Đại học troy có tốt không

Những năm gần đây, lịch trình cử nhân giảng dạy liên kết giữa Đại học kinh tế (ĐH non sông Hà Nội) với Đại học Troy (Hoa Kỳ) tất cả sức thu hút đặc biệt đối với sinh viên Việt Nam.

Bạn đang xem: Đại học troy có tốt không


Một giữa những nét lôi kéo của chương trìnhnày kia là, sau khi xong xuôi chương trình, những sinh viên sẽ nhận ra một tấm bằngcó trị toàn cầu của ngôi trường ĐH danh tiếng – ĐH Troy, Mỹ. Ngoài ra, sv cònđược tham gia các bài giảng cùng phần lớn giáo sư quốc tế nổi tiếng, giàu kinhnghiệm thực tế.


*
ĐH Troy Mỹ

Sứchút trường đoản cú uy tín của hai trường ĐH lớn

Ở Việt Nam, nhằm điểmdanh các trường ĐH đứng tốp đầu về đào tạo những chuyên nghành nghề về kinh tế tài chính , tàichính thì quan trọng không nói đến trường Đại học kinh tế - Đại học quốc gia HàNội. Uy tín giảng dạy của ngôi trường ĐH tởm tế không chỉ có dừng sống việc đào tạo và huấn luyện trong nước mà còn links đào tạoquốc tế thông qua buổi giao lưu của Trung trọng điểm Đào tạo nên và Giáo dục nước ngoài (CITE).

Nhiều năm qua,Trường ĐH tài chính - ĐHQGHN đã tổ chức nhiều chương trình huấn luyện và giảng dạy liên kết Cửnhân, Thạc sĩ với các trường đh uy tín trên ráng giới. Trong các đó, trườngĐH kinh tế - ĐHQGHN đã sàng lọc Troy là ngôi trường ĐH đầu tiên để triển khai liên kếtđào tạo chính vì trường ĐH Troy là trường ĐH cônglập gồm bề dày về giảng dạy, huấn luyện và giảng dạy trong hơn 120 năm vừa qua ởc bang Alabama, HoaKỳ. Theo bạn dạng khảo sát và nhận xét hàng năm của tập san Forbes Magazine,ĐH Troycũng là ngôi trường được review và xếp hạng trong Top số đông trường công lập giỏi nhấttại Hoa Kỳ cùng là ngôi trường ĐH uy tín tốt nhất tại bang Alabama..

Xem thêm: Xem Phim Võ Đài Đẫm Máu 1988

Hiện nay, ĐH Troy gồm cơ sở đào tạo và giảng dạy tại 62 vị trí và 12 quốc gia trênthế giới. ĐH Troy được hiệp hội các trường ĐH phíaNam Hoa Kỳ - SACS kiểm định chất lượng, Hiệp hội các trường ĐH và chương trìnhkinh doanh - ACBSP triệu chứng nhận quality đào tạo các chuyên ngành marketing vàkinh tế.

Sinh viên theo học chương trìnhđào tạo liên kết này khi xuất sắc nghiệp sẽ tiến hành ĐH Troy cấp cho bằng, bảng điểm kèmtheo cùng được ghi danh trong hệ thống sinh viên Troytoàn cầu. Bằng và bảng điểm do ĐH Troy cung cấp cho sinh viên học trong chương trìnhliên kết tại nước ta được thừa nhận trên toàn cầm giới, giống hệt như bằng với bảngđiểm được trao mang lại sinh viên khi theo học tại ĐH Troy tại Mỹ.

Sức hút từ quality đào tạo

Đánh giá bán về chấtlượng huấn luyện và giảng dạy của chương trình links Cử nhân thân Đại học kinh tế tài chính và Đại học Troy, Thạc sĩ Hoàng Thị Bảo trét –PhóGĐ Trung vai trung phong Đào tạo nên và Giáo dục thế giới (CITE) cho biết: “Chương trình đào tạo có tính thực tế cao và quality nên sinh viêntrưởng thành nhanh. Tại đây, các em tập trung trọn vẹn vào câu hỏi học, không cótâm lý đối phó, suy nghĩ ỷ lại hay phải đi đường vòng. Đến với công tác này cácem học sinh cần ăn điểm sàn của cục GĐ & ĐT và có được chứng chỉ tiếng AnhIELTS 5.5”

Sở dĩ đượcđánh giá vì vậy là vì chất lượng đào tạo ở chỗ này được bảo đảm với việc áp dụngnguyên khung công tác của Đại học tập Troy cùng những bộ giáo trình nguyên nơi bắt đầu doĐH Troy biên soạn thảo. Khung chương trình này được các Giáo sư, Tiến sĩ, Thạc sĩ cótrình độ trình độ cao, tiếp liền về quản ngại trị học và các kiến thức về kế toán,tài chính, marketing…đến từ ĐH Troy, từ các trường ĐH hàng đầu tại nước ta đượcchính ĐH Troy kiểm định và tuyển chọn trực tiếp, giảng dạy. Theo GS PatriciaMatuszek, trên đây cũng đó là một vào nhữngnhân tốquyết định chất lượng của chương trình. GS nhận mạnh: “Chính vày vậy, ĐH Troy đảm bảo an toàn cho đông đảo sinh viên của lịch trình sẽ đựơctheo học tập nhữnggiáosư, tiến sỹ có kỹ năng sâu rộng, giàu kinh nghiệm giảng dạy”.


*
 SV vn giao giữ tại ĐH Troy Mỹ

Ngoài ra, trong suốt quá trình học, các em sinh viên được áp dụng và giao tiếp bằng tiếng Anh cùng với giảngviên nước ngoài và vào nước. Trong các bài tập nhóm, gọi tài liệu, viết dựán...Đây là một lợi điểm của sv theo học chương trình link quốc tế,nhất là trong bối cảnh tương đối nhiều sinh viên theo học những chương trình khác phảimất từ 1 đến 3 năm học thêm tiếng Anh sau khoản thời gian ra trường.

Với trang bị hạngcao với được kiểm nghiệm chặt chẽ, lịch trình liên kết đào tạo và giảng dạy giữa ĐH gớm tếvà ĐH Troy luôn luôn có sức hút đặc trưng với sinh viên Việt Nam. Đây cũnglà xu thế tất yếu nhưng theo PGS.TS Lê Quân, với trên 15 năm phụ trách huấn luyện và đào tạo quốctế thì: nghỉ ngơi Việt Namđang bao gồm sự chuyển dịch trong bốn duy dạy cùng học. Vì thế ngày càng các chươngtrình đào tạo tập trung vào đầu ra. Đây chính là điều nhưng mà xã hội với nhà tuyển dụngcần cùng cũng là cố kỉnh mạnh của các chương trình huấn luyện và đào tạo liên kết nước ngoài như làm việc Đạihọc khiếp tế.

Trung tâm Đào sinh sản và Giáo dụcQuốc tế (CITE), vẫn tuyển sinh nguồn vào cho ĐH Troykhi giảng trong tháng 10 năm 2013. Đầu vào chỉ việc đạt điểm sàn ĐH năm trước đó hoặc2012 chúng ta học sinh đã có thời cơ đăng cam kết dự tuyển.