Tổng hợp dàn mini sony giá rẻ, bán chạy tháng 2/2023

     
57 tuy nhiên Hành, An Phú, Q.2, HCM (Mở cửa từ 08 - 17h cả T7, CN) 32/28 Đường 35, KP1, p. Bình An, Quận 2, TP.HCM (Mở cửa từ 08 - 17h cả T7, CN)

Bạn đang xem: Tổng hợp dàn mini sony giá rẻ, bán chạy tháng 2/2023

*
*

Nhỏ gọn, tinh tế và chất lượng, dàn âm thanh Hi-Fi Mini Sony CMT-SBT40D với thi công gonju gàng nhưng đưa đến khả năng kết nối và truyền tải âm nhạc vô thuộc lợi hại.
*

Hệ thống loa hóa học lượng hệ thống của dàn music Sony này gồm một dàn máy và hai loa bookshelf tổng công suất 50W góp âm thanh rộng phủ mọi hướng với đủ phần đa cường độ khác nhau. Cỗ khuếch đại tín hiệu music S-Master giúp khuếch đại âm thanh cho việc truyền tải nhanh rộng và táo tợn hơn, có tới cho những người nghe đều âm tầng đủ những cung bậc cảm xúc. Kết nối không dây dàn máy được cung ứng NFC có chức năng kết nối với các thiết bị trải qua Bluetooth chuẩn chỉnh aptX để phát nhạc trực tiếp từ nhiều nguồn không giống nhau, tạo thành một thế giới giải trí vô cùng đa dạng mẫu mã và đa dạng. Đặc biệt, chuẩn aptX tất cả tác dụng cải thiện cho âm nhạc ít bị méo hơn và trung thực hơn.
*

Xem thêm: Top 3 Phái Nào Mạnh Nhất Trong Vltk Mobile 2021, Nên Chơi Phái Nào Trong Vltk Mobile

Tăng cường âm Bass nếu khách hàng là người yêu thích phần đa nốt trầm sâu lắng hay hồ hết giai điệu mền mại với tinh tế. Tính năng tăng cường âm Bass mang tới khả năng thể hiện những nốt trầm một cách xuất sắc. Sa thải hiện tượng lệch âm, tất cả trở yêu cầu trong trẻo và ví dụ những cũng không hề kém phần tinh tế. Thiết kế hiện tại đại Dù quality đỉnh cao, song dàn âm thanh Hi-Fi Mini Sony CMT-SBT40D lại có kích cỡ vô cùng nhỏ gọn giúp tiết kiệm ngân sách và chi phí diện tích. Thiết bị phù hợp với phần lớn không gian nhỏ dại gọn với xây dựng chỉ 1 đầu máy với hai loa đứng rất đơn giản và dễ dàng với tổng trọng lượng chỉ rộng 3kg.

Tầm nền cao cấp, tỷ màu sắc sống động, 4K UHD Supprort HDR10, game android TV, ra lệnh giọng nói trực tiếp không bắt buộc remote.

Bảo hành chính hãng xiaomi VN 2 năm.


*

*

lép thăm công ty chúng tôi 32/28 con đường 35, thành phố 1, p. Bình An, tp Thủ Đức. Showroom: 57 tuy nhiên Hành. P An Phú, q.2