Đề kiểm tra tiếng hàn sơ cấp 1

     
","library":"fa-solid"},"layout":"horizontal","toggle":"burger"}" data-widget_type="nav-menu.default">

 

ĐỀ THI ÔN TẬP TIẾNG HÀN SƠ CẤP 1

Hãy cùng The Korean School làm thử đề thi ôn tập giờ Hàn Sơ cấp cho 1 để ôn lại các từ vựng, ngữ pháp giờ Hàn vừa học nhé!

Đề ôn tập giờ Hàn Sơ cấp cho 1

Thời gian có tác dụng bài: 60′

*
*
*
*
*
*
*
*

Hãy ghi đáp án dưới phản hồi nhé! Các bạn có thể làm cùng gửi giải đáp về fanpage của Trung vai trung phong tiếng Hàn The Korean School để những thầy cô chấm nhé!

Các bạn có thể ôn tập thêm các dạng bài xích kiểm tra giờ đồng hồ Hàn sơ cấp trong cuốn “1500 CÂU TRẮC NGHIỆM TIẾNG HÀN SƠ CẤP”

Link đk mua sách bài tập giờ đồng hồ Hàn sơ cấp cho tổng hòa hợp tại đây 

 

Hãy quan sát và theo dõi trang Facebook để cập nhật thêm nhiều tin tức với những bài viết bổ ích và tác dụng , bấm lượt thích trang Facebook tại Trung trung khu Tiếng Hàn The Korean School nhé!

좋은 하루 되세요! Chúc các bạn một ngày xuất sắc lành.

Các các bạn Có Thể đọc thêm Các khóa đào tạo và huấn luyện Của The Korean School tại Đây:

https://yeahflashback.com/lich-hoc-dang-ky.https://www.trungtamtienghantks.com/dang-ky.htmlTKS cung ứng gì cho câu hỏi học của những bạn?Bài giảng online để học viên học lại bất kể lúc nào:SC1: https://yeahflashback.com/tks-online/bai-giang-online-tieng-han-so-cap-1/SC2: https://yeahflashback.com/tks-online/bai-giang-online-tieng-han-so-cap-2/TC1: https://yeahflashback.com/tks-online/bai-giang-online-tieng-han-trung-cap-1/

TOPIK II: https://yeahflashback.com/tks-online/bai-giang-topik-ii/Sách bài bác tập nâng cao, biên soạn riêng theo giáo trình chuẩn.Hệ thống test online hoàn toàn có thể ôn tập bất kể lúc nào.

Lý Do các bạn Chọn The Korean School?