3 năm sau ly hôn, hồ ngọc hà và cường đôla tính chuyện lâu dài với tình mới?

     

(yeahflashback.com) – giải pháp hành xử văn minh của Cường Đô La thừa nhận về nhiều lời sử dụng nhiều từ cộng đồng mạng. Có thể thấy, cho dù đã chia tay nhưng mối quan hệ của anh và Hồ Ngọc Hà vẫn vô cùng tốt.


Chuyện tình của Cường Đô La và Hồ Ngọc Hà từng là nguồn cảm hứng của không ít người. Bọn họ vượt qua hầu như dị nghị, dèm pha để tại bên nhau, thuộc đón cậu quý tử đầu lòng – Subeo. Rứa nhưng, khi toàn bộ mong ngóng vào một đám cưới trong mơ thì cặp đôi ban đầu lộ những dấu hiệu trục trặc. Tháng 7/2015, Cường Đô La và Hồ Ngọc Hà tuyên cha chia tay sau thời gian dài thông thường sống, cặp đôi từ chối tiết lộ dẫn mang đến đổ vỡ, khẳng định sẽ cùng nhau nuôi dạy con trai.

Bạn đang xem: 3 năm sau ly hôn, hồ ngọc hà và cường đôla tính chuyện lâu dài với tình mới?

*

Việc Hà Hồ cùng Cường Đô La đường ai nấy đi để lại rất nhiều tiếc nuối cùng với khán giả. Sau hơn 5 năm ly hôn, lúc này mỗi người đều đã có cuộc sống đời thường riêng. Cường Đô La sắp đến đón con đầu lòng cùng với cô vợ Đàm Thu Trang. Trong khi đó, người mẫu hồ ngọc hà cũng đang cực kỳ mặn nồng mặt Kim Lý giữa những tháng cuối bầu kỳ. Suốt thời hạn dài đã qua, chưa lúc nào dư luận thấy Hà Hồ và Cường Đô La xẩy ra xích mích xuất xắc tranh chấp gì.

*

Subeo sống với bố nhưng vẫn thường đến nhà mẹ chơi, còn tồn tại mối quan lại hệ tốt nhất với Kim Lý và Đàm Thu Trang. Cậu bé nhỏ được mọi tín đồ thêm yêu mến, nhiệt tình gấp bội sau khi bố mẹ chia tay. Phương pháp hành xử của Cường Đô La và Hồ Ngọc Hà khiến cho nhiều bạn phải tán thưởng vì quá văn minh.

Không chỉ vậy, cộng đồng mạng còn phát hiển thị Cường Đô La vẫn giữ lại lại phần đa khoảnh khắc đặc trưng bên hồ Ngọc Hà cùng Subeo. Vị người kinh doanh trẻ để nguyên 3 bức hình ý nghĩa trong thừa khứ trên trang cá nhân. Đó là ảnh anh chị cùng đi du lịch, đón sinh nhật Subeo và giây lát Hà hồ dắt tay con trai đi làm cho từ thiện.

Xem thêm: Xem Phim Siêu Nhân Kamen Rider Ooo Full Vietsub, Xem Phim Kamen Rider Mới Nhất

*

*

*

3 bức hình ảnh đặc biệt đánh dấu những mốc thời hạn quan trọng, chân thành và ý nghĩa mà Hà Hồ với Cường Đô La đã từng qua cùng nhau. đa số hình ảnh của song phương và đàn ông được bằng hữu gắn thẻ Cường Đô La cũng không gỡ bỏ.

*

Cũng phải nói thêm, sau khi ly hôn, Hà Hồ với Cường Đô La thường xuyên xuyên gặp gỡ mặt. Mọi sự kiện đặc biệt của giọng ca “Cả một trời yêu thương nhớ” vẫn có sự góp khía cạnh của ck cũ. Còn nhớ, khi thanh nữ ca sĩ mở siêu thị hoa, Cường Đô La sẽ dành thời hạn đến chúc mừng, khoảng thời gian ngắn cả hai truyện trò như đồng đội nhanh chóng khiến dư luận chú ý. Có thể lúc này họ không cùng mọi người trong nhà với danh nghĩa vk chồng, fan yêu, nhưng cố kỉnh vào đó, cả nhị vẫn giữ được tình các bạn đẹp, cùng nhau sát cánh trong việc nuôi dậy con cái.


Cường Đô La dấn tin dữ, người mẫu hồ ngọc hà lo cho mất nạp năng lượng mất ngủ lúc ngày sinh đẻ cận kề

(yeahflashback.com) - Ảnh hưởng trọn của dịch bệnh khiến cho cả Cường Đô La cùng Hồ Ngọc Hà đều nên đau đầu. Khi ngày sinh nở đang cận kề, “nữ hoàng giải trí” lại càng lo lắng hơn.