Đặt Vé Máy Bay Jetstar Online

hướng dẫn đặt vé máy bay Jetstar Pacific, để vé online, để vé máy cất cánh trực tuyến,... Cụ thể sẽ gồm tại bài viết dưới đây.

Bạn đang xem: Đặt vé máy bay jetstar online


Mục lục bài xích viết

1. Cách 1: Vào trang chủ của Jetstar Pacific2. Bước 2: tra cứu kiếm tin tức chặng bay 3. Cách 3: tuyển lựa chuyến bay4. Bước 4: Chọn cài đặt vé thiết bị bay5. Bước 5: Chọn gói ưu đãi của Jetstar6. Cách 6: Chọn tải thêm tư trang hành lý ký gửi7. Cách 7: Chọn số chỗ ngồi trước8. Cách 8: Điền vừa đủ thông tin tín đồ bay

Bước 1: Vào trang chủ của Jetstar Pacific

Truy cập vào wedsite của Jetstar Pacific: http://www.jetstar.com/vn/vi/home.

Bước 2: tra cứu kiếm thông tin chặng bay

Điền đầy đủ thông tin chuyến cất cánh điểm đi, điểm đến, thời gian bay, số hành khách, khứ hồi xuất xắc một chiều. Sau đó chọn số lượng hành khách và chọn vé khứ hồi tuyệt một chiều tại góc mặt trái.

*

Điền tin tức chặngbay bên trên giao diện của Jetstar

Bước 3: Lựa chọn chuyến bay

Bước 3:Tìm với chọn chuyến bay theo nhu cầu của bạn, ví dụ như theo giá vé, theo giờ bay, bạn chỉ cần kéo xuống phí dưới sau đó ấn "Chọn" là được.Thứ tựsẽ hiển thị từ vé máy bay giá rẻ đến cao nhất.

*

Chọnchuyếnbay của Jetstar

Bước 4: Chọn download vé đồ vật bay

Khi bạn chọnvé trang bị bay, hệ thốngsẽ hiện ra một bảng tính giá vé với thuế, chi phí của chặng bay để bạn quyết định tiến hành mua hay không (Nếu ko hãy ấn "Thay đổi"). Sau thời điểm hoàn tất kiểm tra thông tin, bạn ấn "Tiếp tục".

Xem thêm: 5+ Phần Mềm Quản Lý Phòng Tập Gym Fitness Yoga Online, 13 Phần Mềm Quản Lý Phòng Gym Tốt Nhất 2021

*

Xác nhận chọnchuyến bay tại Jetstar Pacific

Bước 5:Chọn gói ưu đãi của Jetstar

Đây là bước ko bắt buộc, bạn sẽ được lựa chọn những gói ưu đãi như phổ thông, linh hoạt, tiện ích, tối ưu,... Với mỗi gói sẽ đi kèm với nhiều lợi ích khác nhau như hành lý, suất ăn trên sản phẩm bay, trả hủy vé,... Với giá cũng sẽ chênh lệch thêm tùy theo ưu đãi của từng gói.

Bước 6: Chọn tải thêm tư trang hành lý ký gửi

Giống như bước 5, đây làmụckhông bắt buộc. Bạn gồm thể chọn các mức cân nặng tư trang hành lý từ 15kg đến 40kg. Nếu không có nhu cầu, bạn có thể chọn 0kg với ấn "Tiếp tục".

*

Chọn thiết lập thêm hành lýJetstar

Bước 7: Chọn chỗ ngồi trước

Nếu bạn có nhu cầu đặt chỗ ngồi trước trên máy cất cánh hoặc chọn chỗ ngồi gần cửa số thì bạn hoàn toàn có thể ấn chọn với giá bán chỉ từ 40.000đ. Nếu không, hãy ấn bỏ chọn sau đó tiếp tục quy trình đặt vé. Tùy vào từng vị trí nhưng mức giá sẽ tất cả sự chênh lệch từ 40.000đ, 90.000đ, 110.000đ.

Bước 8: Điền đầy đủ thông tin người bay

Sau lúc đã trả tất các bước trên, bạn điền đầy đủ thông tin hành khách bay bao gồm nội dung: tên, số điện thoại, ngày tháng năm sinh, hình thức thanh toán,... để tiến hành đặt vé. Cuối cùng, hoàn tất để kết thúc các bước mua vé sản phẩm công nghệ bay. Vé và mã (code) hôm nay sẽ được gửi về email, sms phụ thuộc vào phương thức bạn chọn.

Trên đây là8 bước để dứt quy trìnhđặt vé máy bay Jetstar Pacific, nếu cảm thấy chưa tự tin đểbookvé, cũng như muốn tham khảo giá cùng lúc nhiều bên, bạn tất cả thể liên hệ doanh nghiệp du lịch yeahflashback.com- Tổng đại lý cấp 1 của hãng sản xuất hàng không quốc gia cũng như các hãng nội địa cùng quốc tế khác. Với đội ngũ nhân viên tận tình, luôn luôn hỗ trợ giải đáp mọi thắc mắc liên quan đến đến chủ yếu sách, quy định lúc đi thiết bị bay. Hãy nhấc lắp thêm lên bấm số 1900 6505 để được tư vấn, hỗ trợ kỹ lưỡng vàchu đáo nhất.