Công ty du lịch vietravel

     

Trong gần như năm quay lại đâyngành du lịchđang không chấm dứt phát triển thu cháy khách du lịch đông đảo không những trong nước hơn nữa ngoài nước. Vai trò của các người điều hành và quản lý tour là vô cùng quan trọng quyết định sự lâu dài và trở nên tân tiến các doanh nghiệpkinh doanh du lịch, lữ hành.

Bạn đang xem: Công ty du lịch vietravel

*

Điều hành tourdu lịch(Tour operators) là 1 trong chức danh quá trình quan trọng, trung tâm tại bất kỳ một công ty du ngoạn nào. Nhân viên điều hành thao tác làm việc chính tại văn phòng công sở nhưng trọng trách rất tinh vi và rộng lớn. Điều hành tour - tín đồ kết nối toàn bộ các khâu, các bộ phận, nhân sự trong chuỗi hoạt động tạo phải một chương trình du ngoạn cho du khách đầy hấp dẫn, ấn tượng, siêng nghiệp.

*

Điều hành tour du lịch là người đại diện thay mặt cho doanh nghiệp lữ hành thao tác với khách hàng, đơn vị cung cấp, các thành phần trong nội cỗ công ty; là hình hình ảnh đại diện chữ tín của một công ty. Nhân viên điều hành và quản lý tour tiếp xúc với khách - công ty đối tác - nội bộ doanh nghiệp thông qua quy trình mua bán thực hiện chương trình tour.

*

Nhiệm vụ bao gồm của điều hành quản lý tour:

Thiết kế chương trìnhdu lịchchi ngày tiết theo yêu cầu của đoàn khách.Giao dịch, giới thiệu, bàn bạc với khách hàng trong suốt quá trình thương lượng nhằm đi đến cam kết hợp đồng du ngoạn chính thứcLàm bài toán với những nhà cung cấp để thương lượng và đặt dịch vụ thương mại sao cho có lợi nhất mang đến công ty.Phối hợp với các phần tử liên quan tiền trong nội bộ công ty để phục vụ đoàn tối ưu nhất.Phân công, chuyển nhượng bàn giao đoàn cho trả lời viên du lịch để tiến hành chương trình du lịch.Theo sát, phối phù hợp với hướng dẫn viên, những nhà cung cấp, các thành phần liên quan tiền trong nội bộ giải quyết những thay đổi, phân phát sinh, cách xử trí sự cố kỉnh nếu có.

Nghiệp vụ phân phối và quản lý và điều hành tour du lịchnhằm đào tạo và giảng dạy học viên các kỹ năng nghiệp vụ rao bán tour du lịch, thiết kế, tổ chức triển khai và điều hành quản lý tour du lịch. Với phương thức giảng dạy dỗ thực hành, trường hợp thực thực tế, rèn luyện khả năng làm việc theo team (teamwork), với phát huy tối đa sự dữ thế chủ động giúp học viên thâu tóm rất nhanh những kiến thức, kĩ năng nghiệp vụ. Tại yeahflashback.com Academy, thầy cô luôn nhiệt tình gợi ý từ những kĩ năng sống, kiến thức thực tế, những bài học thành công lẫn đại bại để học tập viên biết cách xử lý khi đi làm.

Xem thêm: Xem Phim Cô Dâu 8 Tuổi Phần 5 Tập 88, Phim Cô Dâu 8 Tuổi Phần 5


*


*

Nội dung chính: 3tháng

Tổng quan tiền & sản phẩm du lịch

Tuyến điểm du lịch

Hệ thống đáp ứng dịch vụ du lịch

Thiết kế với tính giá bán tour du lịch

Marketing và quảng cáo du lịch

Tâm lý du khách và tiếp xúc du lịch

Kỹ năng rao bán tour du lịch

Nghiệp vụ xuất – nhập cảnh

Điều hành tour du lịch

Coffee Talk cùng siêng gia

Thực tập nghiệp vụ:

- Địa điểm thực tập: Trụ sở, chi nhánh, công sở yeahflashback.com trên toàn quốc (Quý học viên nghỉ ngơi tỉnh đang thực tập tại đơn vị gần nhất).

- thời gian thực tập: 2-4 tuần.

- địa chỉ thực tập:

Nhân viên marketing tại phần tử Kinh doanhNhân viên Điều hành tại bộ phận Điều hànhNhân viên âu yếm khách mặt hàng tại thành phần Tiếp Thị

Lịch khai giảng cùng học phí/ưu đãi: https://yeahflashback.com/pages/lich-khai-giang

Giảng viên/chuyên gia:

Chuyên gia thời thượng công tác tại yeahflashback.com và các công ty lữ khách lớn.

Văn bằng

Quý học tập viên được cấp“Nghiệp vụ cung cấp và Điều hành Tour du lịch/Selling & Operating Tours”bởiyeahflashback.com Academycó giá bán trị chữ tín toàn quốc.