Đăng nhập để tiếp tục sử dụng gmail

     
Outlook năm nhâm thìn Outlook 2013 Outlook Web tiện ích cho Office 365 Office dành đến doanh nghiệp Quản trị viên yeahflashback.com 365 Outlook trên web Outlook trên web cho Exchange Server 2016 Outlook Web app Xem thêm...Ít hơn

Khi chúng ta chuyển sang e-mail yeahflashback.com 365 từ 1 dịch vụ khác ví dụ như Gmail (hoặc Yahoo! xuất xắc AOL), các bạn có hai tùy chọn:

Nhập một phiên bản sao của toàn bộ email cũ của người sử dụng vào tài khoản yeahflashback.com 365 củabạn. Có tác dụng như vậy, bạn cũng có thể tập hợp tất cả email của mình—cả email cũ và e-mail hiện tại—trong một tài khoản. Lựa chọn tùy lựa chọn này nếu như bạn đã thiết đặt ứng dụng Outlook (2013 hoặc 2016) trên laptop và dự định dứt sử dụng tài khoản Gmail của mình. Giải đáp được hỗ trợ bên dưới.

HOẶC


*

Mẹo:  Bạn không có yeahflashback.com 365? Và bạn muốn tiếp tục sử dụng thương mại & dịch vụ Gmail? chúng ta vẫn có thể sử dụng Outlook nhằm đọc, viết và quản lý email của mình. Chỉ việc thực hiện bước 1: chuẩn bị Gmail để liên kết với Outlook rồi cách 2: Thêm thông tin tài khoản Gmail của chúng ta vào Outlook.


Bước 1: chuẩn bị Gmail để kết nối với Outlook

Trước khi bạn kết nối tài khoản Gmail và Outlook, các bạn cần sẵn sàng tài khoản tin nhắn của mình: bật xác minh 2 bước cho Gmail, rồi tạo ra mật khẩu vận dụng mà Outlook/yeahflashback.com 365 sẽ áp dụng với add Gmail của doanh nghiệp để chế tạo kết nối.

Bạn đang xem: Đăng nhập để tiếp tục sử dụng gmail

Bước 2: Thêm thông tin tài khoản Gmail của chúng ta vào Outlook

Sau khi trả tất bước này, các bạn sẽ thấy thư tin nhắn hiện tại của bản thân mình trong Outlook. Chúng ta có thể dùng Outlook để nhận, đọc và gửi thư bắt đầu từ tài khoản Gmail của bạn. Chúng ta có thể tiếp tục sử dụng thông tin tài khoản Gmail của doanh nghiệp như trước đây thông qua website Gmail.

Trong áp dụng Outlook, nên chọn lựa Tệp > Thêm Tài khoản.

*

Bấm Hoàn tất. Outlook đồng bộ với tài khoản Gmail của bạn. E-mail trong thông tin tài khoản Gmail của bạn sẽ xuất hiện trong Outlook, ngay bên dưới hộp thư yeahflashback.com 365.

*

Bước 3: xào luộc thư Gmail của khách hàng vào vật dụng tính

Người sử dụng máy Mac: nếu như bạn đang cần sử dụng Outlook mang đến Mac 2011, sẽ sở hữu được những gợi ý xuất cùng nhập khác.

Sau khi trả tất cách này, một bản sao của những thư Gmail sẽ tiến hành lưu trữ vào một tệp cơ mà Outlook sẽ tạo trên máy tính xách tay của bạn. Tệp kia được gọi là một Tệp tài liệu Outlook (.pst). Nếu khách hàng nhận thêm email đến tài khoản Gmail của bản thân mình sau khi tiến hành phần sao chụp cấp tốc này, thì những thư bổ sung cập nhật đó sẽ không được xào luộc vào tệp .pst của bạn, nhưng bạn luôn có thể lặp lại những công đoạn này để xào luộc chúng.

Trong vận dụng Outlook (Outlook 2013 hoặc Outlook 2016), hãy chọn Tệp > Mở và Xuất > Nhập/Xuất.

*

Chọn Xuất sang 1 tệp, rồi chọn Tiếp.

*

Chọn Tệp Dữ liệu Outlook (.pst), rồi chọn Tiếp.

*

Chọn tài khoản mà bạn muốn xuất bằng cách chọn tên hoặc địa chỉ cửa hàng email của tài khoản Gmail và xác nhận đã lưu lại hộp Bao gồm những thư mục con (điều này đảm bảo an toàn tất cả những email sẽ được sao chép), rồi chọn Tiếp.

*

Chọn Duyệt nhằm chọn khu vực lưu Tệp tài liệu Outlook (.pst) và để nhập thương hiệu tệp. Theo khoác định, tên đang là "backup", vì vậy hãy chọn một tên khác dễ nhớ, chẳng hạn như gmail. Nếu như bạn đang xuất một Tệp dữ liệu Outlook (.pst) hiện nay có, bên dưới Tùy chọn, chỉ rõ câu hỏi cần có tác dụng khi xuất số đông mục sẽ tồn trên trong tệp. Chọn Hoàn tất để tiếp tục.

*

Trong hộp thoại Thêm một password tùy chọn, hãy thêm mật khẩu nếu như khách hàng muốn. Lựa chọn Ok để lưu tệp tài liệu thậm chí nếu như khách hàng để trống các hộp mật khẩu. Không cần thông tin thêm, Outlook bước đầu xuất dữ liệu ngay lập tức. Bạn cũng sẽ không thừa nhận được thông tin khi trả tất.

*

Đi đến vị trí mà bạn đã giữ tệp .pst để chứng thực nó bao gồm ở đó.

Bước 4: coppy Gmail của chúng ta vào vỏ hộp thư yeahflashback.com 365 của bạn

Khi bạn đã hoàn chỉnh với cách này, thư điện tử trong tệp. PST sẽ sẵn sử dụng trong hộp thư yeahflashback.com 365 của bạn.

Trong vận dụng Outlook (Outlook 2013 hoặc Outlook 2016), lựa chọn Tệp > Mở & Xuất > Nhập/Xuất để bắt đầu Trình lí giải Nhập với Xuất.

Xem thêm: Cách Đổi Đuôi Mp4 Sang Mp3 Bằng Format Factory, Chuyển Đổi Audio Sang Mp3 Với Format Factory

Chọn Nhập từ một chương trình hoặc tệp khác > Tiếp.

*

Chọn Tệp Dữ liệu Outlook (.pst) > Tiếp.

*

Nếu bạn đã gán một mật khẩu đến Tệp tài liệu Outlook (.pst), hãy nhập mật khẩu đăng nhập > OK.

Chọn nhập e-mail vào hộp thư yeahflashback.com 365 của chúng ta (trong ví dụ, vỏ hộp thư yeahflashback.com 365 được đặt tên là Jakob
onyeahflashback.com.com). Chọn Hoàn tất.

*

Outlook bước đầu sao chép tin tức từ tệp .pst mang lại hộp thư yeahflashback.com 365 của bạn. Nếu bạn có rất nhiều dữ liệu, điều này rất có thể tốn những giờ. Nếu bạn tắt Outlook hoặc ngắt kết nối khỏi mạng internet trước khi hoàn thành thao tác nhập, tiến trình sẽ tiếp tục vào lần sau thời điểm kết nối lại.

Khi Outlook trả tất, bạn sẽ thấy được phần sao chụp email của bạn, giờ đã làm được lưu trong vỏ hộp thư yeahflashback.com 365. Chúc mừng bạn! Bây giờ, những thư tin nhắn cũ của bạn đã có trong vỏ hộp thư yeahflashback.com 365 !

*

Vì tin nhắn cũ của chúng ta được lưu trữ trong hộp thư yeahflashback.com 365, chúng ta có thể sử dụng Outlook trên web để truy nhập những e-mail đó từ vật dụng bất kỳ.

*

(Tùy chọn) bước 5: thải trừ tài khoản Gmail của người tiêu dùng khỏi Outlook

sau thời điểm hoàn vớ với cách này, thông tin tài khoản Gmail của bạn vẫn sẽ tồn tại, tuy vậy bạn sẽ không nhìn thấy nó trong Outlook. Nếu bạn nhận được thêm ngẫu nhiên email ở thông tin tài khoản Gmail đó, các bạn sẽ cần bắt buộc lặp lại các bước trong nội dung bài viết này nếu bạn có nhu cầu chúng nghỉ ngơi trong hộp thư yeahflashback.com 365 của mình.

Trong Outlook, chọn Tệp > Thiết đặt Tài khoản > Thiết đặt Tài khoản.

*

Trong hộp Thiết đặt Tài khoản, chọn tài khoản Gmail của công ty và tiếp đến chọn Loại bỏ.

*

Trong hộp thoại về bộ đệm ẩn ngoại tuyến bị xóa bỏ, hãy chọn Có.

*

Các thư email mà các bạn đã nhập vào hộp thư yeahflashback.com 365 vẫn nghỉ ngơi đó, nhưng thông tin tài khoản Gmail của người sử dụng không còn xuất hiện thêm trong Outlook.

Khắc phục vấn đề khi thêm tài khoản Gmail vào Outlook

Đây là 3 sự cố phổ biến mà người tiêu dùng thường chạm mặt phải lúc nhập tin nhắn vào Outlook.

Sự nuốm 1: nếu bạn nhận được lời nhắc sau, nên chọn lựa Hủy bỏ (việc này sẽ diễn ra vài lần), rồi lựa chọn lại Hủy bỏ trên trang Thiết lập tài khoản Tự động để lời kể không xuất hiện thêm nữa.

*

Lời đề cập này lộ diện do Google nhận định rằng có ai đó ngoài bạn đã sở hữu mật khẩu của bạn. Google sẽ liên tiếp hiển thị lời kể này mỗi khi Outlook ping Google. Điều này xẩy ra nếu:

Bạn nhập sai mật khẩu. Để xung khắc phục, hãy kiểm tra lại mật khẩu đăng nhập của bạn.

Hoặc ai đang sử dụng một máy vi tính mà bạn chưa sử dụng trước đó để đăng nhập vào thông tin tài khoản Gmail của bạn.

Hoặc các bạn chưa singin vào tài khoản Gmail của doanh nghiệp trong một khoảng chừng thời gian.

Để xung khắc phục, hãy thử cách này:

Đăng nhập vào thông tin tài khoản Gmail của bạn bằng cách dùng cùng một máy vi tính mà chúng ta đang dùng để làm thực hiện tiến trình Thêm tài khoản.

Nhập danh bạ cùng lịch của Gmail

Trong Gmail, danh bạ và lịch được giữ trữ cá biệt với email, vì vậy chúng ta cần tiến hành thêm công việc để coppy chúng lịch sự Outlook. Để được phía dẫn, hãy xem: