Cô dâu 8 tuổi phim ấn độ

     
Phụ Đề: 269/269Chất Lượng: HDNgôn Ngữ: Thuyết Minh Quốc Gia: Phim Ấn ĐộThể Loại: Phim Tình Cảm, Phim trung tâm LýĐạo Diễn: ShekharThời Lượng: Số Tập: 269 TậpNăm: 2014View: 212100 lượt xemDiễn Viên: Avika Gor, Avinash, Shashank Vyas, Toral Rasputra

Bạn đang xem: Cô dâu 8 tuổi phim ấn độ

Nội dung phim nàng dâu 8 Tuổi Phần 1+2:

Cô Dâu 8 Tuổi với cảnh cù được dàn dựng tại vùng nông thôn bang Rajasthan (Tây Bắc Ấn Độ), “Cô dâu 8 tuổi”- bộ phim truyện truyền hình 130 tập vày hãng Sphere Origin sản xuất là mẩu chuyện có thiệt của một bé nhỏ gái tên là Anandi (Avika Gor thủ vai) kết bạn khi bắt đầu 8 tuổi với 1 người ông xã bằng tuổi tên là Jagdish (Avinash Mukherjee thủ vai). Lao vào một nhân loại mới xa lạ, cô nhỏ xíu Anandi tiến công mất tuổi thơ và phải chấp nhận thích nghi với cuộc sống đời thường mới với tứ cách là một người bạn, tín đồ tình và tiếp nối trở thành người vợ, người mẹ trẻ con.

*

*


*

*

Xem thêm: Bản Đồ Covid - Thúc Kháng Huỳnh

*

*

*

Ê CÓ PHIMWebsite luôn luôn cập nhập phim sớm nhất với rất chất lượng cùng nhiều bộ phim hay và cuốn hút đang đợi các bạn thưởng thức..

DMCA.com Protection Status

xem phim,xem phim

Disclaimer: This site Ê CoPhim.NET does not store any files on its server. All contents are provided by non-affiliated third parties.