Copy tin nhắn từ iphone sang iphone

     

"Có đưa tin nhắn văn bạn dạng sang iPhone mới từ iPhone cũ? Tôi đã download iPhone mới nhưng cấp thiết hiểu giải pháp chuyển lời nhắn từ iPhone sang trọng iPhone?"

Gần đây, cửa hàng chúng tôi đã thừa nhận được tương đối nhiều phản hồi như vậy này trường đoản cú những người dùng muốn mày mò cách đưa tin nhắn lịch sự iPhone mới, như iPhone 12/12 Pro (Max), từ 1 thiết bị quả táo hiện có. Nếu như bạn có cùng một nghi ngờ, thì bạn đang đi vào đúng nơi.

Bạn đang xem: Copy tin nhắn từ iphone sang iphone

Mặc dù việc di chuyển nhạc, đoạn phim hoặc hình ảnh từ iPhone này sang iPhone khác khá dễ ợt , nhưng bạn có thể cần phải đi dạo thêm một quãng đường nữa để đưa danh bạ hoặc tin nhắn. Để giúp độc giả của shop chúng tôi dễ dàng hơn, chúng tôi đã chuyển ra bố kỹ thuật không giống nhau để chuyển tin nhắn trường đoản cú iPhone cũ sang trọng iPhone new một giải pháp dễ dàng.

Đọc tiếp và tìm hiểu cách gửi tin nhắn từ bỏ iPhone lịch sự iPhone cấp tốc chóng.


Phương pháp nào nhằm chọn?

Có 3 cách không giống nhau về giải pháp chuyển tin nhắn sang iPhone mới. Nhưng nên lựa chọn cái nào? Rất tất cả thể bạn sẽ nhầm lẫn. Để làm cho mọi thứ dễ dàng hơn mang đến bạn, chúng tôi ở đây cung ứng một đối chiếu nhanh.

Phương phápChuyển một cú nhấp chuộtiCloudiTunes
Sao lưu không yêu mong Sao lưu giữ trên đám mây Sao giữ trên bộ nhớ cục bộ
kết nối Internet không yêu cầu yêu cầu kết nối internet không yêu ước
Không gian ko hạn chế không khí không khí hạn chế ko hạn chế không gian
Kinh nghiệm fan dùng đưa trong một cú nhấn vào quy trình tốn nhiều thời hạn hoàn toàn có thể hơi tẻ nhạt
Khôi phục dữ liệu không yêu mong Khôi phục tất cả nội dung một biện pháp bừa bãi Khôi phục tất cả nội dung một cách bừa kho bãi
khả dụng bản dùng thử miễn phí tất cả sẵn không gian đám mây miễn giá thành chỉ 5 GB gồm sẵn miễn chi phí

Bạn có thể quan tâm:


Phương pháp 1: Làm cầm cố nào để đưa tin nhắn từ bỏ iPhone lịch sự iPhone bao hàm iPhone 12/12 Pro (Max) vào một cú nhấp chuột

Nếu bạn có nhu cầu tìm hiểu biện pháp chuyển văn bản từ iPhone quý phái iPhone một cách liền mạch, hãy nhờ đến sự hỗ trợ của bộ công cụ Dr.Fone. Chỉ cần sử dụng Dr.Fone - Phone Transfer để chuyển tin nhắn của doanh nghiệp từ iPhone này sang iPhone khác. Không những tin nhắn mà các bạn còn có thể sử dụng nó để chuyển toàn bộ các tập tin dữ liệu sang iPhone bắt đầu .


*

Dr.Fone - chuyển điện thoại

Chuyển nhanh tin nhắn văn bản / iMessages từ bỏ iPhone thanh lịch iPhone

gửi tin nhắn từ bỏ iPhone lịch sự iPhone nhưng mà không bắt buộc sao lưu. Hỗ trợ ngẫu nhiên iDevices nào bao hàm iPhone, iPad với iPod. Chuyển phần lớn thứ bao gồm danh bạ, nhạc, video, ảnh, SMS, tài liệu ứng dụng, v.v. Bao gồm thể thiết lập cả trên máy tính Win và Mac.
Có sẵn trên: Windows Mac
Bắt đầu cài đặt về
Start Download
5,411,007 người đã tải xuống

Trong chuyên môn này, quy trình dễ dàng sẽ ra mắt như sau để chuyển tin nhắn lịch sự iPhone mới:

Mở phần mềm> kết nối iPhone cùng với PC> chọn "Tin nhắn"> Nhấp vào "Bắt đầu chuyển"

Bây giờ bọn họ hãy đi sâu vào và mày mò cách đưa tin nhắn sang trọng iPhone mới:

1. Cấu hình thiết lập Dr.Fone - Chuyển điện thoại cảm ứng sang máy tính xách tay Windows hoặc Mac. Kết nối và khởi động áp dụng với iPhone của bạn. Trên screen chính, hãy nhấp vào tùy lựa chọn "Chuyển đổi".

*

2. Xác nhận rằng cả hai iPhone đều phải sở hữu vị trí đích với nguồn chính xác. Hoặc nhằm trao đổi bằng cách nhấp vào "Lật".

*

3. Chọn một số loại thông tin sẽ được chuyển. Trước lúc nhấp vào nút "Bắt đầu chuyển", hãy bảo đảm rằng tùy lựa chọn "Tin nhắn văn bản" được bật.

4. Hóng một thời gian để những tin nhắn từ iPhone cũ của khách hàng được gửi sang iPhone mới.

*

5. Sau khi hoàn tất, chúng ta có thể ngắt kết nối iPhone khỏi PC cùng xem tin nhắn trên iPhone mục tiêu.

*

Sau khi có tác dụng theo quá trình đơn giản này, chúng ta cũng có thể học biện pháp chuyển văn phiên bản từ iPhone sang trọng iPhone bằng Dr.Fone - Phone Transfer.

Video hướng dẫn: Làm rứa nào để gửi tin nhắn trường đoản cú iPhone sang iPhone


Tải xuống tức thì tải xuống ngay

Bạn hoàn toàn có thể quan tâm:

4 cách để chuyển SMS tự iPhone sang trọng Android

Phương pháp 2: giải pháp chuyển lời nhắn từ iPhone sang iPhone bao hàm iPhone 12/12 Pro (Max) bởi iCloud

Một trong số những cách phổ cập để di chuyển các tệp dữ liệu của công ty từ đồ vật này sang thứ khác mà không cần kết nối chúng một biện pháp vật lý là sử dụng sự cung cấp của iCloud. Không chỉ là chuyển lời nhắn văn bạn dạng sang iPhone mới qua iCloud nhưng còn hoàn toàn có thể giúp bạn di chuyển các tệp dữ liệu khác tương tự như ảnh, danh bạ, nhạc, v.v. Để tìm hiểu cách chuyển tin nhắn sang trọng iPhone bắt đầu qua iCloud, hãy có tác dụng theo quá trình sau:

1. Đầu tiên, hãy bật công dụng Sao lưu giữ iCloud trên trang bị nguồn của bạn. Đi tới download đặt> iCloud> Sao lưu và bật tính năng “Sao lưu iCloud”.

2. Sau đó, hãy đảm bảo an toàn rằng tin nhắn của bạn cũng được nhất quán hóa với bản sao lưu iCloud của bạn. Để triển khai việc này, hãy đi tới thiết lập đặt> tin nhắn và nhảy tùy lựa chọn “Tin nhắn trên iCloud”.

Xem thêm: Mãi Mãi Là Bao Xa Chuyển Thể Thành Phim, Mãi Mãi Là Bao Xa Sắp Được Chuyển Thể Thành Phim

3. Bạn có thể nhấn vào nút “Đồng bộ hóa tức thì bây giờ” để đồng nhất hóa tin nhắn của mình ngay lập tức.

4. Sau khi sao lưu các tin nhắn của doanh nghiệp trên iCloud, hãy bật iPhone mới của chúng ta lên.

5. Trong khi tùy chỉnh thiết lập iPhone mới của bạn, nên chọn lựa khôi phục nó từ bỏ iCloud. Đăng nhập bằng tin tức đăng nhập iCloud của người tiêu dùng và chọn phiên bản sao lưu sát đây.

6. Giả dụ iPhone mục tiêu của khách hàng không cần là mới, hãy đi tới cài đặt> Chung> Đặt lại và nhấn vào tùy lựa chọn “Xóa toàn bộ nội dung và thiết lập đặt”. Thao tác làm việc này vẫn đặt lại thiết bị của người sử dụng để bạn có thể thực hiện cấu hình thiết lập từ đầu.

Bạn có thể quan tâm:


Phương pháp 3: phương pháp chuyển lời nhắn từ iPhone sang iPhone bao hàm iPhone 12/12 Pro (Max) bởi iTunes

Bên cạnh iCloud, fan ta cũng hoàn toàn có thể nhờ sự cung ứng của iTunes để dịch rời nội dung của mình từ thiết bị iOS này sang máy iOS khác. Không chỉ chuyển tin nhắn văn bản sang iPhone mới, những loại tệp dữ liệu khác như ảnh hoặc danh bạ cũng có thể được dịch chuyển bằng phương thức này. Để tò mò cách đưa văn bạn dạng từ iPhone sang trọng iPhone bằng iTunes, hãy làm theo quá trình sau:

1. Kết nối iPhone nguồn của công ty với hệ thống của công ty và khởi chạy iTunes.

2. Lựa chọn thiết bị và chuyển mang đến trang nắm tắt của nó.

3. Trong phần Sao lưu, nhấp vào nút “Sao lưu lại ngay bây giờ” nhằm sao lưu toàn cục điện thoại của bạn. Đảm nói rằng bạn đang sao lưu trên máy tính xách tay thay vày iCloud.

4. Sau khi sao lưu thiết bị của bạn, hãy ngắt kết nối thiết bị và kết nối smartphone mục tiêu cùng với hệ thống.

5. Khởi động iTunes và chờ nó nhận thấy iPhone mới. Tự đây, bạn có thể chọn tùy chỉnh cấu hình thiết bị của mình trong khi khôi phục bản sao lưu trước đó.

6. Quanh đó ra, bạn có thể truy cập trang “Tóm tắt” của nó và nhấp vào tùy lựa chọn “Khôi phục phiên bản sao lưu” để khôi phục phiên bản sao lưu lại hiện có trên thiết bị mục tiêu của bạn.

Điều này sẽ có thể chấp nhận được bạn dịch chuyển không chỉ tin nhắn mà còn tất cả các tệp tài liệu chính từ sản phẩm công nghệ iOS này sang thứ iOS khác.

Bạn rất có thể quan tâm:

iTunes không hoạt động? Đây là tất cả các giải pháp bạn cần

Bây giờ khi bạn biết làm thay nào để đưa tin nhắn trường đoản cú iPhone quý phái iPhone theo những phương pháp khác nhau, bạn chỉ việc chọn tùy lựa chọn ưa thích. Chúng tôi cũng đã so sánh những kỹ thuật này để bạn có thể đưa ra cách thực hiện thay thế cân xứng nhất.

Hãy liên tục và tuân theo hướng dẫn mỗi bước này để đưa tin nhắn của người sử dụng từ iPhone này quý phái iPhone khác. Bất cứ khi nào ai đó hỏi "có gửi tin nhắn văn bạn dạng sang iPhone mới không", hãy tạo nên họ quen với một chiến thuật dễ dàng bằng cách chia sẻ bài đăng thông tin này.