Cú pháp kiểm tra dung lượng 4g mobi

     

Muốn kiếm tra xem dung tích 4G MobiFone còn bao nhiêu thì đề nghị làm sao? 5 phương pháp kiểm tra dung tích MobiFone nhưng yeahflashback.com ra mắt dưới đó là câu trả lời cho bạn. Để quản lý cũng như thực hiện hợp lý dung lượng data cơ mà thuê bao vẫn có, điều mà bạn phải làm đó là thường xuyên kiểm tra dung lượng 4G xem bản thân còn bao nhiêu. Mặc dù nhiên, với cùng 1 vài tín đồ lại chần chừ thực hiện thao tác như nuốm nào, hãy nhằm yeahflashback.com mách các bạn 5 giải pháp kiểm tra rất là đơn giản nhé.

Bạn đang xem: Cú pháp kiểm tra dung lượng 4g mobi

Nếu chúng ta không muốn liên tục phải băn khoăn lo lắng về dung lượng? tham khảo ngay gói 4G giới hạn max data G80 chỉ 80K/tháng nhấn ngay 60GB (2GB/Ngày) data tốc độ cao truy hỏi cập toàn thể internet. Truy vấn internet bên cạnh gói sẽ trừ vào dung lượng 2GB data, hết 2GB/Ngày vẫn thường xuyên truy cập internet; không tạo nên cước ngoại trừ gói.


Tên góiG80 MobiFone
Ưu đãi dataTặng 60GB/Tháng (2GB/Ngày) data vận tốc cao tầm nã cập tổng thể Internet
Ưu đãi tiện thể íchKhông số lượng giới hạn data vận tốc cao sử dụng truy vấn các áp dụng FPT Play, Viber, Skype, Zalo, Instagram, Google Drive, Gmail, Tiktok, PubG, Spotify
Cước phí80.000 đồng/30 ngày
Cú phápG80 gửi 999
Đăng ký

Chi tiết tham khảo thêm tại đây!


Nội dung

2. Kiểm tra dung tích 4G MobiFone bởi tin nhắn

1. Kiểm tra dung tích 4G MobiFone qua làm việc bàn phím USSD

Đây là giải pháp kiểm tra rất dễ dàng và miễn phí tổn để hoàn toàn có thể nắm được dung tích data của bạn có từng nào một cách nhanh chóng. Để kiểm tra, bấm:

Bước 1: Bấm *090# GọiBước 2: Bấm nhánh (5) Tra cứu dung tích gói.

2. Kiểm tra dung lượng 4G MobiFone bằng tin nhắn

Cách thức để kiểm tra dung lượng lắp thêm hai mà bất kể khách mặt hàng nào của MobiFone cũng cần phải biết đó chính là thông qua tin nhắn điện thoại. Hiện tại nay, MobiFone đang có 2 đội gói cước Data cơ bản và Data Plus. Mỗi một đội nhóm sẽ lại có phương thức để đánh giá khác nhau. Sau đây sẽ là từng giải pháp mà yeahflashback.com lưu ý cho bạn.

2.1 Kiểm tra dung tích 4G MobiFone các gói Data cơ bản

Các gói cước 4G Mobifone cơ bạn dạng bao gồm các gói HD70, HD90, HD120, HD200,… Khi người sử dụng muốn khám nghiệm số dung tích còn lại thì nhắn tin theo cú pháp kia là: 

KT DATA gửi 999

*
Cú pháp kiểm tra dung lượng 4G bởi tin nhắn

2.2 Kiểm tra dung lượng 4G MobiFone gói Data Plus

Đối với các gói data plus cũng không thực sự khó khăn, những gói data plus cơ mà MobiFone hỗ trợ đến người dùng sẽ gồm những: HDP70, HDP100, HDP200,… ước ao kiểm tra dung lượng thì soạn tin nhắn theo cú pháp: 

KT  gửi 999

Nếu như các bạn không nhớ tên gói cước cơ mà thuê bao của mình đang sử dụng, soạn lời nhắn theo cú pháp: 

KT ALL gửi 999

3. Sử dụng ứng dụng My MobiFone nhằm kiểm tra

Cách thứ 2 để kiểm tra dung tích của công ty internet MobiFone đó là thông qua ứng dụng My MobiFone. Đây là vận dụng được MobiFone nghiên cứu và phân tích và cho ra đời trên smartphone để quý khách theo dõi thông tin thuê bao của mình cũng như đăng ký sử dụng thương mại & dịch vụ phù hợp.

*
Tải vận dụng về để kiểm tra dung lượng và quản lý thuê bao thuận lợi hơn

Tuy nhiên, để triển khai cách này thì trước hết, bạn phải cài để My MobiFone về trang bị của mình. Nếu thực hiện hệ quản lý điều hành iOS thì các bạn lên phầm mềm Store để mua ứng dụng. Còn nếu dùng hệ điều hành quản lý Android thì ghé thăm Google Play nhé.

*
Kiểm tra số data còn quá của thuê bao

Sau khi thiết đặt ứng dụng về sản phẩm công nghệ hãy đăng nhập bởi số điện thoại cảm ứng để thừa nhận mã OTP. Sau khi mã sẽ về đến máy, nhập vào áp dụng là hoàn toàn có thể sử dụng ứng dụng rồi. Coi phần kiểm tra dung tích để thấy được lượng 4G còn lại cũng như hạn sử dụng để sở hữu kế hoạch dùng hợp lý nhất nhé.

Xem thêm: Bán Mic Thu Âm Cũ - Sound Card Thu Âm Cũ

4. đánh giá data 4G MobiFone trên website

Muốn kiểm tra dung lượng trên website thì quá trình mà bạn cần phải làm như sau:

Bước 1: Truy cập vào địa chỉ website mobifone.vn. Thời gian này, bạn cần phải đăng nhập vào tài khoản của chính bản thân mình thông qua số điện thoại thông minh đang sử dụng.Bước 2: lựa chọn nhấn “Kích hoạt tài khoản” rồi triển khai theo những hướng dẫn.

Trong trường hợp khách hàng quên mất khẩu thì cách thức thực hiện tại là bấm vào “Quên mật khẩu” tiếp đến làm theo hướng dẫn là được.

*
Đăng nhập vào web để kiểm traBước 3: Sau khi ngừng việc đăng nhập vào web, băng thông sẽ đưa các bạn trở về trang chủ. Để ý ở phần góc bên trên bên phải của màn hình ở cạnh lá cờ sẽ thấy 3 gạch ốp ngang. Hãy chọn vào đấy tiếp nối chọn “Thông tin tài khoản” của mình.
*

5. Kiểm tra dung tích 4G MobiFone qua tổng đài

Nếu không có thời gian hay không muốn áp dụng các cách bên trên thì bạn cũng có thể gọi điện trực kế tiếp tổng đài của MobiFone sẽ được trợ giúp. Số tổng đài của MobiFone là 9090. Tổng đài sẽ hỗ trợ tất cả các thuê bao cùng khách hàng mong muốn tìm hiểu thông tin gọi năng lượng điện đến.

Lưu ý dành cho bạn là hãy gọi để kiểm tra dung tích bằng chủ yếu số của bản thân mình như vậy mọi vấn đề sẽ đơn giản và dễ dàng hơn vô cùng nhiều. Thêm 1 điều nữa đó là mướn bao trả trước điện thoại tư vấn điện cho tổng đài sẽ chịu cước phí 200đ/phút. Mướn bao trả sau sẽ không mất phí.

4 phương pháp để kiểm tra dung lượng miễn tổn phí mà bạn có thể sử dụng

Việc kiểm tra dung tích đã không hề là vấn đề đối với bạn nữa rồi chứ? với 5 bí quyết mà yeahflashback.com gợi nhắc phía trên sẽ giúp đỡ bạn tất cả được phương thức thực hiện yêu cầu của bản thân mình dễ dàng hơn lúc nào hết. Còn chần chừ gì nữa, thủ kiểm tra dung tích data của bản thân ngay thôi để có sự tiêu dùng phù hợp nhất nhé!


6. Các gói cước data không giới hạn, ưu đãi lôi kéo của MobiFone

Nếu bạn muốn sử dụng mạng nhiều, yêu cầu tìm một gói 4G phù hợp và tiết kiệm chi phí, bạn có thể tham khảo cáchh đăng ký kết 4G điện thoại không giới hạn của MobiFone đang rất được rất nhiều người sử dụng tin tưởng sử dụng dưới đây:

Tên gói

(Giá cước)

Ứng dụng miễn tầm giá data

(Khi cài MobiFone)

Data thêmCú pháp

G80

80.000đ/tháng

Tiktok, Instagram, Spotify, FPT Play, PUBG, Gmail, Google Drive, Skype, Zalo, Viber

60GB/tháng

(2GB/ngày)

(truy cập tổng thể internet)

Soạn G80 gửi 999

VPM1

80.000đ/30ngày

Dropbox, Gmail, Google Drive, Skype

3GB/tháng

(truy cập cục bộ Internet)

Soạn VPM1 giữ hộ 999

Với ưu đãi lôi cuốn free data vận tốc cao cho những ứng dụng đi kèm theo trong gói, tặng kèm thêm một lượng data không tính để tầm nã cập toàn thể tiện ích mạng, những gói cước 4G của MobiFone kể trên đã thỏa mãn nhu cầu được yêu cầu sử dụng không gian mạng của doanh nghiệp trong các chuyển động giải trí, có tác dụng việc, giao lưu, kết nối. 

Khi đăng ký, quý khách hàng cần lưu ý đây là gói cước dành riêng cho thuê bao Android, và để được miễn tổn phí data cho những ứng dụng trong gói, người dùng cần download và thiết lập ứng dụng yeahflashback.com nhé!

Nếu chúng ta sử dụng smartphone iPhone, bạn cũng có thể sử dụng gói G80 như 1 gói data không giới hạn mà không đề xuất cài app yeahflashback.com. Khi truy cập các áp dụng ngoài gói đang trừ vào dung lượng 60GB rất tốc, nhưng cần sử dụng hết vẫn thường xuyên truy cập internet. Không tạo ra cước phí ngoại trừ gói.