Đi vũng tàu trong 1 ngày


Bạn đang xem: Đi vũng tàu trong 1 ngày

Cảm ơn Quý khách! cửa hàng chúng tôi sẽ liên hệ với người sử dụng qua e-mail hoặc điện thoại thông minh trong vòng 2h (trong giờ làm việc của bọn chúng tôi)


Xem thêm: Tổng Hợp Cách Khắc Phục Lỗi Máy Tính Không Lên Màn Hình Và Bàn Phím

Thành phố biển cả Vũng Tàu với vạn vật thiên nhiên hài hòa, đánh thủy thơ mộng và các công trình văn hóa truyền thống như tượng đài, chùa chiền, đơn vị thờ… xa xa phía biển lớn Đông bao gồm Côn Đảo hoang sơ. Cũng chính vì vậy từ rất lâu đã là điểm du lịch lý tưởng để phần đa người rất có thể nghỉ ngơi, thư giãn giải trí sau phần đa giờ làm việc, học hành căng thẳng.

Đến với Vũng Tàu, khác nước ngoài sẽ có cảm hứng bình yên, thoải mái và dễ chịu với những tuyến phố rộng rãi, thoáng đãng. Dưới là biển lớn xanh, bên trên là hầu hết ngọn núi to, núi nhỏ, cùng những ngôi chùa thanh tịnh… tất cả khiến cho một Vũng Tàu đầy ma lực, một thành phố Vũng Tàu không chỉ hiền tự do dị nhưng vô vàng phần lớn danh lam win cảnh khét tiếng như Đình Thần thắng Lam, Lăng Ông Thủy Tướng, tượng chúa Jesu…Hãy để tour Vũng Tàu 1 ngày trên yeahflashback.com để cảm thấy và tìm hiểu vẻ đẹp mắt khoáng đạt bát ngát của thành phố biển Vũng Tàu


Bảng giá bán trọn gói tour Vũng Tàu một ngày năm 2020

SỐ LƯỢNG KHÁCHĐƠN GIÁ
10 – 14 khách600.000 đ
15 – 22 khách550.000 đ
23 – 32 khách500.000 đ
33 – 40 khách475.000 đ
Trên 40 khách450.000 đ

Chương trình tour Vũng Tàu 1 ngày

Sáng

5h00: xe cộ và hướng dẫn viên du lịch Saigontourism đón khách tại điểm hẹn. Khởi hành đi Vũng Tàu


*
*
*
*
*
*
*
*

Trưa

12h30: Quý khách hưởng thụ ẩm thực địa phương tại nhà hàng quán ăn Gió Biển.

Chiều

13h10: tự do thoải mái tham gia các chuyển động trên đại dương và thỏa sức vẫy vùng vào làn nước hải dương trong xanh.