Đàn bà yêu lâu đàn bà dại

     

*
Một người đàn bà khôn khác đàn bà dại ở chỗ họ không yêu chồng đến mức quên bản thân mà thay vào đó họ đầu tư vào chính mình để khiến chồng phải yêu thương mình. Họ không khóc vì sự vô tâm của đàn ông, họ khiến anh ta phải trả giá nếu không biết quý trọng mình.

Bạn đang xem: Đàn bà yêu lâu đàn bà dại


Ở lâu mới biết lòng người, yêu lâu mới hiểu chân tình nông sâu

Đời này, mỗi người chỉ sống có 1 lần: Đau đớn hãy từ bỏ, mệt mỏi hãy nghỉ ngơi

Đàn bà 20 mê tình, đàn bà 30 mê chồng còn đàn bà tuổi 40 thì lại chỉ mê tiền


Đàn bà khôn, đàn bà dại...sau cùng ai sẽ là người hạnh phúc? Nếu để luận bàn về cái sự dại hay khôn của đàn bà chắc hẳn mỗi người đều có những quan điểm riêng cho mình.

Một người đàn bà dại thì lúc nào họ cũng chăm chỉ làm đẹp vì chồng, chồng muốn họ trở thành con người như nào thì họ sẽ trở thành người như vậy. Lâu dần thì họ trở nên xinh đẹp đấy, nhưng trông họ lại giống đại trà những người phụ nữ ngoài kia...họ đánh mất đi con người thật của mình lúc nào không hay biết.

Nhưng đàn bà khôn thì khác, họ làm đẹp đơn giản để mình thêm tự tin, họ hiểu rằng thanh xuân này ngắn lắm, chẳng dại gì sống khép nép, sống theo ý muốn của người khác để làm gì cả.

Trong khi đàn bà khôn lúc nào biết cân bằng cuộc sống để có cả tình lẫn tài, họ sẽ khiến hôn nhân không đủ sức để ngáng con đường thành công của chính mình. Nhưng đàn bà dại thì sao?


Nhưng đàn bà khôn thì khác, họ làm đẹpđơn giản để mình thêm tự tin, họ hiểu rằng thanh xuân này ngắn lắm, chẳng dại gì sống khép nép, sống theo ý muốn của người khác để làm gì cả (ảnh minh họa)

Lúc nào họ cũng chết vì câu nói của đàn ông: "Em cứ nghỉ việc ở nhà anh nuôi, đàn bà con gái cần gì kiếm tiền, để chồng lo là được rồi''. Họ tưởng chồng yêu thương mình, lo lắng cho mình...nhưng rồi sau vài năm ở nhà làm đủ hàng trăm công việc không tên thì họ vẫn bị chồng coi là kẻ ăn bám, chỉ biết ngửa tay xin tiền.

Rồi tới khi chồng chán vợ, bỏ đi ngoại tình thì những cô vợ dại lúc nào mất bình tĩnh, tìm cách xử đẹp kẻ thứ 3 trước đám đông, cho rằng cô ta chính là người dụ dỗ chồng mình. Nhưng một cô vợ khôn ngoan sẽ không chọn cách đó, họ thừa biết rằng trong chuyện ngoại tình thì có đánh phải đánh gã chồng hư hỏng của mình trước. Bởi vì họ biết nếu anh ta không buông lời trêu ghẹo ong bướm thì cũng chẳng có cô nào dám mò đến cả.

Xem thêm: Phim Em Là Tất Cả Của Philippin, Xem Phim Em Là Tất Cả Todaytv

Một người đàn bà khôn khác đàn bà dại ở chỗ họ không yêu chồng đến mức quên bản thân mà thay vào đó họ đầu tư vào chính mình để khiến chồng phải yêu thương mình. Họ không khóc vì sự vô tâm của đàn ông, họ khiến anh ta phải trả giá nếu không biết quý trọng mình.


Nhưng cũng đừng khôn quá kẻo thiệt người, một người đàn bà hạnh phúcnhất chính là tin vào mình chứ không đặt ngôi saohi vọng cho cả đời mình và bất cứ một người đàn ông nào!. (ảnh minh họa)

Bởi thế nên đàn bà đừng bao giờ tin vào câu hứa hẹn của đàn ông một cách mù quáng, là đàn bà khôn thì phải cực tỉnh trước những lời mời mọc của đàn ông.

Đừng có dại coi chồng là lẽ sống, bởi vì trong cuộc hôn nhân thì đàn bà chỉ lãi mỗi đứa con nên chỉ cần sống vì bản thân mình và con là đủ. Nếu muốn biết chồng tốt hay không thì cứ nhìn hành vi anh ta làm, chứ đừng dại xem lời anh ta nói.

Tuy vậy, đàn bà khôn không phải lúc nào cũng có được hạnh phúc dễ dàng mà đôi khi bạn phải biết 'giả vờ' dại khờ, ngu ngốc, yếu đuối trước mặt chồng...có như vậy thì mới mong hạnh phúc. Sinh ra phận đàn bà đã khổ, nếu không muốn bất hạnh trong chính cuộc hôn nhân của mình thì nhất định phải biết khôn dại đúng lúc. Đừng dại quá kẻo thiệt thân mình, vốn dĩ chẳng ai thương mình bằng chính mình cả đâu.

Nhưng cũng đừng khôn quá kẻo thiệt người, một người đàn bà hạnh phúc nhất chính là tin vào mình chứ không đặt ngôi sao hi vọng cho cả đời mình và bất cứ một người đàn ông nào!.