Hướng dẫn đăng kí tài khoản tham gia cuộc thi giải toán qua mạng violympic từ lớp 1 đến lớp 12

     

Violympic là hội thi giải toán trên mạng internet cho học viên từ lớp 1 đi học 12 trên toàn quốc. Đây chính là sân nghịch giúp những em có thời cơ giao lưu, học tập hỏi, trau dồi kỹ năng và kiến thức Toán học của mình. Vậy còn chần chừ gì nữa đừng chậm tay tạo cho mình một tài khoản Violympic, nhằm thỏa niềm mê mệt toán học!

Nếu bạn nào không biết cách tạo tài khoản Violympic thì tham khảo bài viết chi tiết tiếp sau đây của yeahflashback.com nhé:

Hướng dẫn đăng ký thành viên Violympic để tham gia giải toán bên trên mạng

Bước 1: tại giao diện bao gồm của home Violympic, nhấp vào Đăng ký kết tài khoản ở góc trên bên buộc phải màn hình.

Bạn đang xem: Hướng dẫn đăng kí tài khoản tham gia cuộc thi giải toán qua mạng violympic từ lớp 1 đến lớp 12


Bước 2: Khi xuất hiện form đăng ký tài khoản mới, hãy điền không thiếu thông tin theo mẫu, gần như trường có ký hiệu * sẽ phải nhập đầy đủ.

Lưu ý:

Tài khoản: rất có thể dùng số, chữ cái viết ngay lập tức không vệt (tên tài khoản của tất cả các thành viên phải khác nhau.Mật khẩu: khi gõ nên để ở chính sách gõ giờ đồng hồ Anh.

Xem thêm: Đánh Giá Divinity: Original Sin 2 : Những Thủ Thuật Hay Nhất Để Tiến Bộ


Bước 3: tiếp theo chọn đối tượng người dùng là học sinh hoặc Giáo viên. Tiếp đến nhập tiếp:

Bước 4: sau khi điền không hề thiếu thông tin, tích chọn vào ô Tôi gật đầu đồng ý với các quy định của Violympic, rồi nhấn nút Đăng ký.


Bước 5: nếu như điền đúng tất cả thông tin sẽ mở ra thông báo "Bạn đã đk thành công". Còn nếu như có thông tin nào đó không phù hợp lệ, bạn sẽ được yêu mong chọn lại.

Chú ý: Khi gặp gỡ thông báo "Tên đăng nhập đang tồn tại", bạn phải đặt lại thương hiệu khác. Tốt nhất nên mang tên đăng nhập gồm chứa tháng ngày năm sinh hoặc số điện thoại nhà để tránh trùng lặp, bởi hiện nay có không ít người singin trùng thương hiệu với chúng ta nên không tránh khỏi tên đã tồn tại.

Bước 6: Khi đk thành công bạn sẽ thấy ở góc trên bên đề nghị màn hình lộ diện tên đăng nhập, kèm ID ngơi nghỉ ngay bên dưới. Bây giờ, bạn cũng có thể bắt nguồn vào thi giải toán qua mạng được rồi.


Cách đk tài khoản Violympic cũng khá đơn giản đề nghị không những bạn? Hãy ghi nhớ tên đăng nhập cùng mật khẩu để truy cập vào tham gia dự thi giải toán bạn nhé!

Chúc các bạn thực hiện tại thành công!


Sắp xếp theo mang địnhMới nhấtCũ nhất
*

Xóa Đăng nhập để Gửi
Ứng dụng liên quan
Tài khoản reviews Điều khoản Bảo mật liên hệ Facebook Twitter DMCA