Có một cô gái thầm yêu anh

     

Nơi sở hữu đến cho bạn những cảm giác thăng hoa, điểm tô màu sắc cho cuộc sống của công ty thông qua số đông trang sách. Bạn cũng có thể lựa chọn, tìm kiếm mang lại riêng bạn dạng thân bản thân một cuốn sách hay, một câu chuyện chân thành và ý nghĩa thông qua phần lớn dòng đánh giá về sách.

Bạn đang xem: Có một cô gái thầm yêu anh


*

Nhưng sống “Có một cô gái vẫn thầm yêu anh”, “yêu thầm” không chỉ là là cảm xúc, sẽ là một
Chắc hẳn ai trong bọn họ cũng đã có lần có ít nhất một lần sống trong sự cô đơn dày vò, sống rã trôi cho qua ngày mà không có một chút cảm hứng nào ứ lại. Sống vô hồn mang lại một cuốn sách đầy cảm hứng mà cũng thiết yếu đọng lại gì.
Bạn tưởng rằng nỗi nhức nào rồi cũng biến thành qua đi. Hầu như ký ức ấy được bỏ vào chai đóng kín đáo rồi thả trôi theo mẫu hoài niệm đi về miền xa thẳm.
Nhưng là con bạn đâu hoàn toàn có thể như một chiếc máy tính được lập trình sẵn, mong mỏi xoá vứt những gì không muốn nhớ rằng xoá được đâu. Bao gồm người trải qua đến khi vô tình gặp lại thì cũng chỉ như 1 hồi ức xa xăm mờ ảo nhưng cũng đều có những người như dấu xẹo, hoài niệm này vẫn mãi đọng lại như new chỉ ngày hôm qua.

Xem thêm: Những Bộ Phim Điện Ảnh Ăn Khách Nhất Hàn Quốc


Những cầu vọng, khao khát, tâm huyết của tuổi trẻ em đầy mộng mơ ấy theo năm mon nó như dần bị mai một. Càng gồm tuổi, mải xô tình nhân với cuộc sống thì những cảm hứng ấy càng ngày càng bị thui trột. Ai rồi cũng thiết kế thành luỹ, dào cản bao bọc quanh mình khiến cho những xúc cảm đó bị khoá kín.
*

Có một cô bé thầm yêu thương anh là một sự cứng cáp trong biện pháp viết hay đó là sự trải nghiệm, trưởng thành của chủ yếu tác giả, của những xúc cảm mà tác giả đã trải qua tốt đang đi kiếm lại sau số đông tháng ngày vô hồn mà câu chữ bị vón cục quan trọng thoát ra được.
Là một cuốn tản văn nên không nhất thiết phải vội. Cứ thủng thẳng nhâm nhi ly cà phê, chú ý ra góc phố với bao người qua lại, xe pháo tập nập rồi chiêm nghiệm cùng ngôn từ của tác giả.
*

“Trả cho anh tự do Trả mang lại em thận trọng Trả nhau thôi u sầu Như lần yêu đầu tiên”. Đây là quyển sách ghi lại sự quay trở về của Trí. Quyển sách hứa hẹn sẽ mang về thật nhiều cung bậc cảm xúc cho phần nhiều ai từng trải qua vài cuộc tình không trọn vẹn. Nếu đang không thể mặt nhau, không thể cụ tay đi mang lại cùng trời cuối đất, quan trọng bao dung với thứ tha mang đến nhau. Thay vì kề bên nhưng chẳng còn cảm xúc, thôi thì buông tay nhằm “Trả mang đến anh từ do. Trả mang đến em bình yên”. Từ nay, đời ai nấy sống, tim ai nấy giữ, không có gì ai bận lòng về nhau nữa! bằng một bí quyết nào đó, nếu như duyên phận đã hết thì hãy rời bỏ nhau dìu dịu nhất, thanh lịch nhất. Bởi bao gồm níu kéo thì loại mà mình giữ lại cũng chỉ nên thể xác chứ nào bao gồm phải vai trung phong hồn của bạn ta. Thôi thì, sau một cuộc tình, hãy trả cho người tự vày và trả lại cho chính trái tim bé dại bé của bản thân sự bình yên. Cẩn trọng sống, an toàn vui, bình yên tiếp nhận cuộc đời tươi sáng phía trước. Bởi suy đến cùng, không có bất kì ai vì mất đi một người mà thiết yếu tiế
Đọc thêm

AI CŨNG CẦN MỘT NGƯỜI Ở CẠNH BÊN


-tháng 10 27, 2019
*

chúng ta cũng có thể có đông đảo lần đôi mươi, nhưng hoàn toàn không hiểu ra được quỹ thời gian sống đã dài rộng hay bó thanh mảnh ra sao, vày thế, lý do ta lại không dành điều đó cho người mà ta thực sự thương yêu? còn chỉ khi sinh sống trọn cùng với trái tim mình, tình cảm ấy mới thực sự tha thiết và ý nghĩa sâu sắc biết nhường nào. “Ai cũng cần phải một tín đồ ở cạnh bên”  là truyện ngắn chân thật và giàu cảm hứng viết về tuổi trẻ yêu dấu, với hồ hết rung động không thể chối  từ bỏ từ con tim mà ta sở hữu và dành riêng cho nhau. Khi ghép nối phần đa truyện ngắn đó lại thành ra một câu chuyện tình yêu với các cung bậc xúc cảm xuyên xuyên suốt đầy bất thần và mới mẻ và lạ mắt mà tuyển chọn tập này với đến. Và bạn không nghĩ về mình sẽ tiến hành “du hành” tới các vùng khu đất như thế! Thanh Tú- người sáng tác của những chuyến hành trình đó có  background cùng với nguồn xúc cảm làm căn nguyên để viết đa số truyện ngắn sáng sủa tạo không hề lặp lại về ý tưởng, địa điểm, thời gian…và luôn luôn giàu thông điệp. Nơi chứa chan cánh mai anh đào an nhiên như tình yêu thiế