Đăng tuyển dụng trên vietnamwork

     

Với những người dân làm Hành chính nhân sự nhiều năm hay phụ trách công tác tuyển chọn dụng cho doanh nghiệp thì hẳn các bạn đã rất gần gũi với danh sách các địa chỉ cửa hàng đăng tin tuyển dụng này. Với sự tiện lợi trong việc tìm kiếm kiếm các bước phù hợp cũng giống như tìm kiếm ứng viên cho các yêu mong công việc. Những website đã là địa chỉ được sử dụng thoáng rộng cho anh chị tuyển dụng lẫn ứng viên tra cứu kiếm bài toán làm.Bạn vẫn xem: báo giá đăng tin tuyển chọn dụng trên vietnamwork

Trong nội dung bài viết này Maison Office vẫn tổng hòa hợp danh sách những trang đăng bài tuyển dụng uy tín, bao gồm lượng người sử dụng thường xuyên cao giúp bạn gấp rút nhất tìm kiếm được nhân sự cân xứng hoặc tìm được quá trình phù hợp.

Bạn đang xem: Đăng tuyển dụng trên vietnamwork

> 30+ Ứng dụng, phần mềm quản lý nhân sự online xuất sắc nhất

Các câu chữ trong bài bác viết:

1. Những kênh tuyển dụng HR bắt buộc nằm lòng 2. Bảng danh sách những website tuyển dụng 3. Thông tin cụ thể các website tuyển dụng 4. Mẹo viết tin tuyển dụng cực Chất

Tuyển dụng nhân sự ở trên kênh làm sao thì phù hợp?

Tùy thuộc bài bản doanh nghiệp, các yêu cầu so với nhân sự cơ mà mỗi công ty sẽ có phương án tuyển chọn dụng nhân sự không giống nhau. Mặc dù nhiên đó là các kênh tuyển chọn dụng thịnh hành và chắc chắn sẽ giúp đỡ bạn tìm được nhân sự say đắm hợp.

> HR là gì? Nhiệm vụ và Vai trò của HR vào doanh nghiệp

1. Đăng lên các Website tuyển chọn dụng

Đăng cụ thể tuyển dụng trên những trang web kiếm tìm kiếm bài toán làm có lẽ rằng là điều đa phần mọi người sẽ nghĩ mang lại khi mong muốn tìm kiếm nhân sự hay tìm kiếm quá trình mới.

Với khả năng tiếp cận hối hả trên quy mô rộng, search kiếm dễ ợt cùng cùng với lượng dữ liệu ứng viên/công câu hỏi dồi dào, những trang tuyển dụng hiện nay đã làm biến hóa cách thức tuyển chọn dụng.

Nguồn CV ứng tuyển chọn từ những trang này đa dạng mẫu mã nhưng bạn phải mất khá nhiều thời gian để sàng lọc, đặc biệt là khi công ty bạn có lừng danh và được rất nhiều ứng viên biết đến.


*

Bên cạnh vấn đề đăng tin miễn phí, các trang tin tuyển chọn dụng thường sẽ có thêm tiện thể ích thương mại dịch vụ như: công ty động đề xuất ứng viên phù hợp, đăng tin quảng cáo tại địa chỉ nổi bật, hỗ trợ quảng cáo trên nhiều căn cơ khác nhau,… giúp fan tìm vấn đề và bên tuyển dụng phù hợp dễ dàng nhất gặp gỡ được nhau.

Danh sách các website đăng tuyển dụng cửa hàng chúng tôi đã tổng hòa hợp tại mục “Bảng danh sách những website tuyển dụng” trong nội dung bài viết này.

> 11 bước lập kế hoạch tuyển dụng nhân sự

2. áp dụng mạng xóm hội

Facebook, Twitter, Zalo là những mạng xã hội được đông đảo người sử dụng. Với ưu thế dễ tiếp cận, dễ dàng tương tác, dễ liên lạc đó là các kênh luôn được các bạn “nhân sự tay ngang” sử dụng khi có nhu cầu tìm tìm “đồng nghiệp mới”

*** Ghi chú. Trong danh sách các website tuyển dụng công ty chúng tôi có liệt kê các nhóm (Group) Facebook tất cả đông thành viên góp bạn lập cập hơn khi đăng tuyển chọn dụng trên Facebook


*

Trong những mxh tuyển dụng tất yêu không nhắc đến LinkedIn. Đây là một trang mạng làng hội được thiết kế với riêng cho cộng đồng doanh nghiệp. Phương châm của trang web là được cho phép các thành viên sẽ đăng ký cấu hình thiết lập và khắc ghi mạng lưới hồ hết người mà họ biết một biện pháp chuyên nghiệp. Từ những mạng lưới đó, các nhà tuyển dụng có thể tìm kiếm thông tin của họ, với họ cũng rất có thể tự truyền thông bạn dạng thân bên trên trang mạng xã đó.

3. Đăng tuyển dụng lên website công ty và trường đoản cú quảng cáo

Với vẻ ngoài tuyển dụng thẳng này. Ví dụ công ty bạn sẽ “cần tuyển kế toán” hoặc “tuyển nhân viên cấp dưới kinh doanh”; bạn có thể tạo tức thì các bài viết “Tuyển dụng nhân viên cấp dưới kế toán” hoặc “Tuyển dụng nhân viên kinh doanh”

Sau đó chúng ta cũng có thể tự pr các nội dung bài viết này thông qua Google Adwords; khi ấy người có nhu cầu tìm vấn đề làm tìm kiếm với các từ: tuyển chọn dụng nhân viên cấp dưới kinh doanh; mẫu quảng cáo của các bạn sẽ tiếp cận được đến ứng cử viên.


*

Khá những doanh nghiệp sử dụng vẻ ngoài tìm ứng viên trực tiếp qua search kiếm Google

So với cách thực hiện trả chi phí để xem tin tức ứng cử viên trải qua các website tuyển dụng, phương pháp này giúp tiếp cận trực tiếp đối tượng người tiêu dùng tiềm năng xuất sắc hơn, dễ dãi liên lạc hẹn phỏng vấn xin vấn đề hơn thay bởi những thư điện tử gửi đi nhưng mà “không nhận được phản hồi” từ list ứng viên các trang tuyển dụng.

*** chúng ta cũng có thể nhờ team marketing trong công ty quảng cáo hộ hoặc tự tò mò cách quảng cáo Google adwords tại đây

4. Đăng truyền bá trên báo giấy và phát tờ rơi

Đây là cách truyền thống và vẫn được không ít công ty sử dụng. Mặc dù nhiên, bí quyết này thích hợp để tìm kiếm lao động diện tích lớn hơn. Hãy lưu ý đến nếu đối tượng người sử dụng người lao động của người sử dụng ít dùng điện thoại thông minh hay không “rành” về internet lắm.

5. Tìm bạn qua giới thiệu

Cùng là thông qua kênh “người quen”, kiếm tìm ứng viên và quá trình thông qua trình làng là những làm khá truyền thống lâu đời nhưng vẫn đang còn những công dụng nhất định.

Bạn hãy thử chia sẻ với các bạn bè, người thân trong gia đình về nhu cầu tuyển dụng của người tiêu dùng mình, biết đâu họ sẽ có những gợi ý cân xứng cho bạn trải qua các quan hệ của họ. Phương pháp này giúp bạn vừa tiết kiệm ngân sách được thời hạn và ngân sách chi tiêu và cũng rất có thể sẽ nâng cao tính gắn kết với những người bạn nhờ.

6. Tra cứu kiếm thông qua các doanh nghiệp nhân sự

HeadHunter vẫn là lựa chọn chúng ta đáng lưu chổ chính giữa khi tìm kiếm nhân sự với yêu ước cao về tay nghề và trình độ chuyên môn trong lĩnh vực. Những công ty nhân sự có tương đối nhiều mối quan tiền hệ, nhiều hồ sơ ứng viên unique và thậm chí có hẳn một tổ ngũ nhân viên tay nghề cao ở tất cả các ngành nghề.

Đổi lại, doanh nghiệp cần mất một khoản túi tiền kha khá nhằm tiếp cận được nhân sự tiềm năng này.

7. Search kiếm nhân sự tương xứng từ mối cung cấp nội bộ

Từ nguồn thông tin những nhân viên vào công ty, nhằm tìm kiếm vị trí phù hợp thông qua các hình thức: Thăng chức, Thi tuyển chọn nội bộ, Đề cử nội cỗ hoặc giao vận nhân sự.

Phương pháp này có ưu điểm như: tiết kiệm thời hạn và túi tiền tuyển dụng. Ứng cử viên đã có hiểu biết về công ty, văn hóa công ty với tính chất/yêu cầu công việc nên gồm thể bắt đầu nhanh chóng. Hạn chế thời gian làm quen và đào tạo. Mặt khác nó cũng khuyến khích nhân viên cấp dưới tăng sự đính thêm bó cùng lòng trung thành so với doanh nghiệp.

Nhược điểm: Đôi khi sẽ xảy ra bất mãn nội bộ giữa những nhân viên cũ. Bên cạnh đó vì vẫn áp dụng những nhân tố cũ nên thời cơ tìm kiếm ứng viên xuất chúng cho vị trí kia thấp hơn.

8. Tuyển chọn dụng trực tiếp từ các trường đại học

Hình thức này vẫn được các công ty lớn, tập đoàn lớn đa nước nhà sử dụng và các công ty IT sử dụng. Doanh nghiệp sẽ lựa chọn lọc các ứng viên thẳng từ nơi đào tạo như trường đại học, cao đẳng, trung cấp chuyên nghiệp, trường dạy nghề,… thông qua bề ngoài thi sơ tuyển tại trường, tài trợ cho các cuộc thi tìm kiếm năng lực hay phối kết hợp tổ chức sự khiếu nại ngày hội việc làm vv.vv


*

Cách có tác dụng này giúp công ty tiếp cận với rất nhiều sinh viên trẻ, có năng lực ngay từ những ngày đầu. Mặc dù nhiên cách thức này chỉ phù hợp với các công ty sẽ có chiến lược dài hạn về nhân sự với không cân xứng với các hiệ tượng cần người có thể đi làm ngay.

9. Sử dụng nhân viên đã ngủ hưu

Năm 2012, sau 7 tháng chia tay sân cỏ, lịch sử một thời Paul Scholes trở lại thi đấu mang lại MU trong bối cảnh clb này đang thiếu vắng cầu thủ vày chấn thương và giúp đội nhà sân Old Trafford giành được rất nhiều thành công năm đó.

Đó chỉ là trong những ví dụ điển hình nổi bật về vấn đề sử dụng nhân viên đã ngủ hưu lâm thời thời thường xuyên đảm nhiệm vai trò công việc khi chưa tồn tại sự sửa chữa phù hợp. Nhân viên đã ngủ hưu với kinh nghiệm và am hiểu quá trình sẽ là những người dân cố vấn tốt giúp “người mới” mau lẹ nắm bắt được công việc.

Hình thức này để giúp công ty tiết kiệm ngân sách được siêu nhiều giá cả đào tạo ra và tuyển chọn dụng mới nhưng đang chỉ mang tính tạm thời.

2. Bảng danh sách những website tuyển chọn dụng uy tín

(Lưu ý: danh sách này được bố trí ngẫu nhiên, thứ tự không biểu hiện mức độ đáng tin tưởng của trang tuyển chọn dụng)

Số thiết bị tựTên website
1Vietnamworks.com
2Careerbuilder.vn
3Mywork.com.vn
4Topcv.vn
5Vieclam24h.vn
6ITviec.com
7TopDev.vn
8vn.indeed.com
9Timviecnhanh.com
10Iconicjob.vn
11Careerlink.vn
12Jobstreet.vn
13Jobsgo.vn
14Tuyendung.com.vn
15Cleverjobs.vn
16Ybox.vn
17Viecngay.vn
18Vieclambank.com
19Chonviec.com
20HRvietnam.com
21hrc.com.vn
22Goodcv.vn
23Timviec365.vn
24Internship.edu.vn
25Ngocentre.org.vn
26Viectotnhat.com
271001vieclam.com
28Vlance.vn
29Timvieclam.com
30Tutimviec.com
31Vieclam.laodong.com.vn
32Vieclam.tuoitre.vn
33Chotot.com
34Vietnamplus.vn/raovat/viec-lam
35Các group tuyển chọn dụng Facebook

Đăng tin tra cứu kiếm ứng cử viên lên các website tuyển dụng hầu như là miễn phí. Tuy nhiên để tiếp cận hồ sơ ứng viên bạn phải trả phí. Hãy xem cụ thể về phương pháp hoạt động, báo giá của những website đăng tuyển chọn dụng ở chỗ tiếp theo bên dưới đây

Thông tin chi tiết các website tuyển dụng

3.1. Vietnamworks.com


*

Vietnamworks là kênh tuyển dụng tất cả lịch sử chuyển động tại vn khi ban đầu từ năm 2002. Vietnamworks.com được xem như là website tuyển dụng uy tín độc nhất vô nhị hiện nay, lượng truy nã cập lên đến >4 triệu lượt mỗi tháng.

Số lượng nhà tuyển dụng thâm nhập trang này khôn cùng lớn, tương xứng với những người đi làm việc đã tất cả kinh nghiệm, đặc biệt là có chuyên mục tuyển dụng cán bộ thời thượng cho đầy đủ công ty, tập đoàn lớn.

Ngoài ra, hầu hết sinh viên bắt đầu ra ngôi trường cũng hoàn toàn có khả năng tìm thấy những công việc phù hợp ở chỗ này bởi số lượng công việc đa ngành nghề, trình độ cũng như mức lương không giống nhau nên phù hợp với những đối tượng.

Với người đi kiếm việc: để đăng tin tức hồ sơ lên Vietnamworks là MIỄN PHÍ, bạn cũng có thể tìm kiếm công việc phù hợp thông qua tin tuyển chọn dụng của những nhà tuyển chọn dụng bởi công cụ tìm kiếm của website.

Với đơn vị tuyển dụng: Để đăng được tin tuyển dụng lên Vietnamworks bên tuyển dụng nên chi trả nấc 1,722,150 đ/công việc; ngoài ra nếu bạn muốn tin đăng được tiếp cận ứng viên nhanh hơn bằng các cách làm cho tin đăng rất nổi bật hơn như: Nằm hàng đầu trong mục tuyển dụng, quẹt đậm với có màu đỏ … đơn vị tuyển dụng lựa chọn thiết lập thêm luôn thể ích.

Nhà tuyển dụng ước ao xem list ứng viên sẽ đưa ra trả mức phí tổn từ 2,689,650đ; đơn vị tuyển dụng sẽ được “xem trước” thông tin ứng viên không giới hạn. Số chi phí trong thông tin tài khoản của bạn sẽ vị trừ dần dần mỗi khi bạn xem thông tin ứng viên. Hãy cân nhắc trước khi xem chi tiết ứng viên để buổi tối ưu tuyệt nhất ngân sách.


Để thông tin doanh nghiệp xuất hiện khá nổi bật tại trang chủ hay bên đề nghị trang công dụng tìm kiếm. Doanh nghiệp sẽ bắt buộc trả thêm mức chi tiêu là 29,025,000đ mang lại 15 ngày.

Chi tiết bảng giá dành mang lại nhà tuyển dụng bên trên Vietnamworks bạn có thể xem tại đây: https://employer.vietnamworks.com/choose-services

2. Careerbuilder.vn

CareerBuilder.vn sở hữu bởi CareerBuilder Mỹ – Mạng bài toán làm & Tuyển dụng lớn nhất thế giới. Với công nghệ tiên tiến, mạng lưới đối tác doanh nghiệp toàn cầu và dịch vụ quý khách chuyên nghiệp, shop chúng tôi kết nối kỹ năng với công việc mơ mong và giúp doanh nghiệp xây dựng đội ngũ nhân sự tài năng.


Với ứng viên: Đăng hồ sơ và yêu cầu tìm câu hỏi lên careerbuilder là miễn phí. Hình như ứng viên có thể nhận những tư vấn về tra cứu kiếm các bước phù hợp …

Với công ty tuyển dụng: Để đăng tuyển dụng lên careerbuilder.vn, chi phí bước đầu từ 1.490.000đ; cụ thể như bảng sau:

Tên gói tuyển chọn dụngChi máu & công dụng của gói tuyển dụngGiá chi phí (vnđ)
Regular PostingĐăng tuyển chọn dụng trong 30 ngày1.490.000
Extra PackageĐăng tuyển dụng trong 30 ngày title in Đậm và Đỏ trong 30 ngày2.020.000
Extra Plus PackageĐăng tuyển chọn dụng vào 30 ngày title in Đậm và Đỏ trong 30 ngày thứ 2 lần làm mới tin đăng tuyển3.080.000
Effect PackageĐăng tuyển chọn dụng trong 30 ngày Hiển thị trên “Vị trí hàng đầu theo 01 ngành” vào 7 ngày2.450.000
Effect Plus PackageĐăng tuyển chọn dụng vào 30 ngày Hiển thị trông rất nổi bật tại “Vị trí ưu tiên hàng đầu theo 01 ngành” vào 15 ngày3.600.000
Power PackageĐăng tuyển chọn dụng trong 30 ngày Hiển thị tại “Vị trí hàng đầu theo 01 ngành” vào 7 ngày chủng loại đăng tuyển rất nổi bật trong 30 ngày3.180.000
Power Plus PackageĐăng tuyển dụng trong 30 ngày Hiển thị rất nổi bật tại “Vị trí ưu tiên hàng đầu theo 01 ngành” vào 15 ngày mẫu mã đăng tuyển nổi bật trong 30 ngày4.330.000
VIP PackageĐăng tuyển chọn dụng trong 30 ngày Hiển thị trên “Vị trí bậc nhất theo 01 ngành” vào 7 ngày mẫu đăng tuyển rất nổi bật trong 30 ngày Hiển thị trên “Việc làm nổi bật” trên home trong 7 ngày5.230.000
VIP Plus PackageĐăng tuyển dụng trong 30 ngày Hiển thị nổi bật tại “Vị trí ưu tiên hàng đầu theo 01 ngành” trong 15 ngày mẫu mã đăng tuyển khá nổi bật trong 30 ngày Hiển thị tại “Việc làm cho ưu tiên khá nổi bật trên home trong 15 ngày7.730.000
Premium Package Đăng tuyển dụng trong 30 ngày Hiển thị trông rất nổi bật tại “Vị trí ưu tiên bậc nhất theo 01 ngành” vào 15 ngày mẫu mã đăng tuyển rất nổi bật trong 30 ngày Hiển thị trên “Việc có tác dụng ưu tiên nổi bật” trên home trong 15 ngày share tin đăng tuyển chọn (01 bài bác đăng) trên social của CareerBuilder.vn8.700.000

Gói tìm hồ sơ ứng viên địa thế căn cứ vào cung cấp bậc ước muốn của ứng viên. Mỗi lượt bạn xem tin tức ứng viên tài khoản của các bạn sẽ bị trừ theo điểm như sau:

Cấp cai quản trở lên: 2 điểm

Dưới cai quản lý: 1 điểm

Chi tiết báo giá xem tin tức ứng viên tại CareerBuilder.vn


*** Xem bỏ ra tiết bảng giá và những dịch vụ tại đây: https://careerbuilder.vn/vi/employers

3. Mywork.com.vn

Kênh tìm việc làm trực tuyến Mywork được thành lập và hoạt động từ năm 2011, sau thời hạn hình thành cùng phát triển, Mywork luôn luôn giữ được nổi tiếng là một add tin cậy trong lĩnh vực tìm kiếm việc làm và cung ứng tuyển dụng trên Việt Nam.


Mywork cung ứng đăng tin tuyển chọn dụng với khá nhiều vị trí câu hỏi làm, nhiều ngành nghề bảo vệ sự tìm kiếm cân xứng cho phần nhiều các đối tượng, trường đoản cú sinh viên cho tới những lao động rộng rãi và nguồn lực lượng lao động có trình độ tay nghề cao.

Ngoài ra Mywork còn hỗ trợ các thương mại dịch vụ tiện ích vô cùng có lợi như: cổng thông tin hướng nghiệp, nền tảng hỗ trợ khóa học tập trực tuyến, nền tảng hỗ trợ ứng viên khả năng cho bên tuyển dụng,…

Với ứng viên: Đăng làm hồ sơ và nhu yếu tìm câu hỏi lên mywork.com.vn là miễn phí. Trong khi ứng viên hoàn toàn có thể Nhận bạn dạng tin công việc phù hợp thời hạn …

Với công ty tuyển dụng: Để đăng tuyển chọn dụng lên mywork.com.vn, ngân sách chi máu như bảng sau:


Chi tiết giá thương mại dịch vụ đăng tuyển chọn dụng lên Mywork các bạn xem trên đây: https://mywork.com.vn/bang-gia

4. Topcv.vn

Bắt đầu vận động từ 2016, với sự phát triển mau lẹ TOPCV đang vươn lên thành giữa những website đăng tuyển dụng miễn phí uy tín được rất nhiều người ưa chuộng sử dụng.


Với lượt ứng viên truy vấn gần 2 triệu/tháng, hơn 20.000 doanh nghiệp đối tác doanh nghiệp sử dụng dịch vụ, trong đó có không ít đối tác bự như Samsung, Viettel, Vingroup, FPT, Uber, …, TOPCV đã cho thấy thêm đây đó là một trang thông tin tuyển dụng trực tuyến; mà bất kể ứng viên hay bên tuyển dụng nào thì cũng nên biết.

Với ứng viên: TOPCV cách tân và phát triển các mẫu CV đẹp, đầy đủ thông tin góp ứng viên có ấn tượng tốt với nhà tuyển dụng tức thì từ những tin tức đầu tiên, hình như trang website còn cung cấp các khoá học tương quan đến CV, đến tin học tập văn phòng.

Với nhà tuyển dụng: Để tiếp cận ứng viên, bên tuyển dụng đề nghị sử dụng một trong các 2 nhóm dịch vụ là Gói Lọc làm hồ sơ ứng viên với Gói Đăng tin tuyển dụng; chi phí cụ thể như sau:

Gói Lọc hồ sơ ứng viên, tiết kiệm ngân sách tối đa chi phí

Tên góiMô tảSố lượngThời giaTặng kèmGiá thanh toán
SCV 365Nhà tuyển dụng bao gồm 3000 Credit nhằm mở CV, số điểm sẽ được trừ dần vào tài khoản tùy theo chất lượng CV của ứng viên.3000 Credit53 tuầnCông cụ quản lý CV & Quy trình tuyển dụng cơ phiên bản – ATS3,300,000
300CVNhà tuyển chọn dụng mở được 300 CV ngẫu nhiên trong suốt quy trình sử dụng dịch vụ.

Xem thêm: Xem Phim Bộ Đài Loan Hay Nhất Mọi Thời Đại, Phim Đài Loan

300 CV53 tuầnCông cụ cai quản CV và Quy trình tuyển dụng cơ phiên bản – ATS5,500,000

Gói Đăng tin tuyển chọn dụng và Lọc hồ sơ ngắn hạn


Tìm phát âm thêm về đăng tuyển chọn dụng và cụ thể giá đăng tuyển trên topcv.vn trên đây: https://tuyendung.topcv.vn/

5. Vieclam24h.vn

Ban đầu, câu hỏi làm 24h (vieclam24h) là chăm trang về tuyển dụng trên trang tin tức 24h.com.vn; kế tiếp trang này được trở nên tân tiến riêng thành vieclam24h.vn như hiện tại nay.

Được sự hỗ trợ quảng bá tự 24h.com.vn; vieclam24h.vn đang thu hút được tương đối đông member cùng lượng truy vấn thường xuyên lớn.

Với ứng viên: vieclam24h.vn cung cấp ứng viên sản xuất hồ sơ miễn giá tiền và tìm kiếm các quá trình trên trang để apply.

Với đơn vị tuyển dụng: vieclam24h có nhiều chế độ đăng tin hoạt bát giúp những doanh nghiệp nhỏ dại cũng rất có thể đăng tuyển chọn dụng với mức ngân sách chi tiêu thấp. Trong khi trang web cũng đều có gói thương mại dịch vụ đăng tin tuyển dụng rất nổi bật và lọc làm hồ sơ ứng viên.

Xem bỏ ra tiết báo giá các thương mại dịch vụ tìm tìm ứng viên của vieclam24h.vn trên đây: https://vieclam24h.vn/bang-gia-vieclam24h

6. Itviec.com

Được phát hành với định hướng là website tuyển chọn dụng giành riêng cho lĩnh vực IT. Cùng với phương châm hoạt động khá nhắm vào thị phần NGÁCH nhưng tất cả sự biến động liên tục. Với câu khẩu hiệu “Việc làm cho IT mang lại Developer Chất”. Vậy nên quá trình ở trên đây rất hóa học lượng, đồng nghĩa yêu cầu về khiếp nghiệm cũng tương đối cao.


Giá đăng tuyển tại ITVIEC ko công khai, bạn cần trực tiếp lên hệ nhằm nhận chi tiết báo giá.

7. TopDev.vn

Ra mắt vào tháng 8/2015, từng tháng, với ITviec, Topdev.vn vẫn là trong những trang tuyển chọn dụng giành cho giới IT/lập trình.

Với chiến lược không đi theo quy mô tuyển dụng truyền thống, Topdev.vn phải bám được vào phần nhiều website mà lại dân technology thường xuyên truy nã cập. Lúc đăng tuyển dụng lên topdev, tin đăng của các bạn sẽ được hiển thị trên toàn bộ các trang liên kết như Techtalk.vn, Devvui.com, Meetup.vn…


Với ứng viên: chúng ta cũng có thể đăng làm hồ sơ miễn phí, search kiếm các các bước khả dụng với apply miễn phí

Với bên tuyển dụng: chi phí để post bài tuyển dụng lên TOPDEV bắt đầu từ 2,240,000đ, bên cạnh đó nếu công ty muốn tin tuyển chọn dụng được nổi bật có thể mua thêm các tiện ích như sứt đậm, màu rất nổi bật hoặc lên đứng đầu các công việc hot. Gói search kiếm thông tin ứng viên là 3,360,000đ cho một tháng & nhà tuyển dụng hoàn toàn có thể xem cụ thể thông tin ứng viên.

Tìm hiểu bỏ ra tiết bảng giá đăng tuyển trên đây: https://topdev.vn/pricing.html

8. Viecngay.vn

viecngay.vn là một trong những trang web tuyển chọn dụng miễn phí dành cho tất cả ứng viên cùng nhà tuyển chọn dụng. Các việc làm xuất hiện thêm trên home yếu là câu hỏi dành cho những người lao đụng không yên cầu trình độ chuyên môn cao như nhân viên bán hàng, nhân viên cấp dưới giao hàng, …

Với công ty tuyển dụng: viecngay cung cấp các gói đẩy tin tuyển dụng hoạt bát theo ngày, theo tuần với chi phí từ 30 credit (tương đương 30.000đ) giúp đơn vị tuyển dụng nhanh lẹ tìm được người tìm việc với giá cả thấp.

Xem báo giá dịch vụ gia tăng tại đây: https://tuyendung.viecngay.vn/dich-vu

9. Vn.indeed.com

Indeed là trang tuyển dụng bài toán làm với nhiều ngôn ngữ với quốc gia. Indeed luôn luôn ưu tiên bạn tìm việc, có thể chấp nhận được họ search việc, đăng CV, và mày mò về các công ty – hoàn toàn miễn phí.

Đăng tuyển dụng lên vn.indeed.com là miễn phí, tuy nhiên bạn cũng có thể mua thêm các dịch vụ quảng cáo ngày càng tăng để tiếp cận nhanh hơn, nhiều hơn thế đến những ứng viên.

10. Timviecnhanh.com

Tại timviecnhanh, đơn vị tuyển dụng có thể đăng tải tin tức tuyển dụng tự phổ thông, cung cấp hàng, nhân viên, sinh viên, thực tập cho tới tuyển dụng cao cấp.


Với ứng viên: hoàn toàn có thể tạo làm hồ sơ ứng tuyển, tra cứu kiếm các bước phù phù hợp miễn phí.

Với công ty tuyển dụng: chúng ta có thể đăng tuyển dụng miễn mức giá hoặc đăng tuyển dụng khá nổi bật với giá cả từ 600.000đ/tháng/tin tuyển chọn dụng. Gói lọc hồ sơ trong một tháng có giá cả từ 1.750.000đ.

Xem chi tiết tại đây: https://www.timviecnhanh.com/baogia/bang-gia-dich-vu

11. Iconicjob.vn

Được thành lập và hoạt động vào năm 2008, iconicJob là trong những đơn vị đón đầu trong lĩnh vực giới thiệu thông tin tuyển chọn dụng tại thị phần Việt Nam.

Việc đăng ký tài khoản rất dễ dàng và đơn giản và upload CV chỉ mất khoảng tầm 3-5s để sở hữu CV lên. Sau khoản thời gian tải lên, CV của các bạn sẽ được chuyển tới những nhà tuyển chọn dụng hàng đầu đang bắt buộc tuyển nhân sự.

Với ứng viên: Đăng hồ sơ và tìm kiếm tin tức tuyển dụng bên trên iconicjob là miễn phí

Với nhà tuyển dụng: Tin tuyển dụng được đăng bên trên iconicjob.vn là trọn vẹn miễn phí.

Tìm gọi thêm về dịch vụ tại đây: https://iconicjob.vn/nha-tuyen-dung/dich-vu

12. Careerlink.vn

Careerlink cũng là một trong những trang web câu hỏi làm khá khét tiếng ở việt nam hiện nay. So với các trang tuyển dụng khác, Careerlink phân loại việc tuân theo lĩnh vực (Kế toán, giờ đồng hồ Nhật, IT-Phần mềm,…), và theo khu vực (việc làm tại TP. Hồ nước Chí Minh, Hà Nội, Bình Dương, Đồng Nai, Hải Phòng,…). Ngoài ra nhà tuyển dụng còn hoàn toàn có thể sử dụng công dụng tìm kiếm làm hồ sơ theo ngành nghề (bộ phận hỗ trợ, dịch vụ, truyền thông, xây dựng, bất tỉnh sản,…)

13. Jobstreet.vn

JobStreet là cổng thông tin việc làm và doanh nghiệp tuyển dụng trực con đường lớn, quy mô không chỉ có tại nước ta mà còn những nước khác tại Đông phái mạnh Á. Hiện nay JobStreet đang giao hàng khoảng 80000 người sử dụng doanh nghiệp với 11 triệu con người tìm câu hỏi trong quần thể vực.

Năm 2016, JobStreet được trao giải Mạng câu hỏi làm tốt nhất (từ phần thưởng Tuyển dụng châu Á).


Với ứng viên: rất có thể tìm kiếm, tạo và đăng hồ nước sơ để ứng tuyển chọn trực tiếp.

Với đơn vị tuyển dụng: Để nhận làm giá các dịch vụ theo nhóm của JobStreet.com, chúng ta phải tương tác trực tiếp.

14. Jobsgo.vn

JobsGo là viết tắt của cụm từ Jobs on Go. Đây là kênh thông tin tuyển dụng và vấn đề làm giành riêng cho mọi công ty lớn và Ứng viên.

Với 2 hệ thống: Website dành cho Nhà tuyển Dụng với Ứng dụng (Application) dành cho tất cả những người Tìm Việc, JobsGO sẽ mang về những trải nghiệm mới mẻ, thú vị; kết nối ước mơ chinh phục các bước của mọi kỹ năng và góp doanh nghiệp xây dựng đội ngũ nhân sự vững vàng mạnh.

Năm 2018, áp dụng tìm việc JobsGo thành công xuất sắc gọi vốn 2 tỷ từ Shark Dzũng trong lịch trình “Thương vụ bội nghĩa tỷ – Shark Tank” trên truyền hình.

Đánh giá chỉ về áp dụng này, 1 bên tuyển dụng trên hrcvn.com vẫn tổng thích hợp như sau:

NHÀ TUYỂN DỤNG

Được trở nên tân tiến trên căn cơ việc làm cho cleverJob đền từ CleveradsHỗ trợ đa nền tảng: Đăng tin bên trên cả Website và Điện thoại. Tin tuyển chọn dụng sẽ được hiển thị trên hệ thống mobile góp Tin tuyển dụng của nhà tuyển dụng tiếp cận ứng viên cấp tốc hơnĐăng tin trọn vẹn miễn phíCó hồ nước sơ gửi về: Đã kiểm chứng: từ 5 – 10 hồ nước sơ gởi về trong 3 ngàyXem hồ sơ ứng viên miễn chi phí (Do mới cải tiến và phát triển lại phải thả cửa cho Nhân sự xem thông tin ứng viên để traffic)

Tính năng mới: Chat trực tiếp với Ứng viên và Phân quyền nhiều nhân viên cấp dưới Tuyển dụng trong một trang Công ty, chất vấn trực tiếp với người tìm việc ——————————————- VỚI ỨNG VIÊN

Hệ thống tìm vấn đề xung quanh khu vực nơi ngơi nghỉ cá nhân. Góp ứng viên kiếm tìm được các bước gần địa điểm ở của mìnhTiếp cận thông tin qua Điện thoại giúp bạn tìm việc và tra cứu hàng ngày một phương pháp nhanh chóngChỉ đề nghị vài vuốt tay sẽ tạo xong xuôi hồ sơNhận ý kiến ngay tức thì: sẽ được thông báo ngay nhanh chóng khi đơn vị tuyển dụng xem làm hồ sơ không nên chờ đợiTính năng mới: Chat trực tiếp với đơn vị tuyển dụng, chất vấn trực tiếp với đơn vị tuyển dụng

Danh sách các group tuyển chọn dụng đông thành viên trên Facebook

Mẹo viết tin tuyển dụng rất Chất khiến cho ứng viên ước ao gia nhập ngay

Khi viết bài tuyển dụng cho một công việc, toàn bộ doanh nghiệp đều mong muốn sẽ ham mê được ứng viên. Tuy nhiên, so với một mẩu pr tuyển dụng thông thường sẽ cạnh tranh làm “xiêu lòng” ứng viên.

Hãy coi đông đảo ứng viên tiềm năng là những người sử dụng của bạn, tiếp cận bọn họ với cách thức như với người sử dụng bằng đa số mẫu lăng xê thật lôi cuốn, trong các số ấy nhấn dạn dĩ những LỢI THẾ CẠNH TRANH & thấu hiểu tâm lý, hành vi để rất có thể hấp dẫn phần đa ứng viên phù hợp.

Một tin tuyển dụng giỏi nên có đầy đủ các phần sau:

Tiêu đềĐoạn khởi đầu & trình làng sơ lược về doanh nghiệpMô tả/Yêu cầu công việcLợi ích mang đến ứng viên – các lý do khiến cho ứng viên bắt buộc ứng tuyển vào địa điểm này ngay

Sau đây là 4 tuyệt chiêu nhằm xuất bạn dạng được tin tức tuyển dụng cuốn hút người thuê:

1. Tiêu đề cụ thể và thu hút

Với các tin đăng trên facebook, trang tuyển dụng, các bạn sẽ chỉ tất cả 0,5 giây để gây ấn tượng với người đọc thôi. Tiêu đề là chiếc chìa khóa để tiếp cận quý khách mục tiêu.

Một tiêu đề xuất sắc cần truyền cài đặt được sớm nhất sơ lược công việc, tác dụng họ thừa nhận được, góp ứng viên mau lẹ xác định được liệu tin tức tuyển dụng này có giành cho họ tốt không.

2. Nêu bật tác dụng mà ứng viên cảm nhận cùng lợi thế đối đầu và cạnh tranh của doanh nghiệp

Nếu người đọc đã chú ý đến nội dung tuyển dụng sau khi bị ham qua tiêu đề. Phần này sẽ giải quyết câu hỏi: nguyên nhân tôi lại phải ứng tuyển vào công ty này?

Khi tìm kiếm việc, có thể chắn ai ai cũng mong ước ao ứng tuyển chọn vào đông đảo vị trí giúp phiên bản thân phát triển và có những quyền lợi và nghĩa vụ nhất định. Vị đó, thay bởi chỉ chăm chú ghi ra gần như yêu sách dài thì chúng ta nên đưa ra quyền lợi cho người tìm vấn đề như trợ cấp ăn uống trưa, túi tiền xăng xe, thời cơ thăng tiến, nấc lương rất có thể nhận được …

Tin tuyển dụng càng giới thiệu nhiều ích lợi sẽ càng thu hút được rất nhiều sự quan tiền tâm.

*** Nếu doanh nghiệp bạn thường xuyên tổ chức team building giỏi các vận động ngoài trời, chớ ngại đưa lên. Nó khiến ứng viên tất cả thiện cảm rộng là hình ảnh HR manager và chủ tịch mặt rét lùng.

*** Với các công ty hoạt động về sáng tạo, việc văn phòng của công ty như nỗ lực nào vô cùng được ứng viên quan tâm. Hãy show góc làm việc thực tế để họ cảm thấy và bao gồm khát khao bắt đầu làm môi trường bài bản đó.


Văn phòng đẹp, thân thiện, gồm khu pantry – vui chơi hẳn ứng viên nào cũng thấy hấp dẫn.

3. Tin tuyển chọn dụng phải tiềm ẩn những tin tức cần thiết

Sau khi ứng viên biết về đông đảo gì bọn họ sẽ nhận được tại công ty bạn, bọn họ cũng cần biết mình có cân xứng với công việc này không để chuẩn bị apply. Những thông tin này hay gồm:

Thông tin về công ty: địa chỉ, website, thông tin liên hệ của công tyVị trí địa lý nơi làm việc: thao tác ở đâu: đường, phường, quận nào tốt tỉnh nào. Có thường bắt buộc đi công tác làm việc xa không … đa số người muốn đổi khu vực làm chỉ vì chỗ hiện tại xa hoặc tắc đường.Vị trí công việc: thao tác làm việc cho thành phần nào, ban ngành nào …Thông tin về tiền lương: đó là điểm nên có trong một tin đăng. Không ít người đặt vụ việc này lên bậc nhất khi họ tìm kiếm một công việc thay gắng cho các bước hiện tại.Những tác dụng nhận được: như đã nói ngơi nghỉ trên, công dụng là phần không thể không có để níu chân ứng viên. Do vậy, hãy lồng ghép tiện ích mà ứng viên sẽ nhận được.Yêu ước công việc: hồ hết yêu cầu đặc thù bắt buộc phải có cần nêu rõ. Những kỹ năng gì nên có, nên tất cả và được ưu tiên khi ứng tuyển chọn vv.vvNhững yêu cầu khác (nếu có) như: giới tính, độ tuổi, số lượng… Càng nhiều thông tin sẽ càng giúp những ứng viên hiểu rằng yêu cầu, ước muốn của bạn, từ đó bạn cũng trở nên lựa lựa chọn được những ứng viên phù hợp.

4. Hạn chế phong cách “nghiêm túc” Tin tuyển dụng

Trong bất cứ môi trường thao tác làm việc nào thì sự vui nhộn luôn nhập vai trò đặc trưng để thúc đẩy lòng tin cho mọi người. Hãy coi bạn ứng tuyển là khách hàng hàng, gửi một câu chữ đầy đủ, dễ dàng đọc và tin tuyển chọn dụng được thể hiện sinh động thì vớ nhiên những ứng viên đã dồn sự chú ý nhiều rộng cho bản tin dí dỏm.


Một thông báo tuyển dụng dí dỏm khiến “sốt” gần đây trên mxh

Đừng vì mong muốn muốn mau lẹ tìm tìm ứng viên mà bỏ lỡ việc đầu tư chi tiêu cho từng ngôn từ cho tin tuyển chọn dụng. Nếu đổi khác phong biện pháp viết cứng nhắc, bạn sẽ thấy kết quả biến đổi vô cùng không thể tinh được đấy.

Đừng quên các câu nói mang tính chất thôi thúc “Call lớn Action” như: Ứng tuyển chọn ngay, tìm hiểu Ngay, bắt đầu làm XXX ngay lập tức …. Trong mẫu tuyển dụng.

Kết luận

Tuyển dụng luôn là 1 quá trình làm chóng mặt và tốn thời hạn của HR Manager. Tuy vậy để đạt tác dụng tốt chúng ta nhớ đầu tư trong câu chữ tin tuyển dụng, cùng với đó phụ thuộc hành vi của đối tượng người tiêu dùng ứng viên tiềm năng mà chọn lựa kênh quảng bá, hình thức tuyển dụng phù hợp.

Chúc chúng ta sớm tìm được ứng viên hoặc các bước phù hợp/

Tổng vừa lòng và share bởi Maison Office – Công ty tư vấn thuê văn phòng siêng nghiệp