Kogoro mouri, suspect

     

Vài chục phút sau, các chú cảnh sát đã đến hiện trường, bây giờ bác Mouri đã tỉnh ngủ và hiểu rõ hoàn cảnh của mình bây giờ.

Bạn đang xem: Kogoro mouri, suspect

Cảnh sát đến nơi liền áp giải bác Mouri về trụ sở vì bị tình nghi là hung thủ lớn nhất của vụ án này. Chúng tôi ở lại để điều tra tiếp vụ án này. Người phụ trách vụ án chính là thanh tra Yamamura, người được Conan đánh giá là người không có tài lắm nói khó nghe chút chính là dở hơi ngốc. Tôi cũng không tin lắm lời Conan, bởi vào suy nghĩ của tôi cảnh sát là một người rất có tài nhưng lúc nhìn thấy vị thanh tra ấy, tôi biết tôi ngây thơ đến mức nào.

Xem thêm: Xem Phim Hành Trình Tìm Kiếm Kiếp Trước Vietsub, Hành Trình Tìm Kiếm Kiếp Trước


Bây giờ cô Kisaki và Conan đã bắt đầu điều tra, tôi cũng không có việc gì để làm nên đành đi xung quanh thu thập bằng chứng, bởi việc tôi thích nhất chính là quan sát nhân loại.

Những dấu vết đáng nghi mà tôi tìm ra được chính là, miếng giấy trong sọt rác vào đó ghi một cuộc hẹn rất kì lạ, một mẫu xích trên sàn nhà, trên mẫu xích có sợi chỉ, và còn cả tấm hình rất kì lạ chụp nhì người phụ nữ trẻ tuổi mà tôi vô tình tìm thấy dưới bàn để đèn ngủ, nó được để vào một quyển sổ tay nhỏ, mặt sau có ghi "M love R" 

Với những bằng chứng khác có lẽ cô Kisaki và Conan sẽ tìm được hung thủ, bởi nhì người đó điều có một cái bộ não rất nhanh nhạy, còn về ông thanh tra Yamamura thì tôi không mấy vào cậy. Về phần tôi thì xin chị Ran được dạo bao bọc khách sạn với lí bởi là không thích ở vào phòng, chị Ran đồng ý nên tôi lặng lẽ đi khỏi đó.

Khi đi khỏi hiện trường, tôi không có mục đích mà đi thẳng ra ngoài khách sạn, bên ngoài trời nắng đã lên, bầu trời trong xanh, thỉnh thoảng những nhỏ bướm bay qua lại, rượt đuổi nhau xung quanh những bông hoa được trồng quanh khách sạn. Hôm qua lúc đến khách sạn trước khi đến hồ bơi để tắm, tôi đã nán lại để hỏi chị gái ở nơi tiếp đón nơi nào gần khách sạn mà có cảnh quan rất đẹp, chị ấy đã chỉ mang lại tôi một chỗ rất thú vị, vày hôm qua có nhiều chuyện xảy ra nên tôi chưa có cơ hội đi, hôm nay rãnh rỗi nên tôi phải đến đó một chuyến. Tôi cứ đi mãi theo những gì chị gái ấy chỉ dẫn, bỗng một cánh hoa màu hồng rơi trên trán tôi, xuất hiện trước mắt tôi bây giờ chính là những hàng hoa anh đào đẹp đẽ, rực rỡ, những cơn gió tinh nghịch thổi ngang qua mang theo những cánh hoa anh đào, cảnh tượng thật xinh đẹp, dưới tán cây anh đào khổng lồ lớn là một chiếc ghế dựa, tôi đi đến nơi đó, vào đầu tôi thầm nghĩ nếu bây giờ nằm trên chiếc ghế đó và ngủ một giấc. Khi đi đến gần chiếc ghế thì tôi mới phát hiện có một người đàn ông rất anh tuấn và rất trẻ, hắn ta có mái tóc trắng, đôi mắt xanh sâu thẫm, gương mặt hoàn mĩ trên từng cen-ti-mét, gương mặt hiện lên vẻ  bất cần, hắn ta mặc một chiếc áo dài màu vàng nâu nhạt, bên trong mặc một bộ comple như một vị quý tộc của anh xung quanh thân tồn tại khí chất như một vị quý tộc cổ xưa, lúc tôi đang quan liêu sát hắn ta thì hắn cũng đang quan sát tôi. Chúng tôi 4 mắt nhìn nhau trầm mặc, hắn ta là người lên tiếng trước phá vỡ sự trầm mặc

" Nhóc nhỏ tại sao ở đây?" Giọng nói khàn khàn vang lên, dù là một câu nghi vấn nhưng giọng điệu của hắn ta trả lộ ra chút cảm xúc nào

" Không có, tôi đang đi dạo" Dù đã trải qua nhiều chuyện, tôi nghĩ tôi đã chết lặng nhưng lúc đối mặt với hắn ta tôi vẫn rất khẩn trương, một cảm xúc xa lạ xuất hiện trong lòng tôi, tôi cảm thấy hắn rất quen thuộc thuộc nhưng tôi chắc chắn chưa bao giờ gặp hắn dù đến ở thế giới này hay. Hắn ta nhìn tôi nghiền ngẫm một lúc rồi hỏi: " Nhóc con tên gì?"