Có lẽ nào em không biết

     

Về lần trước tiên nắm tay ai kia rụt rè, lần đầu tiên ngại ngùng khi dấn được rất nhiều món xoàn be bé trong tiếng ra chơi, lần thứ nhất ngóng trông từng bé hạc giấy, lần trước tiên hờn giận, lần đầu tiên vỡ òa… toàn bộ bỗng ùa về và khiến bạn "bé" lại, con tim chợt hẫng đi một nhịp, với mắt bạn chẳng gọi sao cứ thế nhòe đi.

Bạn đang xem: Có lẽ nào em không biết

“Lẽ nào em không biết” là cuốn đái thuyết tình thương trong sáng, đáng yêu và dễ thương và dạt dào xúc cảm như vậy

Những nỗi bi ai man mác, những niềm hạnh phúc ngọt ngào, phần đa tâm sự khó kể cùng ai. Đó mới đó là dư vị của những mối tình thanh xuân, khi bọn họ còn trẻ với yêu thương bởi cả trái tim mình.

“Lẽ nào em ko biết”, tuổi trẻ nhút hèn như vậy, nên đôi khi phải can đảm lắm mới đủ dũng khí để nói yêu thích một người.

Như một Vũ Huỳnh Phong âm thầm theo sau nhẵn hình người mình yêu thương trên bé đường tới trường mỗi ngày. Như lúc cậu đem hết quả cảm để bước đi sân khấu dành tặng kèm bài hát viết riêng cho tất cả những người mình yêu dấu nhất. Như lúc hoảng sợ đến đỏ lựng cả phương diện chỉ bởi vì sự ngây ngô, vô tình của một Hà Nguyệt Dương cá tính, mỗi lúc được cậu cài đặt cho món ăn vặt. Như mỗi lần bị cô trọc tức, cậu chẳng giận mà lại càng thêm yêu…

Gần 20 năm âm thầm ở bên, gần 20 năm ngóng trông, hóng chờ.

Đời người đã có được bao nhiêu mẫu hai mươi năm? mà lại cậu lại dành riêng trọn đến cô như thế? đồ vật tình cảm to đùng đến vậy, nhắm mắt tự hỏi, mấy ai hoàn toàn có thể làm được? xuất phát từ một cô nhỏ bé con vừa bổ đã khóc toáng lên đến một thạc sĩ bản lĩnh và nhiều tài. Từ một cậu bé bỏng đáng yêu nhường cái kẹo mút dâu tây đang cắn dở mang đến cô bé hay khóc hôm nào cho một đàn ông ca sĩ kĩ năng và giàu tình cảm.

Nhưng trái đất tròn, những tình nhân nhau rồi sẽ trở về bên cạnh nhau. Dẫu cho từng nào cách rời, hiểu nhầm và cả đều lời chưa nói. Trái tim chỉ luôn muốn đa số điều nó muốn. Nên dù đi đâu chăng nữa, sẽ là định mệnh, chắc chắn là sẽ phải gặp mặt lại.

Xem thêm: Tổng Hợp Tất Cả Trang Bị Mới Tiền Mùa Giải 2022: Ngọc Bổ Trợ Mùa Mới Có Gì Hot?

“Lẽ như thế nào em không biết” rước đến cho bạn cho các bạn vô vàn cảm xúc. Từng trang sách bạn lật mở, mỗi nỗi đau bạn cảm nhận, mỗi niềm sung sướng vỡ òa, trào dâng cùng nhân trang bị cũng đó là mỗi lần chúng ta xóa đi lớp sương mù đang giăng trong mình về tình yêu. Hơn lúc nào hết, bạn lại sở hữu thêm lòng tin vào tình yêu, vào tình yêu đầu, vào những cảm hứng từ thời non trẻ, đậy sâu trong tim đến tận ngày hôm nay.

Bạn sẽ thấy hóa ra phần nhiều gì người ta vẫn nói những chẳng hoàn toàn đúng, rằng tình đầu hay là tình dang dở. Chỉ việc chung một nhịp đập, chỉ việc một chút liều lĩnh, chỉ việc mãi giữ lửa đến tình yêu thương ấy… thì nó vẫn đóng rễ với theo các bạn đến xuyên suốt cuộc đời.

Vì thế, số đông chuyện gồm ra sao, chỉ mong sao bạn đừng quên mình đã từng có lần có một tình yêu đầu tiên đẹp đến thế, đã có lần có ai đó bạn yêu hơn chính bạn dạng thân mình và nếu rất có thể sau này chạm chán lại, hãy nói một lời cảm ơn.

Cảm ơn vị đã xuất hiện thêm trong tx thanh xuân ấy, cho mình biết yêu, biết rung động, biết vì chưng một tín đồ mà xót xa là như vậy nào...

Giá thành phầm trên yeahflashback.com đã bao hàm thuế theo hình thức hiện hành. Kề bên đó, tuỳ vào loại sản phẩm, hiệ tượng và showroom giao sản phẩm mà hoàn toàn có thể phát sinh thêm giá thành khác như giá tiền vận chuyển, phụ tổn phí hàng cồng kềnh, thuế nhập khẩu (đối với giao dịch giao từ nước ngoài có cực hiếm trên 1 triệu đồng).....