Đăng ảnh lên instagram bằng pc

     

Bạn rất có thể đăng ảnh Instagram bằng máy tính. Mặc dù nhiên, bí quyết đăng hình ảnh lên instagram bằng máy tính xách tay có phần phức hợp hơn so với sử dụng bằng điện thoại thông minh song nó đang giúp bạn cũng có thể đăng ảnh lên instagram mà không cần cài đặt bất cứ một trong những phần mềm áp dụng nào. Hãy cùng xem giải đáp trong nội dung bài viết này nhé.

Bạn đang xem: Đăng ảnh lên instagram bằng pc


*

Cách đăng hình ảnh lên Instagram


Instagram là 1 nền tảng xã hội mà tại chỗ này mọi người chia sẻ với nhau rất nhiều bức ảnh, những đoạn clip của phiên bản thân. So với facebook thì Instagram cũng chiếm một thị phần không bé dại khi gồm đến 1 tỷ người dùng hàng tháng, 500 triệu người dùng chuyển động trong ngày.


Cách đăng hình ảnh lên Instagram bằng tiện ích trên điện thoại cảm ứng thông minh chắc không còn xa lạ gì với đa số người. Chỉ bởi vài thao tác đơn giản bạn cũng có thể chia sẻ ngay với mọi người những bức hình bạn vừa ý nhất. Vậy lúc đăng ảnh lên Instagram bằng máy tính xách tay thì sao? Có tiện lợi như trên điện thoại không? thuộc xem hướng dẫn tiếp sau đây nhé.

Cách đăng hình ảnh lên Instagram bằng máy tính


Do từng trình trông nom trên máy tính xách tay có cơ chế chuyển động khác nhau nên sẽ sở hữu được những bí quyết đăng hình ảnh lên Instagram riêng biệt biệt. Sau đó là hướng dẫn mang đến từng trình duyệt, bạn hãy tìm phương án tương xứng nhất cho doanh nghiệp nhé.


Cách đăng ảnh lên Instagram bằng máy vi tính trên Google Chrome

Cách đăng ảnh lên Instagram trên laptop bằng phương tiện Chrome rất thuận tiện chỉ với 5 cách sau đây

Bước 1: Đăng nhập tài khoản Instagram trên lắp thêm tính. Tại trang chủ của Google Chrome chúng ta đăng nhập tài khoản Instagram trên máy tính bằng link: Instagram.com.

*

Bước 2: chuyển đổi về cơ chế hiển thị giao diện bằng điện thoại

Kích chuột phải vào tầm khoảng trắng trên màn hình kế tiếp bạn lựa chọn “ Kiểm tra” hoặc hoàn toàn có thể sử dụng tổng hợp phím “ CTRL + SHIFT + I”. Sau đó bạn kích vào phần hình tượng 2 hình chữ nhật đè lên nhau ở góc phải màn hình hiển thị chỗ hiển thị code website. Bạn đổi khác về cơ chế hiển thị về giao diện smartphone bất kỳ bằng cách click vào nút “ Responsive”. Bạn cũng có thể chọn bất cứ điện thoại nào, không tuyệt nhất thiết là điện thoại cảm ứng bạn vẫn dùng.

*

Bước 3: cập nhật lại trang

Sau lúc bạn xong xuôi bước 2 thì bạn cập nhật lại trang bằng phương pháp nhấn “ F5”. Lúc này chúng ta cũng có thể tiến hành đăng hình ảnh bằng cách chọn lốt + phía bên dưới ở giữa màn hình.

*

Bước 4: Đăng ảnh

Bạn lựa chọn hình ảnh để đăng trong thứ tính tiếp nối click vào chữ “ Open” để đăng ảnh.

*

Cách đăng ảnh lên Instagram bằng laptop trên ly Cốc

Tương từ như đăng ảnh lên Instagram bằng Chrome, trên nền tảng Cốc Cốc chúng ta cũng áp dụng 5 cách như trên

*

cách 1: Đăng nhập thông tin tài khoản Instagram trên laptop Bước 2: biến hóa về chế độ hiển thị hình ảnh bằng smartphone Bước 3: update lại trang cách 4: Đăng ảnh

Chi tiết từng bước bạn cũng có thể kéo con chuột lên phần nội dung phía trên để coi và tiến hành theo.

Cách đăng hình ảnh lên Instagram bằng máy tính xách tay trên Firefox

Cách đăng ảnh lên Instagram bằng PC bên trên trình chăm chú Firefox cũng gần giống như trình phê chuẩn Chrome, cốc Cốc.

Xem thêm: Giới Thiệu Cấu Hình Chơi Call Of Duty: Ghosts Trên Pc, Laptop

Bước 1: Đăng nhập tài khoản Instagram trên lắp thêm tính

Tại home của trình để ý Firefox các bạn đăng nhập tài khoản Instagram trên máy tính bằng link: Instagram.com. Đăng nhập thông tin tài khoản trên Firefox

*

Bước 2: chuyển đổi về chính sách hiển thị giao diện bằng điện thoại

Kích loài chuột phải vào thời gian trắng trên màn hình sau đó bạn lựa chọn “ Kiểm tra bộ phận HTML” tiếp nối bạn kích vào phần biểu tượng 2 hình chữ nhật đè lên trên nhau ở góc phải màn hình hiển thị chỗ hiển thị code trang web hoặc nhấn tổng hợp phím Ctrl + Shift + M”. Bạn biến hóa về cơ chế hiển thị về giao diện smartphone bất kỳ bằng cách click vào nút “ Responsive”. Bạn cũng có thể chọn bất cứ điện thoại nào, không độc nhất vô nhị thiết là điện thoại thông minh bạn sẽ dùng.

*

Bước 3: cập nhật lại trang

Sau khi bạn kết thúc bước 2 thì bạn cập nhật lại trang bằng cách nhấn “ F5”. Lúc này chúng ta cũng có thể tiến hành đăng hình ảnh bằng bí quyết chọn dấu + bên dưới ở thân màn hình.

*

*

Cách đăng ảnh lên Instagram bằng máy tính xách tay trên Safari

Bước 1: biến hóa giao diện

Trên trình để mắt Safari của sản phẩm tính, bạn mở cửa sổ Preferences -> chọn “ Preferences” hoặc phím tắt “ Cmd + Comma”. Trên giao diện new chuyển sang trọng tab Advanced và chúng ta chọn vào vỏ hộp thoại “ Show Develop thực đơn in menu bar” ở bên dưới cùng.

*

Bước 2: Đăng nhập tài khoản

Truy cập website Instagram và đăng nhập tài khoản trên sản phẩm tính. Tại thanh menu, mở tab Developer new và lựa chọn mục “ User Agent” => lựa chọn “ Safari – tiện ích ios 11.0 – iPhone”.

*

Bước 3: Đăng ảnh

Trang trình để ý sẽ được gia công mới, các bạn nhấn chọn hình tượng Plus, để dấn thông báo chất nhận được thực hiện bài toán tải ảnh và đăng bài lên Instagram từ máy tính. Bạn tiếp tục thực hiện quá trình chỉnh sửa hình ảnh và bài viết với những bộ thanh lọc như trên năng lượng điện thoại, tiếp đến đăng bài bác là xong.

*

Cách đăng ảnh gif lên Instagram


Để đăng được hình ảnh gif lên Instagram bạn sẽ phải trải sang 1 bước trung gian biến hóa từ ảnh gif quý phái dạng clip mới có thể đăng tải lên Instagram. Hãy thuộc xem giải pháp đăng hình ảnh gif lên Instagram cho hai ứng dụng phổ cập nhất hiện nay là app android và IOS.


*

Cách đăng ảnh gif lên Instagram bằng IOS

bước 1: có khá nhiều ứng dụng đưa đổi ảnh gif về dạng video, ngơi nghỉ đây chúng tôi cài ứng dụng Gif Lab (miễn phí) để chuyển đổi hình ảnh GIF thành video. Bạn chọn ảnh GIF trong list mà mình đã lưu. Ảnh được Google Photos sản xuất mà không được lưu lại trong 30 ngày thì sẽ ảnh hưởng xóa nên sau khoản thời gian tạo bạn hãy nhớ lưu lại lại. Tiếp nối chọn hình tượng 3 chấm mặt góc phải màn hình hiển thị và chọn download để lưu hình ảnh GIF về. Cách 2: Mở GifLab và chọn GIF lớn Instagram. Bước 3: Chọn hình ảnh GIF cần biến hóa và chỉnh tốc độ phát. Cách 4: lựa chọn Save và share khổng lồ Instagram.

Cách đăng hình ảnh gif lên Instagram bằng Android

Android cũng có khá nhiều ứng dụng chuyển GIF sang đoạn clip miễn phí, bạn cũng có thể dùng GIPHY Cam. Ứng dụng này vừa miễn phí, vừa hiệu quả mà lại rất đơn giản thao tác. Bí quyết dùng GIPHY Cam khá đối kháng giản. Bạn chỉ việc chọn hình ảnh GIF phải chuyển đổi; bấm nút “>” trên màn hình; đợi một ít và bấm share lên Instagram. Trong quá trình chuyển đổi, chúng ta cũng có thể lựa chọn để thêm bớt những hiệu ứng màu, sticker… để hình ảnh động trông thú vị hơn.

Ngoài ra chúng ta còn hoàn toàn có thể chia sẻ hình ảnh GIF trực tiếp từ Google Photos lịch sự Instagram, áp dụng sẽ auto chuyển ảnh GIF của người tiêu dùng thành video. Chúng ta lựa lựa chọn hình hình ảnh động (ảnh gif) trong list trên Google Photos, tiếp đến chọn biểu tượng chia sẻ ở góc cạnh dưới phía trái => lựa chọn Instagram và chia sẻ. Khi ảnh GIF đã được đổi khác thành video, bạn có thể chọn cỗ lọc hoặc thêm mô tả trước khi tải lên Instagram.

Cách đăng ảnh lên Instagram không bị cắt


Bình thường khi đăng hình ảnh lên Instagram các bạn sẽ được khích lệ đăng ảnh vuông với xác suất 1:1 để hoàn toàn có thể tối ưu ảnh hiển thị. Vậy bao gồm cách đăng ảnh lên Instagram không biến thành cắt các cụ thể khi ảnh của bạn không phải hình vuông vắn không? Hãy cùng xem các bước dưới đây


cách 1: Bạn cập nhật và download về phiên bạn dạng mới tốt nhất của Instagram. Cách 2: Khởi động vận dụng và singin vào tài khoản Instagram của bạn. Tại hình ảnh của ứng dụng, chúng ta nhấn vào biểu tượng dấu “+” nghỉ ngơi giữa bên dưới. Cách 3: lựa chọn 1 hoặc các bức ảnh mà bạn muốn đăng ảnh lên Instagram theo phong cách thông thường sau đó bấm chọn hình tượng hai mũi tên ở góc cạnh trái bên dưới bức hình ảnh để thay đổi tỉ lệ. Nếu như bạn không biến đổi tỷ lệ, Instagram đã chuyển ảnh về cơ chế mặc định là xác suất 1:1, như vậy hình ảnh bạn vẫn có khả năng sẽ bị cắt đi một số trong những chi tiết. Bước 4: Sau khi chỉnh sửa tỉ lệ ảnh xong, bạn sửa đổi lại những bộ lọc, luật pháp và tải ảnh lên Instagram như bình thường.

Trên đấy là các phương pháp đăng ảnh lên Instagram bằng máy vi tính và một vài mẹo khi đăng hình ảnh lên Instagram. Hy vọng nội dung bài viết này bổ ích và cung cấp cho mình những thông tin cần thiết.