CÔ THẮM VỀ LÀNG TẬP 5

Sau nhiều năm du học nước ngoài, Thắm quay trở lại nước thành lập và hoạt động công ty riêng. Nhưng khi đặt chân về Việt Nam, lên tiếng em gái 18 tuổi chuẩn bị kết hôn cô sẽ tức tốc về quê chống cản phụ huynh gả em gái. Hốt hoảng khi biết chú rể cưới em gái tôi cũng vừa mới 18 tuổi, Thắm đưa ra quyết định về quê nhằm cản ăn hỏi “trẻ con” này. Từ bỏ đó, xóm nhỏ dại yên bình của gia đình Thắm bắt đầu nổi sóng bởi sự lộ diện của cô Thắm xinh đẹp.

Bạn đang xem: Cô thắm về làng tập 5







Cây táo apple Nở Hoa là mẩu chuyện của Ngọc, anh cả vẫn hy sinh cuộc sống thường ngày riêng để quan tâm các em, nhưng những người dân em luôn luôn không kết thúc gây rắc rối. Đăng ký tài khoản VIP giúp xem sớm trước 5 ngày.


Gạo Nếp Gạo Tẻ - Phần 2 xoay quanh mối quan hệ rắc rối vào cuộc hôn nhân của ông Hải cùng với 2 đời vợ.


Rap Việt - show giải trí truyền hình hot nhất năm cùng với kỷ lục bạn xem cao nhất mọi thời đại đã quay trở lại với mùa 2.


Vẻ Đẹp Đích Thực với bộ bố cực phẩm như phụ vương Eun-woo, Moon Ga-young với Hwang In-yoeb sẽ đem về những thước phim chân thực về lứa tuổi học trò.


Tết ơi Xuân à xoay quanh chuyện rắc rối xảy ra trong gia đình ông bà Thìn xuất phát điểm từ kế hoạch 15 ngày hiếu thảo nhằm mục tiêu thừa kế gia tài kết xù.


​Khác với những bộ phim truyền hình hoạt hình trước đó thường chỉ đề cập về một chuyến thám hiểm của Doraemon, Nobita và những người dân bạn, DORAEMON: STAND BY ME sẽ là mẩu chuyện hoàn thiện về hành trình từ thời điểm ngày đầu chạm chán gỡ tính đến lúc phân tách xa của Doraemon với Nobita.


Về quê ăn tết luân phiên quanh Hai người mẹ Đậu Xanh với Đậu Đỏ. Họ rời xa quê nhà lên tp để lập nghiệp.

Xem thêm: Xem Kết Quả Bóng Đá Anh Hôm Nay, Kết Quả Bóng Đá Anh


Dòng sông huynh đệ là thảm kịch gia đình bắt đầu từ người bầy ông trụ cột dẫu vậy ích kỷ cùng đầy thiên vị, sẽ đẩy những người con dần rời xa mái ấm.


Phim luân chuyển quanh những tình yêu rắc rối, sự đan xen giữa yêu cùng hận, giữa chũm hệ trước với sau, tạo nên một vòng xoáy tình yêu rối ren.


Bản năng yêu xoay quanh mẩu chuyện giữa 3 người bạn thanh mai trúc mã là Ngọc Như, Minh Vũ và cố Vinh.


Siêu thử thách sẽ đưa khán giả đến với phần đông màn đoạt được thử thách của các tài năng về: não bộ - trí tuệ, sức khỏe - thể lực, khả năng - nghiệp vụ.


Báu vật của cha khắc họa tình cảm gia đình, tình phụ tử của người phụ thân già "gà trống nuôi con" chống vĩnh Phúc.


Harry Potter phát hiện ra cậu là phù thủy cùng được mời mang đến trường Hogwarts nhằm học phép thuật. Nơi đây là thế giới trọn vẹn mới kỳ lạ với cậu. Cậu buộc phải học biện pháp thích nghi với cậu lập cập nhận ra không hẳn mọi phù thủy số đông đáng tin cậy.


Người rất đẹp lỡ thì bước đầu từ hợp đồng hôn nhân, hiệu quả Minh Hoàng yêu thương đắm đuối nữ giới giả cho dù chênh lệch cả tuổi thọ lẫn hình thức.


Chạy đi rồi tính nhắc về hành trình truy bắt bầy cướp nhẫn cưới của 2 vợ chồng trẻ trải qua máy trở lại diện mạo tên cướp của đứa đàn ông Subin.