Đăng ký vị trí trên google map

     

Bài viết này tôi sẽ gợi ý 4 cách để bạn có thể đăng ký vị trí miễn giá thành trên Google bản đồ để đưa về thật nhiều khách hàng mục tiêu từ Google.

Bạn đang xem: Đăng ký vị trí trên google map

Bài viết này phù hợp với những bạn:

Bạn đang muốn tạo 1 địa điểm kinh doanh?Bạn đang mong đăng ký add cho một công ty?Bạn muốn đăng ký Google bản đồ cho khối hệ thống nhà hàng, tiệm ăn?Bạn ý muốn đăng ký vị trí khách sạn lên Google Map?Bạn mong đăng ký add nhà lên Google Map?

Nào hiện nay chúng ta hãy bước đầu ngay nhé

1. áp dụng Google My Business

Sử dụng Google My Business (Google công ty lớn của tôi) là cách cực tốt để tạo địa điểm trên Google Map. Chúng ta có thể sử dụng máy tính xách tay để truy cập vào Google My Business hoặc dùng tiện ích trên năng lượng điện thoại.

Mở trang Google công ty của tôi

*
Giao diện Google My Business

Nhấp vào đăng nhập hoặc quản lý ngay, tiếp đến đăng nhập gmail của bạn

*
Đăng nhập Gmail

Nhập tên shop hoặc tên hotel hoặc tên doanh nghiệp của bạn.

*
Tìm và quản lý doanh nghiệp

Có 2 trường hòa hợp xảy ra:

Trường hợp tên add của chúng ta không trùng với bất kỳ địa chỉ nào bao gồm sẵn trên top mạng tìm kiếm google MapTrường hợp địa chỉ của các bạn trùng với 1 địa chỉ cửa hàng đã tất cả sẵn trên top google Map

Đối cùng với trường đúng theo trùng địa chỉ, bạn cần đọc giải đáp ở cuối bài viết này. Bây chừ tôi sẽ giải đáp tiếp với trường hợp showroom của chúng ta không trùng bất kỳ showroom nào trên top mạng tìm kiếm google Map.

Tiếp theo, hãy tạo nên hồ sơ công ty lớn của bạn

*
Tạo hồ nước sơ công ty của bạn
*
Thêm vị trí quý khách hàng ghé qua
*
Nhập add chính xác
*
Nhập số điện thoại tương tác và trang web
*
Chọn phương pháp xác minh

Đến bước xác minh, thường thì các các bạn sẽ sử dụng 4 cách xác minh theo hướng dẫn xác nhận của Google.

Trong ngôi trường hợp các bạn chưa thể xác minh hãy chọn xác minh sau. Và tiếp tục điền những thông tin theo phía dẫn

*
Tùy chọn Xác minh sau
*
Google Map bổ sung thông tin
*
Mô tả doanh nghiệp
*
Thêm ảnh doanh nghiệp
*
Thêm bản lĩnh nhắn tin
*
Có thể Quảng cáo
*
giao diện tài khoản thống trị Google Map

Sau khi có tác dụng hết quá trình theo lý giải trong hình ảnh bên trên, bạn sẽ được mang lại giao diện cai quản của tài khoản Google Map. Lúc này có thể bạn đã được xác nhận doanh nghiệp. Nếu như bạn không thể làm theo hướng dẫn của Google để xác minh thì bạn hãy tham khảo 12 biện pháp xác minh Google map mà tôi đã chỉnh sửa để xác minh doanh nghiệp của bản thân nhé.

Tương tự như vậy chúng ta hãy thực hiện tạo địa điểm trên vận dụng Google My Business nếu bạn đang sở hữu 1 chiếc điện thoại thông minh.

Xem thêm: Top Big Bang Phim Và Chương Trình Truyền Hình, #1 Top 9 Phim Của T

2. áp dụng tính năng người dùng đề xuất

Bạn hoàn toàn có thể sử dụng chức năng đề xuất vị trí trên Google Map. Biện pháp làm như sau:

Bước 1: bạn đăng nhập vào https://www.google.com/maps/ tiếp nối bạn kiếm tìm tới địa chỉ cửa hàng mình mong thêm. Bạn cũng có thể gõ bao gồm xác địa chỉ cửa hàng mình muốn thêm nhằm hệ thống khiến cho bạn xác định tọa độ nhanh hơn.

*
Tìm địa chỉ trên Google Map

Bước 2: chúng ta chọn đúng địa chỉ tới địa điểm bạn thích thêm doanh nghiệp. Sau đó click chuột phải và chọn Thêm vị trí bị thiếu thốn

*
Thêm địa điểm bị thiếu

Bạn cần điền đúng mực các thông tin như:

Tên doanh nghiệpDanh mục doanh nghiệpĐịa chỉ thiết yếu xácSố năng lượng điện thoạiGiờ mở cửaWebsiteHình hình ảnh địa điểm

Khi vẫn gửi xong, bạn sẽ nhận được thông báo thành công trường đoản cú Google. Chúng ta cần chờ đón kết quả và công ty lớn của bạn sẽ được hiện trên Google Map. Tuy nhiên cần để ý rằng cách làm này nếu không xác minh thì vị trí của chúng ta cũng có thể bị chuyển đổi hoặc bị xóa.

3. Sử dụng nhân tài Google Streetview

Ứng dụng Google Streetview xuất hiện trên Appstore cùng Google play, bạn có thể sử dụng điện thoại và tạo những tấm hình ảnh 360 độ về địa điểm của bạn. Tiếp nối bạn đăng thiết lập hình ảnh đó lên thông qua công dụng của Google Streetview.Cách này tương đối tốn công nhưng để giúp bạn tăng năng lực xác minh vày khả năng đưa tin và hình ảnh chi máu về showroom của bạn.

4. Sử dụng Google My Map

Sử dụng Google My maps là cách tốt để tạo vị trí trên phiên bản đồ Google. Giải pháp làm rất đơn giản, bạn cần đăng nhập vào Google My maps và tạo địa điểm mới, ngoài ra bạn tạo thành một số bản đồ mặt đường đi của doanh nghiệp đi qua địa điểm của mình. Sau khoản thời gian làm kết thúc bạn đợi Google phê chu đáo là bạn đã sở hữu thể tất cả được add của bản thân trên Google.

*
Tạo địa điểm trên Google My Map

Hướng dẫn tạo vị trí nâng cao

Trong quy trình tạo địa điểm, rất tất cả thể bạn sẽ gặp trường hợp vị trí đã tồn tại rồi. Nếu khách hàng thật sự là chủ cài của vị trí đó, bạn cũng có thể xin quyền quản trị hoặc từ bỏ xác minh vị trí đó để quản lý thông tin trên địa điểm đó.

*
Địa điểm đã được xác minh
*
Địa điểm không được xác minh

Về phần xác minh các bạn cũng có thể tham khảo nội dung bài viết 12 cách xác minh Google maps để thực hành thực tế xác minh. Chúc chúng ta may mắn.

Tài nguyên tìm hiểu thêm về Google Map:


Quy trình xác minh chất nhận được chúng tôi xác nhận rằng chúng ta là chủ sở hữu hợp pháp của doanh nghiệp, vị đó, các bạn có quyền thống trị Hồ sơ doanh nghiệp của chính bản thân mình trên Google. Shop chúng tôi rất coi trọng sự bảo mật của bạn. Vị thế, chúng tôi không muốn bất kỳ ai khác ngoại trừ bạn cập nhật thông tin trên hồ nước sơ doanh nghiệp lớn của bạn