Cờ liên quân mùa 4

     

Cờ liên quân là chế độ mới trong game liên quân mobile đang nổi loạn với bạn chơi tại nước ta. Cùng với những reviews của các game thủ. Nội dung bài viết dưới đây, yeahflashback.com sẽ trả lời tổng hợp giới thiệu top 3 đội hình cờ liên quân táo tợn nhất mới tuyệt nhất giúp AE đơn giản leo rank rộng trong cơ chế game này nhé. Mong nội dung bài viết sẽ để lại các nội dung tuyệt vời cũng như cẩm nang cho đồng đội game thủ nhé !


Giới thiệu chính sách cờ liên quân

*


Chắc hẳn anh em đã nghe tới sức mạnh của chuần thú nhân giữa những ngày mới ra mắt. Tuy đội hình thú nhân đã trở nên fix lại chút sức mạnh, mặc mặc dù thế với until mang đến từ các tướng thú nhân như fennick, cresh xuất xắc bandum vẫn luôn là rất bá đạo.

Bạn đang xem: Cờ liên quân mùa 4

Đây cũng khá được đánh giá bán là nhóm hình tương khắc và chế ngự được cả quy củ “cuồng chiến – ma tộc” vẫn khá bá đạo hiện tại tại. Giả dụ bạn chưa chắc chắn build tướng sao giữa những trận đầu thì nên nhớ vẫn ưu tiên 1 vị tướng tá trc: “Hayate- tay nhém bá đạo vào 7 trận đầu” để win và tích lũy đá quý đã nhé!

Ngoài ra, AE cũng nên cần lưu ý đến lượng kim cương trong game:

Mốc 10 vàng => Thưởng 2 đá quý mỗi trậnMốc đôi mươi vàng => Thưởng 4 tiến thưởng mỗi trậnMốc 30 xoàn trở đi => Thưởng 6 xoàn mỗi trận

2/ Đội hình full đấu sĩ

Đội hình cờ liên quân vượt trội nhất và nhiều người thân thiện nhất phải nói tới tiếp theo là chuần full đấu sĩ. Đây là trong những đội hình khỏe khoắn trong cờ liên quân hiện nay nay.

*

Với chuần full đấu sĩ bạn nên chú ý tăng dame chủ lực cho maloch với 2 ad cung thủ. Đội hình này sẽ vô cùng bạo phổi bằng bài toán xếp tướng tá áp gần cạnh đội hình ngay tiên quyết tiên. kế cạnh đó, kết hợp với kỹ năng bắn tỏa hàng ngày của capheny sẽ không còn làm AE phải thất vọng.

Khi chơi đội hình này nên AE phải xoay tướng khá uyển đưa (do ban đầu gần như rất khó khăn để ra tướng mạo 3 tiền với 4 tiền). AE phải lên cấp cho sớm và triệu tập đẩy tướng ở đều level sau. Đây cũng là chuần khá cực nhọc xây, vì nhiều phần AE rất dễ thua cùng mất chi phí ở những vòng đầu.

3/ Đội hình Hắc ám – Ma tộc

Đội hình ở đầu cuối chúng tôi muốn nói đến trong cờ liên quân cũng đang rất được game thủ cày rank ưa tận dụng đó là hắc ám – ma tộc. Đây là đội hình được đánh giá là dame phệ nhất vào game.

Xem thêm: Cô Gái Đến Từ Hôm Qua Lịch Chiếu, Lịch Chiếu Cô Gái Đến Từ Hôm Qua

*

Đội hình hắc ám ma tộc cùng với việc tập trung đội phù thủy pháp sư tăng 35% cảm giác chiêu đến toàn đội và cùng với đó là bộ tía hắc ám gây gần kề thương chuẩn chỉnh lên tới 150%, đây quả thật là đội hình vô thuộc ghê gớm.

Một kinh nghiệm cho AE khi thi đấu đội hình này là hãy có sống sót ở gần như trận đầu vơi phần đông tướng như hayate. Giỏi AE cũng rất bao gồm thể lấy giết mổ đè fan thay vị cố tìm tướng mất tiến thưởng vô nghĩa. Vị vì nhiều phần các tướng chuần này là tướng tá 4 chi phí đổ lên – Đây cũng là lý do đội hình điều hướng khá khó khăn build.

4/ Đội hình Cuồng Chiến Norman

Nghe cái tên đội hình là bạn đã hiểu được team này chỉ chơi cận chiến, dựa các vào liền kề thương mở rộng của Cuồng Chiến Norman và đào thải từng hàng của đối phương. Đây là đội hình dành riêng cho những ai tra cứu kiếm lối chơi dễ dàng mà hiệu quả.

Sau khi tìm được vị tướng cuối cùng là Thane thì đội hình họ sẽ có bao hàm như sau : 4 Cuồng chiến (Amily, Kil’Groth, Errol, Omen), 2 Đấu sĩ (Max và Arduin), 3 Norman gần cạnh thủ, viện trợ (Amily, Raz, Thane), 2 Hắc ám (Arduin với Omen) và 2 công nghệ pháo thủ (Max với Moren).

Những mẹo hay khi thi đấu cờ liên quân

Level kiếm tướng ưa thích hợp:

Kiếm tướng mạo 1* màn chơi 3Kiếm tướng mạo 2* level 5Kiếm tướng mạo 3* màn chơi 7Tướng 4*,5* dễ dàng ra hơn ở hồ hết level cuối

Mẹo tích vàng:

Duy trì chuỗi thắngDuy trì chuỗi thảm bại đến màn chơi 7Tích số vàng luôn trên 30

Trên đó là những đội hình cờ liên quân khỏe khoắn nhất. Tùy theo cách đối thủ chọn tướng cùng đội hình mạnh nhất cờ liên quân mobile mà lại bạn rất có thể chọn quy củ khác nhau. Chúc các bạn chiến thắng!