CLIP ĐAU BỤNG ĐẺ

Hình ảnh sản phụ trong bộ áo quần bệnh viện đứng chẳng thể đứng thẳng, ngồi không thể ngồi yên, trang bị vã chịu đựng từng cơn gò, đợt đau đẻ hành hạ sẽ thu hút sự chú ý của đông đảo cư dân mạng.

Bạn đang xem: Clip đau bụng đẻ


Mang thai, sinh đẻ là thiên chức thiêng liêng của người phụ nữ, nhưng ấy cũng là 1 trong hành trình đầy gian nan mà đề cập cả những người đã trải qua rồi khi nghĩ lại vẫn không ngoài rùng mình sợ hãi hãi.

Đặc biệt là thời khắc vượt cạn, không lâu năm đằng đẵng như hành trình dài nuôi bé nhưng luôn khiến cho các mẹ tột cùng lo lắng, sợ hãi và e ngại.

Chính bởi thế, khi share những hình hình ảnh và video clip quay lại cảnh nhức đẻ của một người người mẹ trẻ, một cộng đồng mạng đã thanh minh sự cảm thông thâm thúy với tư cách một người đàn ông: "Bởi đấy là lý do các ông ạ, chúng ta rất may mắn. Hãy yêu thương lấy bà xã mình những vào!!!".


Mẹ 9x đau đẻ khiến cho hội mẹ sợ "tái mặt".


Hình ảnh sản phụ trong bộ áo quần bệnh viện đứng cần yếu đứng thẳng, ngồi cần thiết ngồi yên, đồ vã chịu đựng đựng từng lần gò, cơn đau đẻ hành hạ đang thu hút sự để ý của phần đông cư dân mạng.

Những lần đau đẻ hành hạ tới mức người thiếu phụ trong video có lúc tất yêu tự đứng được, cả khung hình như chỉ trực hóng đổ ập xuống.

Nhưng rồi mọi đau buồn vẫn quan yếu buông tha và khoảng thời gian rất ngắn vượt cạn không đến nhanh như mong mỏi đợi. Không hề ít chị em sẽ thấy run sợ đến mức cần thốt lên "Đẻ một đứa thôi!", "Không lấy ck nữa đâu"...

Xen kẽ vào sẽ là sự chiều chuộng từ phía phía phái mạnh: "Thương bà xã người ta ghê!", "Có mấy người lũ ông phát âm được", "Làm lũ bà khổ đủ thứ. Không đẻ được còn khổ hơn!"...


Sau khi xem clip, nhiều chị em đã đề nghị thốt lên "Không lấy ck nữa đâu!".

Xem thêm: Có Nên Yêu Người Mới Ngay Sau Khi Nào Mới Có Người Yêu, Từ Bi: Trên Cả Trắc Ẩn Và Yêu Thương


Theo tìm hiểu, nhân vật bao gồm trong đoạn video đau đẻ đang viral chóng mặt trên mạng xã hội là chị em Phạm Thị Minh Thúy (sinh năm 1990, hiện đang sống trong quận Hải Châu, Đà Nẵng).

Vào viện, chưng sĩ khám bắt đầu chỉ mở 1 phân, rồi chờ đợi tiếp cho 9h, cũng vẫn chỉ mở 2 phân. Bác bỏ sĩ, y tá cùng mọi người đều răn dạy phải siêng năng đi lại, kích mê thích đầu ti để tử cung được mở thêm ra, nỗ lực đẻ thường.

Vật vã trong cả từ 6h sáng cho mãi mang lại 10 - 11h đêm, lên chống đẻ rặn rồi liên tiếp mở thêm được 2 phân cơ mà vẫn quan yếu nào đẻ được".


*

Sau lúc sinh 1 ngày, mang đến lúc phải đứng dậy tập đi cũng "đau thấu trời xanh".


*


Sau nhiều giờ gian khổ đứng ngồi không yên, có những lúc bò cả xuống sàn, có lúc người nhà đề xuất xốc nách mới vực lên được, Thúy gần như đã kiệt sức.

Xót xa cho đàn bà đã buộc phải chịu đựng gần một ngày đau đẻ mang lại không chịu đựng đựng thêm được nữa, sau cùng mẹ Thúy đã trực tiếp xin chưng sĩ chođẻ mổ. Cuối cùng, cô con gái Khả Hân chào đời vào giữa đêm khuya, 0h ngày 9/6".

"Vậy là mình được đề nghị cả nhị cảm giác, cả nhức đẻ với đau mổ. Vừa nhức vừa thốn, kinh khủng khiếp lắm! nghĩ lại tiếng vẫn lo sợ tột cùng", Minh Thúy trung tâm sự.

Thật suôn sẻ là trong suốt quá trình vượt cạn, Thúy luôn có chồng, mẹ đẻ, em gái ở bên cạnh. Người mẹ trẻ kể: "Thực ra trong những lúc mình thứ lộn buồn bã thế nhưng cũng có những lúc buồn cười lắm.

Cả bên cứ chọc cười cợt mình hoài, em gái còn cầm điện thoại cảm ứng thông minh dí tiếp giáp vào bản thân quay rồi troll mình. ông xã mình thì vừa hại vừa bi ai cười, cứ đi đi chuyển động hỏi bà mẹ mình là "Bây giờ cần làm sao".

Có lúc mình tức thừa bảo "Mấy bạn đẻ dùm tui đi. Tui không đẻ nữa!". Nghĩ về lại thấy đi đẻ gian khổ là rứa mà cũng vui lắm".