Cô dâu 8 tuổi phần 9 tập 30

     

coi phim nàng dâu 8 tuổi phần 9 tập 61 - tập 62, Rashica ngục nguồn vào vai Shiv khóc lóc, anh cũng không phải lo ngại ngần đặt tay lên vai Rashica để an ủi. Đúng dịp đó, Anandi tình cờ bước vào và nhận thấy hai người đang ôm nhau.

Sanchi mang áo quần lên phòng cho Saudas, cô định bỏ áo quần của em rể sống àn rồi ngay lập tức lập tức ra phía bên ngoài thì bất thần Saudas cố kỉnh tay kéo Sanchi lại. Hành vi ất ngờ của hắn để cho cô bị lag mình và tất cả chút sợ hãi. Saudas buông phần lớn lời bông chơi với Sanchi rằng Vivek không tồn tại ở nhà cho nên vì thế Sanchi cứ tỏ ra yêu thích với hắn một cách bình thường đi. Một lát sau Vivek trở về cùng lên lầu thăm vợ, Saudas thấy được anh trai lập tức vứt tay Sanchi ra và làm như không có chuyện gì xảy ra. Sanchi muốn giữ hòa khí gia đình nên cô ko nói gì thêm cơ mà chỉ lặng lẽ xuống nhà.

Bạn đang xem: Cô dâu 8 tuổi phần 9 tập 30

Bạn sẽ xem: nàng dâu 8 tuổi phần 9 tập 61


*

Từ lúc nhậm chứcủy viên hội đồng, Radish tiếp tục đi sớm về muộn hơn, thậm chí là anh còn lỡ hứa hẹn với những con gửi chúng cho chơi sinh hoạt hội chợ. Ganga là một người vợ, cô đọc cho công việc của ông xã nhưng cô không che được nỗi ai oán trên gương mặt.Ganga nhận biết được người bọn ông hôm đó đến khám đa khoa nhưng lại không vào chạm chán Radissh chính là ông Sama, thấy biểu hiên khả nghi, cô đã ra quyết định nói cho Radish vì có thể anh hiểu rằng chuyện gì đó, mặc dù vậy Radish không một chút hoài nghi. Ông Sama là 1 trong người túng ẩn, ông ta đang cố gắng lấy lòng tin của Radish để tiến hành một mưu đồ bí mật nào đó.

Xem thêm: Rating Phim Gia Đình Là Số 1, Series Sitcom Đình Đám Của Hàn Quốc High Kick


*

Shiv hỏi Rashica về tại sao tại sao cô lại trường đoản cú ý rời phòng thao tác làm việc mà ko báo cùng với ai một tiếng nào. Rashica mếu máo kể với Shiv về người ông chồng vũ phu của mình, chỉ vì cô ta quên không chịu đựng ủi xống áo mà anh ta đang ta tay tiến công đập Rashica dã man. Minh chứng là những vết bầm dập trên khung hình của cô nhân viên xinh đẹp. Rashica ngục nguồn vào vai Shiv khóc lóc.Đồng cảm trước nỗi khổ đau của Rashica, Shiv cũng không lo ngần đặt tay lên vai Rashica để an ủi. Nhưng đúng vào khi đó, Anandi vô tình bước vào và nhìn thấy Shiv và Rashica đang ôm nhau. Thấy được Anandi, hai tín đồ vội tiến thưởng buông nhau ra, Rashica lập tức đi ra ngoài. Anandi bình tĩnh đóng cửa phòng thao tác để nghe lời lý giải từ Shiv.
*

Shiv đãi đằng rằng chuyện không như những gì cơ mà Anandi thấy, đó chỉ là cái ôm an ủi khi nghe Rashica share cô ta bị ông chồng đánh đập chỉ vì những chuyện nhỏ dại nhặt. Tường rằng Anandi sẽ tức giận, đang mắng cho Shiv một trận thế nhưng cô đã không làm thế.
*

Anandi thanh thanh nói: "Em đọc được nhưng mà Shiv, em tất cả một niềm tin tuyệt đối ở anh mà. Đồng cảm cùng an ủi những người dân đang chạm mặt chuyện buồn không có gì là không nên hết. Em không hề phản đối chuyện đó nhưng lại nó có thể được thực hiện ở một khoảng cách nhất định giữa hai người. Cũng may chính là em, tuy nhiên đổi lại là nhân viên cấp dưới trong công sở của anh thì sao đây? dịp đó thì sẽ có được những chuyện gì xảy ra? Anh sẽ lý giải chuyện này như thế nào khi anh khôn hề làm những gì sai. Em ko thích bao gồm lời buôn chuyện bên ngoại trừ về anh đâu Shiv à!" xem phim teo dau 8 tuoi p9 tức thì 25/4 coi phim co dau 8 tuoi p9 tap 61 62 teo dau 8 tuoi phan 9 tap 61 62

Điện thoại: 02437957757

Chuyên trang báo chí điện tử ở trong Tạp chí điện tử quả đât di sản, giấy phép số 70/GP-BTTTT bởi Bộ thông tin và truyền thông cấp ngày 05 tháng 02 năm 2016