Đăng xuất facebook trên iphone

     

Chỉ với vài cú bấm chuột đơn giản, chúng ta cũng có thể đăng xuất tài khoản Facebook khỏi tất cả các thiết bị các bạn đã đăng nhập hoặc nghi hoặc đăng nhập.

Bạn đang xem: Đăng xuất facebook trên iphone


Nếu bạn quên đăng xuất thông tin tài khoản Facebook khỏi một thiết bị công cộng hoặc bạn nghi vấn có ai kia đăng nhập phạm pháp vào tài khoảnFacebook của mình, việc đầu tiên bạn nên làm để đảm bảo tài khoản là singout khỏi social này trên tất cả các thiết bị.


*
Cách đăng xuất tài khoản Facebook cùng Messenger khỏi toàn bộ các thiết bị

Bạn không nhất thiết phải làm việc này thủ công. Facebook hoàn toàn có thể nhận diện tất cả những thiết bị hiện tại đang đăng nhập bằng tài khoản của người sử dụng và có thể chấp nhận được bạn sẽ xuất ngoài tài khoản của bản thân mình trên tất cả chúng chỉ cách một lần thao tác làm việc duy nhất.

Sau đó là hướng dẫn cụ thể cách đăng xuất tài khoản Facebook, và cũng là thông tin tài khoản Messenger khỏi tất cả các lắp thêm từ trình chu đáo web trên máy tính.

Bước 1: Bấm nút hình mũi tên hướng xuống ở phía bên trên góc phải, sau đó chọn Settings (Cài đặt) nhằm mở trình đơn thiết đặt của Facebook.

Xem thêm: A B C D E F G C Tính Giá Trị Biểu Thức Hậu Tố, Bài Tập Lập Trình


*

Bước 2: Từ khung trình đối kháng bên trái, các bạn chọn Security & Login (Bảo mật với đăng nhập).


*

Bước 4: Ở cuối danh sách những phiên đăng nhập, các bạn bấm nút Log Out Of All Sessions (Đăng xuất khỏi tất cả).


*

Bước 5: Từ vỏ hộp thoại bung lên, chúng ta bấm nút Log Out để xác nhận đăng xuất khỏi tất cả thiết bị.

*

Nếu bạn nghi ngờ có ai đó truy vấn trái phép vào tài khoản của bạn, sau thời điểm đăng xuất khỏi tất cả thiết bị, chúng ta nên đăng nhập vào một trong những thiết bị tin cẩn và đổi mật khẩu ngay. Để an toàn, thỉnh thoảng bạn cũng đề nghị đổi cả thư điện tử và số điện thoại thông minh liên kết với tài khoản.

Ca Tiếu(theo LaptopMag)


Cách âm thầm thoát khỏi nhóm chat bên trên Messenger

Thông thường, khi bạn rời khỏi một đội chat trên Messenger, nó vẫn thông báo cho những người còn lại vào nhóm.