Chức vụ cung ứng lời tập 25 số 1 kì 2: nghiên cứu kết tinh sách gióp, châm

     

Ngày xưa, bạn ta thường quan niệm con gái tuổi Dần rất to lớn số, khó khăn lấy ck và rất khó có thể có được cuộc sống thường ngày hạnh phúc. ý niệm này đã tồn trên và làm khổ biết bao người phụ nữ trót sinh tuổi Dần. Tập phim “Cô dâu tuổi Dần” vị Đài PT-TH Vĩnh Long cung ứng đã làm phản ánh hầu như thành con kiến cổ hủ, không tân tiến ấythôngquanhững tiếng cười nhẹ nhàng với những trường hợp vui nhộn.

Bạn đang xem: Chức vụ cung ứng lời tập 25 số 1 kì 2: nghiên cứu kết tinh sách gióp, châm

*

Mộc Miên là phụ nữ một gia đình giàu gồm với phụ vương là người có quyền lực cao một doanh nghiệp xây dựng. Mặc dù nhiên, cô ko cậy nhờ vào cha mà tự lập bằng năng lực chính phiên bản thân mình. Miên có tình nhân tên Dũng. Dũng là nhân viên cấp dưới của Miên buộc phải trong công việc, anh thường bị Miên “thị uy”. Mái ấm gia đình Dũng sinh sống sống miền quê Nam bộ và là một mái ấm gia đình tôn trọng truyền thống, lễ giáo. Dũng mồ côi phụ huynh từ nhỏ nên sinh sống với ông nội và những chú thím. Bởi vì vậy, anh được gia đình hết lòng yêu thương, chăm sóc. Lần đầu về ra mắt gia đình Dũng, Miên được mái ấm gia đình đình Dũng rất yêu thương. Tuy vậy, cô đề xuất giấu đi năm sinh thật của mình. Vì sao là vì thời xưa khicưới thím tía về, chú Bađã mất ngay trong đêm tân hôn, tự đó, gia đình Dũng không gật đầu có quan hệ với những người tuổi Dần.

*

*

*

*

*

*

*

*

*

*

*

*

*

Lần đầu về ra mắt mái ấm gia đình Dũng, Miên cũng rất được gia đình đình Dũng siêu yêu thương. Tuy vậy, cô bắt buộc giấu đi năm sinh thật của chính bản thân mình – tuổi Dần.

Miên là cô gái tuổi dần dần nhưng như mong muốn nhờ được thím tía yêu thương, chỉ bảo cần cô đã giấu đi tuổi thật của bản thân mình với mái ấm gia đình Dũng. Việc làm này khiến ba chị em Miên ko mấy thích hợp nhưng vẫn chiều ý bé gái. Đến khi gia đình Dũng biết được ý định làm rể của Dũng sẽ phản đối. Miên lại nên tìm cách thuyết phục bố mẹ. Vày chuyện này cơ mà Miên và thân phụ cô làm nên gổ cùng với nhau. Đỉnh điểm của mâu thuẫn là khi phụ huynh Miên xuống gặp gia đình Dũng bàn chuyện cưới xin mà lại không được thuận ý bởi mái ấm gia đình Dũng tôn kính truyền thống, còn cha mẹ Miên lại quá hiện nay đại. Sự phản nghịch đối từ phía hai mái ấm gia đình khiến Dũng với Miên vô cùng cực nhọc xử.

*

*

*

*

*

*

*

*

*

*

*

*

*

*

Dù sau cùng mọi chuyện vẫn được giải quyết và xử lý ổn thỏa tuy thế chuyện tình của họ càng thêm lênh đênh lúc Diệu mùi hương – tín đồ em chúng ta của Mộc Miên – đã đem lòng dịu dàng Dũng từ khôn cùng lâu.

Dù sau cuối mọi chuyện vẫn được giải quyết và xử lý ổn thỏa cơ mà chuyện tình của họ càng thêm lênh đênh lúc Diệu mùi hương – tín đồ em chúng ta của Mộc Miên – đang đem lòng thương yêu Dũng từ khôn cùng lâu. Tuy sống vào sự giàu sang của gia đình nhưng Diệu Hương luôn cảm thấy tủi thân vị không cóđược tình thương yêu ruột thịt. Hương luôn ghen tỵ với cuộc sống và niềm hạnh phúc của Mộc Miên. Đến khi biết được mình đó là con ruột của ông chi phí – thân phụ Mộc Miên – nhưng không còn được ông vượt nhận, yêu thương, Diệu hương càng căm phẫn và nuôi quyết vai trung phong trả thù người đã gây ra thảm kịch cho đời mình. Diệu Hương hợp tác với Duy táo bạo – bạn thầm yêu Mộc Miên – để hãm hại hạnh phúc của Miên vàtìm phương pháp chiếmlấygia sản của gia đình Miên.

Xem thêm: Vietsub Chung Cực Nhất Gia ), Niao La Ba Ha (Ost Chung Cực Nhất Gia)

*

*

*

*

*

*

*

*

*

*

*

*

*

*

*

*

*

*

Khi biết được mình đó là con ruột của ông chi phí – thân phụ Mộc Miên – nhưng không thể được ông thừa nhận, yêu thương Diệu mùi hương càng căm phẫn và nuôi quyết trung ương trả thù những ai đó đã gây ra thảm kịch cho đời mình.

Diệu Hương tình cờ biết được ông Tiền tất cả dan díu với cô nhân viên và cô ta đã với thai. Diệu Hương cần sử dụng lời lẽ kích cồn để cô ta tìm tới nhà ông chi phí hòng có tác dụng to chuyện ngay trong ngày đám nói của Miên với Dũng. Mặc dù nhiên, ý định của mùi hương không thể triển khai khi bà Tiền dễ ợt thu xếp đều chuyện. Nhưng, Diệu hương vẫn chưa xong tay …

*

*

*

*

*

*

*

*

*

*

Dù trải qua rất nhiều khó khăn, thách thức trong tình yêu cùng với sự phản đối kịch liệt từ phía mái ấm gia đình Dũng, Miên vẫn kiếm được tình yêu bên Dũng và chứng tỏ rằng đàn bà tuổi Dần không hề cao số tuyệt hãm hại ck và mái ấm gia đình chồng.

Dù trải qua không hề ít khó khăn, thách thức trong tình yêu cùng với sự phản đối kịch liệt trường đoản cú phía gia đình Dũng, Miên vẫn tìm kiếm được tình yêu bên Dũng và chứng tỏ rằng phụ nữ tuổi Dần không thể cao số giỏi hãm hại chồng và gia đình chồng.

Bộ phim “Cô dâu tuổi Dần” với sự tham gia của dàn diễn viên thân quen trong chương trình “Có lý bao gồm tình”: Hoàng Anh, Lâm Minh Thắng, Lê Phương, Quỳnh Lam, Khoa Nam, Công Ninh, Phi Nga, Việt Hà, Phương Dung, Phi Phụng… đang rất được phát trên sóng Đài yeahflashback.com vào các buổi về tối thứ Hai, Ba, bốn trong tuần thời gian 20h30. Kính mời quý khán giảđón xem.