Đăng nhập samsung cloud trên máy tính

     

Samsung Cloud là 1 trong những dịch tàng trữ đám mây được tích hợp mang đến tất từ đầu đến chân dùng Samsung. Có tương đối nhiều người là sử dụng thương mại & dịch vụ này để sao lưu và khôi phục dữ liệu trên các thiết bị Samsung Galaxy miễn phí. Chúng ta cũng có thể nhận được 15GB dung tích lưu trữ đám mây miễn mức giá qua dịch vụ thương mại này. Nhờ đó, chúng ta cũng có thể backup những tệp đã cài đặt xuống và một trong những ứng dụng của mặt thứ bố một biện pháp dễ dàng.Bạn sẽ xem: truy cập samsung cloud trên máy tính

Hơn gắng nữa, bạn cũng có thể kích hoạt tính năng đồng hóa hóa ảnh để nhất quán những hình ảnh và đoạn phim của Samsung bằng kết nối Wifi. Tuy nhiên bạn phải tiến hành khôi phục thiết lập gốc cho điện thoại, những chúng ta vẫn hoàn toàn có thể lấy lại toàn cục dữ liệu từ tệp tin sao lưu lại của Samsung Cloud trước đó.

Nội dung chính:

Cách sao lưu cùng khôi phục tài liệu với Samsung Cloud

Samsung Cloud là gì?


Bạn đang xem: Đăng nhập samsung cloud trên máy tính

*

*

Xem thêm: Máy Lạnh Panasonic Inverter Giá Rẻ, Trả Góp 0%, Giao Hàng Nhanh

*

*

*

Cách truy vấn Samsung Cloud bên trên Website

Bạn rất có thể truy cập Samsung Cloud của mình từ laptop thông qua trình chăm chú web. Hãy đăng nhập vào trang web Samsung Cloud giúp thấy hình ảnh, clip và các tệp không giống từ toàn bộ các đồ vật Samsung Galaxy của bạn.

Tôi phải làm cái gi khi bộ nhớ lưu trữ Samsung Cloud bị đầy?

Bạn hoàn toàn có thể nhận được thông tin rằng Samsung Cloud không thể tiến hành sao lưu lại dữ liệu chính vì nó không thể đủ dung lượng để lưu giữ trữ. Với nếu như những file backup Samsung của công ty lớn hơn 15GB, bạn cần phải trả thêm tiền để có thêm bộ lưu trữ bổ sung. Trong khoảng thời hạn này, bạn cũng có thể tắt các tính năng tự động hóa đồng cỗ hóa và sao giữ của Samsung để tiết kiệm ngân sách dung lượng, bên cạnh đó hãy xóa sổ các đoạn phim có kích cỡ lớn hay hình ảnh cũ đang lâu không hề sử dụng để giúp bạn giải hòa được một ít dung lượng lưu trữ. Bên trên thực tế, bạn cũng có thể chuyển và làm chủ dữ liệu Samsung bằng vận dụng chuyển tệp của bên thứ ba để sở hữu trải nghiệm sử dụng giỏi hơn.