Đăng ký tài khoản mới

     
post-promotion-placement#checkSidebarAdDisplayCondition" data-controller="sticky-ad post-promotion-placement ">
Read Time:12 minsLanguages:url-selector#selectionChanged" data-controller="url-selector">Englishالعربية/عربيবাংলাDeutschEspañolBahasa IndonesiaItalianoTiếng Việt

Gmail là một trong những nền tảng email thông dụng nhất hiện tại nay.

Nó bao hàm nhiều công cụ mạnh bạo như khả năng kết hợp nhiều tài khoản email vào một trong những tài khoản với một tasks utility dễ sử dụng. Nó cũng hoàn toàn tương đam mê với những công cụ ứng dụng hữu ích của Google như Calendar & Docs

Gmail là một trong công cầm cố email tuyệt vời cho chủ thiết lập doanh nghiệp bé dại và các chuyên viên làm nghề từ do. Nó rất dễ dàng tùy chỉnh thiết lập và sử dụng. Trong đó tốt nhất là tin nhắn miễn phí khi bạn đăng ký một thông tin tài khoản Google mới.

Trong khuyên bảo này, tôi tất cả liệt kê một số ưu thế của Gmail. Tôi cũng hỗ trợ những mẫu cơ bản về cách tạo tài khoản Gmail của bạn vì vậy chúng ta có thể bắt đầu một cách nhanh chóng. Gợi ý này để giúp bạn giành được tài khoản gmail mới của chúng ta và với ít nỗ lực cố gắng nhất.

Bạn đang xem: Đăng ký tài khoản mới

Ưu điểm của Gmail

Phần này liệt kê gọn gàng một số ưu điểm của Gmail đến người bán lẻ hoặc công ty lớn sử dụng, bao gồm:

Kiểm tra vi rút với thư rác - kiểm soát thư rác và vi rút được bao gồm trong thông tin tài khoản Gmail của người tiêu dùng mà chưa hẳn trả thêm phí. Gmail sẽ tự động hóa sắp xếp các thư bị nghi hoặc là thư rác và tin nhắn tất cả chứa vi rút vào nhãn Spam mặc định. Ví như bạn nỗ lực mở một trong số thư này, bạn sẽ thấy một cảnh báo trước khi nó mở ra. Lưu trữ e-mail Miễn phí - lưu trữ lên đến 15 GB thư điện tử trong thông tin tài khoản Gmail miễn phí. Nếu bắt buộc thiết, bạn có thể mua thêm dung lượng bằng một khoản phí các tháng với chi tiêu phải chăng. Gmail là xứng đáng tin cậy - nó thảng hoặc khi bị ngắt. Nếu như bạn đã lúc nào bỏ lỡ một tin nhắn đó bởi vì nhà cung cấp email của công ty đã bị ngắt, chúng ta đã biết là độ tin cậy là đặc trưng như cố kỉnh nào rồi. Ví như độ tin cẩn của email là một trong những điều nên cho công việc kinh doanh của bạn, thì Gmail là 1 trong những sự gạn lọc tốt. Tích hợp - Google đã bổ sung bộ các công núm văn phòng như Calendar và Drive, bọn chúng làm việc tốt với Gmail. Tiếp tế đó, chúng ta cũng có thể nhập danh bạ từ tài khoản mạng xã hội của Google+. Bao gồm được các công cụ sale mà bạn phải trong một tài khoản là thiệt sự thuận tiện.

Bây giờ chúng ta đã gọi các ích lợi của việc thực hiện Gmail đến doanh nghiệp bé dại của bạn, bây giờ bạn đã sẵn sàng tạo thông tin tài khoản Gmail mới. Dưới đây cách:

Hướng dẫn nhanh của doanh nghiệp để tạo ra một tài khoản Gmail

Xem đoạn clip hướng dẫn nhanh này để học số đông điều cơ bản về cách nhanh lẹ tạo một tài khải email mới:


*


Hoặc tìm kiếm hiểu chi tiết thông qua các bước dưới phía trên để biết thêm tin tức về cách thiết lập cấu hình tài khoản tin nhắn của bạn.

1. Bí quyết tạo một thông tin tài khoản Google mới

Bạn chỉ rất có thể có một thông tin tài khoản Gmail cho từng tài khoản Google mà chúng ta thiết lập. Tuy nhiên, bạn có thể có nhiều hơn thế nữa một tài khoản Google.

Để chế tạo ra một tài khoản Gmail mới, bạn phải tạo một thông tin tài khoản Google mới. Trước tiên, đảm bảo an toàn là chúng ta đã singout ra khỏi ngẫu nhiên tài khoản Google nào mà chúng ta có.

Bắt đầu từ màn hình tìm tìm Google, bạn cũng có thể truy cập tại google.com. Bây chừ đăng nhập vào màn hình hiển thị Tìm kiếm của Google.

*
*
*
Đăng nhập vào màn hình Tìm kiếm của Google.

Nhấp vào nút Sign in ở góc trên mặt phải. Nếu như khách hàng hiện tài năng khoản Google, thì Google đã hỏi bạn có muốn mở trong những tài khoản đó bây giờ không.

*
*
*
chọn liên kết địa chỉ account.

Nhấp vào liên kết Add account. Screen sau xuất hiện.

*
*
*
Chọn Create account.

Nếu chúng ta có một tài khoản Google gắn thêm với một thư điện tử đã tồn tại, bạn cũng có thể tìm thấy nó bằng phương pháp nhấp vào liên kết Find my account. Để sản xuất một thông tin tài khoản Google mới, mà chúng ta cũng có thể sử dụng cho một thông tin tài khoản Gmail mới, nhấp vào links Create account. Cửa sổ Create Your Google Account xuất hiện.

*
*
*
Để sản xuất một thông tin tài khoản Google bắt đầu để thực hiện Gmail, các bạn sẽ cần cần điền vào screen này.

Làm theo công việc giải thích biện pháp hoàn tất cửa sổ Create Your Google Account sau đây .

Bước 1. Nhập tên của khách hàng và tên bạn dùng

Bắt đầu với hành lang cửa số Create Your Google Account đã mở.

*
*
*
Nhập tên và tên fan dùng của bạn.

Nhập tên cùng tên bạn dùng của bạn.

Nhập tên cùng họ của người tiêu dùng trong trường Name. Gõ tên người dùng cho thông tin tài khoản Gmail mới.

Bạn hoàn toàn có thể sử dụng những chữ cái, chữ số hoặc có thể dấu chấm vào tên người dùng của bạn. Hệ thống không phân minh chữ hoa thường. Chúng ta có thể cần yêu cầu thử vài tên người dùng khác nhau mà bạn mong muốn. Hệ thống sẽ không có thể chấp nhận được bạn chọn một tên người tiêu dùng đã được sử dụng.

Bây giờ bạn đã chuẩn bị để nhập mật khẩu.

Bước 2. Chọn 1 mật khẩu

Bắt đầu với cửa sổ Create Your Google Account sẽ mở.

*
*
*
Gõ và chứng thực mật khẩu của bạn.

Gõ và xác nhận mật khẩu của bạn.

Gõ mật khẩu cho thông tin tài khoản Gmail mới của người tiêu dùng trong trường Create a password. Password mới của doanh nghiệp phải là ít nhất tám ký tự. Để biết thêm những lời khuyên về kiểu cách đặt mật khẩu bảo mật, hãy xem những hướng dẫn này bên trên Envato Tuts+:

Một khi chúng ta đã lựa chọn được một mật khẩu, gõ nó một lần tiếp nữa vào trường Confirm your password. Các bạn phải gõ đúng mực mật khẩu của bạn.

Bước 3. Nhập ngày sinh của bạn

Bắt đầu với cửa sổ Create Your Google Account đang mở. Nếu như khách hàng cần, áp dụng thanh cuộn bên buộc phải của hành lang cửa số để cuộn xuống dưới.

*
*
*
lựa chọn một tháng với gõ ngày với năm sinh của bạn.

Khi bạn đặt bé trỏ chuột của doanh nghiệp trong ngôi trường Birthday thứ nhất, thì một trình solo thả xuống với các tháng những năm xuất hiện. Chọn tháng sinh của bạn. Nhập ngày sinh của doanh nghiệp trong ngôi trường Birthday thứ hai. Nhập năm sinh của chúng ta trong ngôi trường Birthday vật dụng ba.

Bước 4. Nhập giới tính của bạn

Bắt đầu với cửa ngõ sổ Create Your Google Account sẽ mở.

*
*
*
lựa chọn giới tính của bạn.

Nhấp vào trường Gender. Gạn lọc từ trình đơn thả xuống.

Xem thêm: Lyric/ Lời Bài Hát Tìm Em Câu Hát Dân Ca, Tìm Em Qua Câu Dân Ca

Bước 5. Nhập tin tức khôi phục và địa điểm

Bắt đầu với cửa sổ Create Your Google trương mục window đang mở. Vài ngôi trường kế tiếp hoàn toàn có thể giúp bạn phục hồi tài khoản của khách hàng nếu các bạn quên tên người tiêu dùng hoặc mật khẩu đăng nhập của bạn.

*
*
*
Nhập số điện thoại thông minh di động của người tiêu dùng và địa chỉ email khôi phục. Đồng thời, lựa chọn vị trí của bạn.

Nhập số smartphone di động của người sử dụng vào trường Mobile phone. Nhập địa chỉ email hiện tại của người tiêu dùng vào trường kế tiếp.

Mặc dù chúng ta cũng có thể tạo một tài khoản Gmail mà lại không phải nhập những thông tin khôi phục, nhưng các bạn sẽ không thể khôi phục tài khoản của khách hàng nếu các bạn mất mật khẩu. Tôi thành thật khuyên bạn nên điền vào các trường này.

Trên một số hệ điều hành, chúng ta có thể cũng được cung cấp tùy chọn để đặt Google làm trang chủ mặc định của bạn.

Cuối cùng, lựa chọn vị trí của người sử dụng từ trình đối kháng thả xuống trong trường Location.

Một khi bạn đã nhập toàn bộ thông tin cần thiết và tin tức khôi phục, hãy bấm vào nút Next step.

Bước 6. Gật đầu đồng ý điều khoản của Google

Hộp thao báo Privacy bật lên với những thỏa thuận bảo mật và luật pháp Dịch vụ của Google.

*
*
*
click chuột I Agree khi chúng ta đã xem hết những điều khoản.

Điều quan trọng nên làm là dành ít ít thời hạn để đọc các điểm thiết yếu được cầm tắt vào bảng này. Thực hiện thanh cuộn nhằm xem toàn bộ các điểm quan tiền trọng.

Khi các bạn đã trả tất việc xem các thông tin, hãy nhấp vào I Agree để tạo thông tin tài khoản Google mới. Bấm Cancel nếu như khách hàng không muốn tạo tài khoản.

Sau khi nhấp vào I Agree ở hộp thông tin Privacy, các bạn sẽ được yêu ước xác minh số điện thoại thông minh di động của người tiêu dùng nếu bạn đã nhập nó trước đó. Tuân theo các giải đáp trên những màn hình chứng thực để xác minh số điện thoại thông minh di hễ của bạn. Nhấp vào Continue khi bạn đã trả tất.

Một màn hình Welcome xuất hiện.

*
*
*
Nhấp vào Continue.

Nhấp vào nút Continue khi bạn đã xem những thông tin trên màn hình hiển thị Welcome. Bây giờ bạn đã có một thông tin tài khoản Google mới mà bạn cũng có thể sử dụng cùng với thông tin tài khoản Gmail bắt đầu được chế tác ra.

2. Bí quyết mở tài khoản Gmail của bạn

Bây giờ thì chúng ta đã chế tác một thông tin tài khoản Gmail mới, chúng ta đã sẵn sàng chuẩn bị để đăng nhập. Trở về màn hình hiển thị chính của Google.

*
*
*
Nhấp vào Gmail nhằm mở tài khoản Gmail bắt đầu được tạo.

Nhấp vào link Gmail. Thông tin tài khoản Gmail new mà bạn tạo ra sẽ xuất hiện thêm với một màn hình giới thiệu.

Bước 1. Mở screen Gmail mới của bạn

Bắt đầu tại màn hình giới thiệu Gmail.

*
*
*
coi màn hình giới thiệu Gmail để biết các thông tin về tài khoản Gmail mới.

Khi các bạn đã xem xong xuôi các thông tin trên màn hình, nhấp vào nút Next. Một màn hình giới thiệu khác xuất hiện. Xem screen và bấm Next lần nữa. Tiếp tục click chuột nút Next bên trên từng screen giới thiệu.

Sau màn hình trình làng cuối cùng, một vỏ hộp thông báo xuất hiện thông báo thông tin tài khoản Gmail mới của công ty đã sẵn sàng để sử dụng.

*
*
*
Nhấp vào Go khổng lồ Gmail.

Nhấp vào nút Go to Gmail. Các bạn sẽ thấy vỏ hộp thư gmail mới của khách hàng với một thông điệp chào đón từ Google. Bạn cũng biến thành nhìn thấy một số hình tượng nhắc cho chính mình thực hiện những nhiệm vụ khác nhau như thêm hình ảnh vào tiểu sử của bạn, lựa chọn 1 chủ đề, nhập tên tương tác của bạn, và nhiều hơn thế nữa.

Nhập tin nhắn đầu tiên của người tiêu dùng ngay lập tức bằng cách sử dụng nút Compose. Hoặc, nhấp vào các hình tượng khác nhau và tuân theo hướng dẫn để thực hiện các tác vụ được chỉ định.

Bước 2. Đăng xuất khỏi Gmail

Khi chúng ta đã hoàn tất bài toán sử dụng thông tin tài khoản Gmail mới của bạn, nhấp vào biểu tượng profile ở góc trên mặt bên phải. Hộp thông tin Account xuất hiện.

*
*
*
Nhấp Sign out để đăng xuất.

Nhấp vào nú Sign out để đăng xuất khỏi tài khoản Gmail bắt đầu của bạn.

Bây tiếng thì bạn đã hiểu cách thức tạo một thông tin tài khoản Gmail, chúng ta có thể đăng nhập vào đăng xuất khỏi gmail một biện pháp tự do. Bước đầu làm câu hỏi với nó ngay lập tức bây giờ. Ban đầu bằng bí quyết tổ chức các hộp thư của người tiêu dùng và nhắn tin nhắn trước tiên của bạn.

Kết luận

Gmail là 1 công thế email trẻ khỏe mà các bạn sẽ muốn tận dụng ưu thế của nó nếu như bạn sở hữu hoặc thao tác làm việc trong một công ty lớn nhỏ. Có nhiều lợi ích khi áp dụng một tài khoản Gmail. Và làm cho quen với việc tạo một thông tin tài khoản Gmail new là rất dễ dàng.

Nếu mình thích Gmail chúng ta còn rất có thể muốn học tập thêm về một trong những công núm khác của Google bao gồm Google Docs, Google Drive, Google Slides, Google Sheets, cùng Google Calendar. Dưới đấy là một số hướng dẫn để giúp bạn cũng có thể bắt đầu:

Hoặc, bài viết liên quan về thao tác làm việc với tin nhắn trong phần nhiều của cửa hàng chúng tôi Hướng dẫn thực hiện Gmail Cơ bản.