CLIP NHẢY VUI NHỘN

Đoạn video clip ghi lại một bác bỏ sĩ mang áo bảo hộ kín đáo mít sẽ khoe vũ đạo vui nhộn, hài hước được chia sẻ rộng rãi trên mạng xóm hội.


Giữa những diễn biến phức tạp của dịch Covid-19, hàng nghìn y chưng sĩ, cán bộ y tế, sinh viên các trường y dược trên cả nước đã sẵn sàng lên đường, gia nhập nơi tuyến đầu chống dịch. Họ sẵn sàng chấp nhận mọi vất vả, cạnh tranh khăn để đương đầu với dịch bệnh, bảo vệ sức khỏe của người dân.

Bạn đang xem: Clip nhảy vui nhộn

Hình ảnh các "chiến sĩ áo trắng" ở nơi tuyến đầu chống dịch


Giữa thời tiết nắng nóng, các "chiến sĩ áo trắng" phải mặc bộ đồ bảo hộ kín đáo mít vào nhiều giờ đồng hồ. Khối lượng công việc khổng lồ khiến nhiều người bửa quỵ, ngất xỉu vày kiệt sức. Hình ảnh những tấm lưng phồng rộp ửng đỏ, đôi bàn tay nhăn nheo, gương mặt phờ phạc,... Khiến ai cũng xúc động.

Tuy nhiên, giữa những cạnh tranh khăn, lực lượng "chiến sĩ áo trắng" vẫn luôn thể hiện tinh thần lạc quan, yêu đời. Mới đây, một đoạn đoạn phim ghi lại hình ảnh một "chiến sĩ áo trắng" trên tuyến đầu chống dịch thể hiện vũ đạo vui nhộn lúc đang làm cho nhiệm vụ được phân tách sẻ rộng rãi trên mạng buôn bản hội. Được biết, đoạn clip được cù tại "tâm dịch" Bắc Giang, một trong những điểm lạnh về dịch Covid-19 bên trên cả nước.


Clip: Điệu nhảy hài hước, vui nhộn của chưng sĩ chống dịch ở Bắc Giang (Nguồn: TikTok)


Những bước nhảy hài hước đã mang lại thấy tinh thần kiên cường, sự quyết chổ chính giữa và niềm tin chiến thắng dịch bệnh của những y chưng sĩ, nhân viên y tế nơi tuyến đầu chống dịch. Dù đối mặt với nặng nề khăn, thử thách đến đâu, họ vẫn luôn luôn giữ được niềm vui, thái độ tích cực, tinh thần lạc quan tiền để xua rã những nỗi vất vả, cực nhọc.

Xem thêm: Results Of Tags "Game Of Thrones Season 1", Trò Chơi Vương Quyền Phần 1 (2011)

Đoạn video clip ngay sau thời điểm chia sẻ đã nhận được sự đon đả rất lớn của cộng đồng mạng. Trong đó, nhiều người gửi lời cảm ơn đến lực lượng y tế đang ngày đêm làm cho việc, chiến đấu chống lại dịch bệnh.

"Tinh thần tích cực bên trên mọi mặt trận! Chúc các y bác bỏ sĩ, nhân viên y tế thật nhiều sức khỏe để chiến đấu chống lại dịch bệnh".

"Điệu nhảy hài hước vào bộ đồ kín mít, giữa thời tiết nắng nóng, vậy mới càng thêm yêu tinh thần lạc quan lại của các y bác bỏ sĩ giữa trọng tâm dịch Bắc Giang", một số bình luận của cộng đồng mạng.