chi ngọc diệp chỉ như rubi tặng kèm giành cho bạn cứng của bộ phim truyền hình Diên Hi công lược, ko nỡ giã biệt đông đảo nhân vật thân thuộc. Rất tiếc phần ngoại truyện lại ra mắt thừa muộn, tận hơn một năm sau khoản thời gian chiếu Diên Hi công lược đề nghị không được 'ké' độ hot của phần trước kia. Nội dung của phần nước ngoài truyện cũng nhạt nhòa, không đầy đủ để chế tạo sự lôi kéo.Theo Hằng Nga/Baodatviet.vn
*

Link báo gốc:

*
Copy liên kết


http://gioitre.baodatviet.vn/review-nong-dien-hi-cong-luoc-kim-chi-ngoc-diep-hau-due-cua-nguy-anh-lac-va-nhi-tinh-tiep-tuc-choang-nhau-sut-dau-me-tran-1733231.html


*
Quay lại
*
Diên Hi công lược kyên ổn bỏ ra ngọc diệp Diên Hi công lược ngoại truyện Lá ngọc cành vàng Vương Hạc Nhuận
*

Đọc nhiều
Liên kết bổ ích
LOVER OR STRANGER PHIM ĐẠI TỐNG CUNG TỪ PHIM MINH CHÂU RỰC RỠ FILM HOT TRÊN KÊNH SCTV6 - FIM360 HỌC CÙNG CHIẾN BINH NHÍ
*
Trang tin tổng hòa hợp người trẻ tuổi.