Đề kiểm tra tiếng hàn sơ cấp 1

     
","library":"fa-solid"},"layout":"horizontal","toggle":"burger"}" data-widget_type="nav-menu.default">

 

ĐỀ THI ÔN TẬP TIẾNG HÀN SƠ CẤP 1

Hãy cùng The Korean School làm thử đề thi ôn tập tiếng Hàn Sơ cấp 1 để ôn lại những từ vựng, ngữ pháp tiếng Hàn vừa học nhé!

Đề ôn tập tiếng Hàn Sơ cấp 1

Thời gian làm bài: 60′

*
*
*
*
*
*
*
*

Hãy ghi đáp án dưới comment nhé! Các bạn có thể làm và gửi đáp án về Fanpage của Trung tâm tiếng Hàn The Korean School để các thầy cô chấm nhé!

Các bạn có thể ôn tập thêm nhiều dạng bài kiểm tra tiếng Hàn sơ cấp trong cuốn “1500 CÂU TRẮC NGHIỆM TIẾNG HÀN SƠ CẤP”

Link đăng ký mua sách bài tập tiếng Hàn sơ cấp tổng hợp tại đây 

 

Hãy theo dõi trang Facebook để cập nhật thêm nhiều thông tin với những bài viết bổ ích và hiệu quả , bấm like trang Facebook tại Trung tâm Tiếng Hàn The Korean School nhé!

좋은 하루 되세요! Chúc các bạn một ngày tốt lành.

Các Bạn Có Thể Tham Khảo Thêm Các Khóa Học Của The Korean School Tại Đây:

https://yeahflashback.com/lich-hoc-dang-ky.https://www.trungtamtienghantks.com/dang-ky.htmlTKS hỗ trợ gì cho việc học của các bạn?Bài giảng online để học sinh học lại bất cứ lúc nào:SC1: https://yeahflashback.com/tks-online/bai-giang-online-tieng-han-so-cap-1/SC2: https://yeahflashback.com/tks-online/bai-giang-online-tieng-han-so-cap-2/TC1: https://yeahflashback.com/tks-online/bai-giang-online-tieng-han-trung-cap-1/

TOPIK II: https://yeahflashback.com/tks-online/bai-giang-topik-ii/Sách bài tập nâng cao, biên soạn riêng theo giáo trình chuẩn.Hệ thống test online có thể ôn tập bất cứ lúc nào.

Lý Do Các Bạn Chọn The Korean School?