Dán kính cường lực iphone 5

     

*

Miếng dán kính cường lựcgiúp bảo đảm an toàn màn hình Smartphone, tablet một cách tuyệt đối vớiđộ cứng lên tới 9H (gấp trăng tròn lần tấm film PETsử dụng trong tấm miếng dán thông thường).

Bạn đang xem: Dán kính cường lực iphone 5


-Chống BỂ screen : ví như bị rơi, bị đồ nặng rơi vào, tấm miếng dán kính vẫn vỡ thành những miếng nhỏ dại và ko gồm độ sắc.. Chịu hoàn toàn lực tác động khác xa với tấm dán thường bởi vậy màn hình hiển thị được bảo đảm an toàn 100%.
- mặt phẳng độ cứng: Các mặt phẳng của miếng dán kính screen có độ cứng là 9H, táo tợn hơn tấm dán thông thườngđến 20 lần, chịu đựng xước với tất cả các nhiều loại vật thể khác: rửa xát, chọc, dao cứa, chìa khoá.
*

Kính bảo vệiPhone 5 / 5S / 5C,giống như một miếng kính vật liệu nhựa trong hơn là một trong những miếng dán, không giống hệt như các thành phầm miếng dán bây giờ trên thị trường là một tấm miếng dán trong mỏng, thành phầm này thiến kế như phương diện gương của smartphone và có mà color cùng tông với màu của thành phầm bạn xài.
Sản phẩm có 6 lớp bảo đảm lớp trước tiên là lớp đánh bóng, lớp 2 là lớp kính, lớp 3 là lớp khung, lớp 4 là lớp kết hợp (lớp keo), lớp 5 là lớp kháng vỡ lớp 6 là lớp ốp lại điện thoại. ưu thế của việc kết hợp 6 miếng này sẻ làm cho miếng kính trở nên cực kì cứng cáp. Chắc các bạn cũng biết kính xe hơi khi bị vỡ sẻ chưa phải vỡ ra từng mảnh cơ mà là sẻ là đều vết nứt do tất cả lớp keo dán giấy ở giửa lớp kính ghép vào với nhau. Tấm miếng dán này cũng sử dụng cơ chế tương tự nên lúc bị vỡ, quan sát hình phía tiếp sau đây bạn sẻ tưởng tượng rõ hơn.

Xem thêm: Cảm Âm Ta Đi Tìm Em - Cảm Âm Trái Tim Của Em Cũng Biết Đau


Dù dày như vậy như độ trong veo của tấm miếng dán vẫn được bảo đảm an toàn độ trong suốt theo nhà thêm vào là lên tói 100% so với ko dán.
Kế tiếp miếng kính được thiết kế ra để chống va đập cùng với độ chịu lực là 12kg / 1cm và tối đa là 9H. Phần mình thích nhất chính là khả năng chống trầy xước của miếng dán. Các bạn cũng biết là khi điện thoại bạn bỏ chung với các thú khác ví như chìa khóa này nọ sẻ khôn cùng dể bị trày xước miếng dán. Tuy thế theo như nhà cấp dưỡng thì dù cho là bị chiếc chìa khóa cạ hay cần sử dụng dao rọc giấy cạ cở như thế nào đi nửa thì tấm dán vẩn y nguyên như mới.
*

*

*

Khi bỏ một vài tiền bự để tìm một loại dế sang trọng thì có lẽ điều quan trọng nhất mà chúng ta làm sau khoản thời gian mua nó là search cách đảm bảo chiếc dế bản thân một cách tuyệt đối hoàn hảo nhất. Sau khoản thời gian mua một dế yêu cãm ứng cao cấp thì các bạn sẻ muốn đảm bảo an toàn mặt kính smartphone một cách xuất sắc nhất. Không có bất kì ai muốn mặt kính điện thoại bì trầy xước hay gì cả vì chưng nó cũng đó là phần quý giá nhất của điện thoại.
Các loại miếng dán màn hình bây giờ trên thị phần thì tương đối là đa dạng mẫu mã về giá, chúng ta có thể vào tiệm download miếng dán cở vài chục ngàn. Nhưng quality cũng đi chung với mức giá tiền, chỉ sau cở 2 tuần thì miếng dán của bạn nó đã trầy trụa cùng với vô số vết xước. MIếng dán màn hình bị cũ khiến cho chiếc smartphone trở buộc phải cũ kỷ theo dù chính là hàng mới mua.
Thật sự bên nước ngoài họ đã làm nên những miếng dán với độ bảo vệ cường lực cao tuy nhiên vẫn chưa tồn tại mặt hàng mở ra tại việt nam và unique thì cạnh tranh đảm bảo. Hiện tại nayChiếm Tàiđã nhập không hề thiếu các nhiều loại kính bảo đảm cường lực cho toàn bộ máy smartphone và máy tính bảng đang xuất hiện trên thị trường.

Hệ thống cửa ngõ hàng:

Trụ Sở: 147 - 149 Nguyễn Tri Phương, P8, Q5, TPHCM. bỏ ra nhánh: 128 - 130 Hậu Giang, P6, Q6, TPHCM. thời hạn làm việc: T2 - T7: 8h00 -> 20h00 - CN: 8h00 -> 18h00