CÔ VỢ SÁT THỦ CỦA TỔNG TÀI MÁU LẠNH

" Lam Lam ......

Bạn đang xem: Cô vợ sát thủ của tổng tài máu lạnh

Anh muốn !"  giọng của Thiên Long khàn khàn phả vào đôi tai nhạy cảm của Tử Lam . Đôi mắt anh lúc này đã bị phủ một màn sương mỏng chưa đầy dục vọng nhìn vào đôi mắt đen láy của Tử Lam mà nói điều mình muốn !

Bị anh hôn đến mụ mị đầu óc nhưng Tử Lam vẫn xác định được những gì mình vừa nghe thấy , cô vẫn cảm thấy sợ trong lòng nhưng nghĩ lại ánh mắt của Thiên Long tầm chiều nay khiến vào lòng Tử Lam cũng cảm thấy nhói , cô nghĩ thông rồi , cô yêu anh , anh cũng tận lực trao trái tim mang lại cô , Tử Lam tin tưởng quyết định trao cho anh của thể xác lẫn tâm hồn của mình 4

" Ừm .... ! "   


Nhỏ nhẹ đáp một câu , thật là ngại chết người mà !.  Lúc này mặt của Tử Lam  đã đỏ ửng đến với tai nhìn vào thật mê người . 

Nhận được lời đồng ý của Tử Làm thì Thiên Long như con thú hoang lâu ngày không được ăn mà lao tới bé mồi . Đầu tiên là đôi môi ngọt lịm cơ của cô , nụ hôn nóng bỏng triền miên khiến cho cả nhị không kìm được mà muốn trầm luân không muốn rời ra . Đến khi cả hai cảm nhận được mình sắp không hô hấp nổi thì mới thở hổn hển buông nhau ra .

Nhìn thấy bây giờ Tử Lam quyến rũ đến lạ thường , Thiên Long cứ như bị hút sâu trong vẻ đẹp của Tử Lam cứ muốn ngắm nhìn không buông .

Xem thêm: Ngày Vừa Xinh Cho Mắt Em Hiền, Lời Bài Hát Còn Ta Với Nồng Nàn

Nhưng cơ thể anh lại khó đến phép anh ngắm cô quá lâu không thì sẽ hỏng mất . Bên dưới của anh đã căng cứng lên rồi . Cấp tốc chóng Thiên Long đem bờ môi mình chạm vào từng tấc da của cô . Đi đến đâu là đều để lại những dấu đỏ mập mờ , nhẹ nhàng nhanh chóng loại bỏ những vật cản trên người , bây giờ hai người đang loã thể mà quấn quýt lấy nhau không buông .

Đôi môi của anh đi đến đâu là thiêu đốt domain authority thịt  cô đến đấy , lần đầu tiếp xúc như vậy đem lại nhiều xúc cảm mới lạ đến cả hai , đây đều là lần đầu tiên của nhì người nên nhị thân thể va chạm nhau đều có lại những khoái cảm mới khó mà dứt ra được . 

Thiên Long là người đàn ông chưa bao giờ tiếp xúc thân mật với phụ nữ nhưng trời sinh bản tính đàn ông biết cách như thế nào để thu phục người phụ nữ của mình nhưng Tử Lam thì ngược lại hoàn toàn , đều bị anh dẫn dắt từ khoái cảm này đến khoái cảm khác mà chính bản thân cô cũng không thể tự chủ được bản thân mình ,  cả những tiếng rên mê người . 

Sau lúc mân mê cánh môi sưng tấy của Tử Lam chán rồi rời xuống chiếc cổ trắng noãn mà tha hồ cắn mút , tay không nhàn dỗi mà như một con trăn quấn lấy cơ thể Tử Lam vuốt ve sầu khắp cơ thể cô để đến cô có một màn dạo đầu thật chu đáo . Đôi gò bông mềm mại là nơi ưa thích nhất của anh trên cơ thể cô . Nó rất vừa tay anh nha ! . Vừa mềm lại vừa thơm khiến đến đêm nào anh cũng '' ăn '' mà không thấy ngán ( ngày nào cũng đè bà ấy ra mà cắn mút nhưng không dám động thủ đến bước cuối cùng ấy mà ) . 

Khi anh ngậm lấy nhũ hoa tê khiến đến Tử Lam không tự chủ được mà phát ra những tiếng rên khiến cho dục vọng trong con người của Thiên Long tăng mà không có điểm dừng . Lúc nghe thấy bản thân phát ra những tiếng rên kiều mĩ mà Tử Lam xấu hổ chỉ muốn chui tọt xuống cái  hố nào đó thôi , cô cắn chặt môi dưới khiến nó rỉ máu để ngăn lại những tiếng xấu  hổ tê .