Đàm tùng vận yuexin wang

     

Webdrama đề tài thanh xuân vườn trường sở hữu tên "Điều hoàn hảo nhất nhất của bọn chúng ta" vẫn giành được nhiều sự đon đả của khán giả trẻ.

Khoảng thời gian chuẩn bị chấm dứt năm học tập này, nhiều bộ phim với đề tài tx thanh xuân vườn trường si mê sự niềm nở của đông đảo khán đưa trẻ. Một trong những số tập phim đó chính là webdrama "Điều tuyệt vời nhất nhất của chúng ta" với việc tham gia diễn xuất của dàn diễn viên trẻ em như Đàm Tùng Vận, lưu giữ Hạo Nhiên, Vương lịch Hâm,… Sự niềm nở và tò mò và hiếu kỳ của công chúng dành riêng cho đời tư các nghệ sĩ cũng chính vì thế mà dưng cao.Bạn đang xem: giữ hạo nhiên yuexin wang

1. Cảnh Cảnh – Đàm Tùng Vận

Đàm Tùng Vận sinh năm 1990 trên Tứ Xuyên (Trung Quốc), diễn vai Cảnh Cảnh. Vào phim, Cảnh Cảnh là một cô bé yêu đam mê chụp ảnh, tính tình rất là trẻ con, cho dù học không tốt nhưng bất thần đỗ vào Chấn Hoa – trường chuyên của tỉnh. Tuy rằng từ ti với tài năng học hành của chính mình không bằng những người dân bạn cùng lớp, Cảnh Cảnh vẫn không còn mình tham gia mọi hoạt động và lúc nào thì cũng kè kè máy ảnh trên tay. Cô và bạn làm việc Dư Hoài điển trai có lời hứa hẹn hẹn sẽ cùng nhau mãi mãi ngồi phổ biến một bàn. Tình cảm của hai fan cũng nảy nở tự đó.

Bạn đang xem: Đàm tùng vận yuexin wang


*

dịp nào trên tay của Cảnh Cảnh cũng là cái máy hình ảnh nhỏ xinh

Ngoài đời, Đàm Tùng Vận giỏi nghiệp học viện Điện hình ảnh Bắc Kinh với từng là sinh viên của trường vũ đạo Tứ Xuyên, chuyên ngành múa cổ điển. Thâm nhập làng giải trí từ thời điểm năm 15 tuổi, Đàm Tùng Vận từng tham gia tương đối nhiều dự án điện ảnh lẫn truyền hình, rất có thể kể mang đến vai "Thuần Quý Phi" trong siêu phẩm "Chân trả Truyện", vai tè Bảo Mỗ trong "Sưu Tác" của đạo diễn è Khải Ca, vai phát âm Huỳnh trong "Thiếu cô bé toàn phong" đóng cùng Dương Dương,...


*

Vai diễn "Thuần thường Tại" trong "Chân trả Truyện" của Đàm Tùng Vận


*

vẻ ngoài xinh đẹp nhất của Đàm Tùng Vận. Ít ai tin được rằng, cô gái này sẽ 26 tuổi

lộ diện trên tập san thời trang với phong cách có phần già dặn hơn một chút, mà lại Đàm Tùng Vận vẫn tạo cảm hứng rất đỗi tươi trẻ và đáng yêu

2. Dư Hoài - giữ Hạo Nhiên

Trong "Điều hoàn hảo nhất của bọn chúng ta", giữ Hạo Nhiên đóng vai "bạn học tập nhà bạn ta" thương hiệu Dư Hoài. Thành tích học tập lúc nào thì cũng top đầu của lớp, biết chơi bóng rổ, biết sửa sang tất cả mọi thứ, còn không kể… cực kỳ đẹp trai với dòng răng khểnh "duyên bị tiêu diệt người". Dư Hoài ngồi cạnh Cảnh Cảnh, hỗ trợ Cảnh Cảnh giải bài bác tập môn Lý, góp cả lớp giải đề khó nhằn mà nhờ đó một tập thể new đạt điểm cao chói lọi. Vậy nhưng, cứ mang đến môn Văn, anh chàng lại "đờ đẫn", "vật vờ" mang đến đáng thương.

Xem thêm: Phim Truyện: Cả Một Đời Ân Oán 22, Cả Một Đời Ân Oán

Dư Hoài - bạn cùng bàn vừa khít trai vừa học tốt ngút trời của Cảnh Cảnh

giữ Hạo Nhiên đó là Dư Hoài không tính đời thực, chỉ không giống rằng chàng trai thích môn toán rộng thay vì chưng môn thứ lý

Không chỉ là một diễn viên điển trai học giỏi, lưu Hạo Nhiên còn là một anh chàng đa tài đa nghệ khi hoàn toàn có thể chơi được những bộ môn như phun cung, kèn acmonica, kèn saxophone, bầy piano với cả khiêu vũ nhót.

Còn đây là hình hình ảnh "cool ngầu" của cậu ấy trên bìa tập san Vogue Me số ra ngay sát đây

Về "tình sử" của chàng trai trẻ em này, trước đây từng có tin tức cho rằng, lưu Hạo Nhiên cùng "Thần đồng Cello" xứ Đài – Âu Dương mãng cầu Na là một trong đôi. Cả hai từng đóng tầm thường trong "Chuyện tình Bắc Kinh", bao gồm một thời hạn dài, trên Weibo của giữ Hạo Nhiên thường xuyên tương tác cùng với Âu Dương mãng cầu Na.

Chỉ phương pháp nhau bao gồm 3 tuổi, vày vậy đôi bạn vô cùng đẹp đôi và hợp tác ăn ý trên sảnh khấu

Vậy nhưng, đầu xuân năm mới nay, cánh phóng viên Phong Hành phát hiện chuyện tình lưu lại Hạo Nhiên cùng Đàm Tùng Vận. Hai bạn bị bắt gặp khi hẹn hò nhau ra bên ngoài vào ban đêm, cùng cả nhà lên xe với đi mang lại khách sạn. Vậy là, phía trên là hai bạn trẻ phim trả tình thật bắt đầu toanh với trẻ măng của làng giải trí Hoa ngữ. Cho dù "Dư Hoài" lưu giữ Hạo Nhiên nhát "Cảnh Cảnh" Đàm Tùng Vận cho tới 7 tuổi, nhưng lại cả nhị trông vẫn rất là đẹp đôi và đáng yêu.