Chuyển từ file pdf sang word trực tuyến

     

với Soda PDF, chúng ta cũng có thể chuyển thay đổi trực tuyến những tệp tin PDF quý phái Word chỉ với vài cú nhấp chuột. Thực hiện công cụ đổi khác PDF quý phái Word của shop chúng tôi để biến đổi tệp tin PDF sang tài liệu Word chỉ trong vài giây. Trình biến đổi PDF sang Word và các công núm trực tuyến đường khác của shop chúng tôi rất dễ thực hiện và MIỄN PHÍ*!


Các tập tin của bạn chỉ được lưu trữ trên máy chủ của chúng tôi vào 24 giờ, sau đó chúng bị tiêu hủy vĩnh viễn.


Làm việc ngoại tuyến? thử phiên bạn dạng dành mang đến Desktop của chúng tôi Sử dụng Công cụ Trực tuyến của chúng tôi

sở hữu lên tệp tin từ máy vi tính của bạn: chọn tệp tin PDF cần chuyển đổi trực đường sang Word từ máy tính xách tay của bạn, hoặc kéo cùng thả tệp tin PDF đó vào hộp đổi khác PDF lịch sự Word. Bạn cũng có thể tải lên tệp tin PDF cần đổi khác từ những dịch vụ tàng trữ đám mây như Google Drive hoặc Dropbox để biến đổi PDF lịch sự Word trực đường trong trình coi ngó MIỄN PHÍ*!


khi tệp tin PDF của chúng ta đã được thay đổi sang Word, bạn cũng có thể truy cập tư liệu Word hoàn toàn có thể chỉnh sửa bắt đầu của mình bằng cách tải tệp tin đã biến hóa từ PDF thanh lịch Word về đồ vật tính của chúng ta và xem phiên bạn dạng chuyển thay đổi trong trình chú tâm của bạn. Cửa hàng chúng tôi cũng có thể gửi email cho chính mình một links dẫn mang đến tệp tin đang được biến hóa từ PDF sang trọng Word MIỄN PHÍ* của bạn, liên kết này chỉ có hiệu lực trong 24 giờ.

Bạn đang xem: Chuyển từ file pdf sang word trực tuyến


*

Bạn có biết?

Scan tệp tin để biến hóa các tài liệu PDF đang lưu văn phiên bản thành hình ảnh


Nhận dạng ký tự quang quẻ học (OCR), chẳng hạn như phần mềm được Soda PDF cung cấp, để nhận dạng văn bản vào một hình ảnh, trước lúc đặt (các) tệp tin của bạn vào hộp chuyển đổi. Sau đó, bạn có thể chỉnh sửa trực tiếp các tệp tin này bằng PDF, hoặc lúc bạn chuyển đổi PDF sang trọng Word, PowerPoint hoặc bất kỳ công cụ chuyển đổi PDF nào khác mà bạn sử dụng! Các công cụ PDF dễ sử dụng của chúng tôi có nhì hình thức trực tuyến hoặc ngoại tuyến. Hãy tải xuống ứng dụng trên máy tính của chúng tôi và hãy dùng thử Soda PDF từ máy tính để tận hưởng bản dùng thử MIỄN PHÍ* nằm vào các giải pháp phần mềm của chúng tôi!" percentsToShow="17" moreButtonText=" xem thêm" lessButtonText=" Ẩn bớt" buttonClasses="read-btn" openedClass="slide-togle" lessButtonClasses="less-btn" paragraphClasses="visible-text" animationClass="hiden-text">

Khi bạn biến đổi từ PDF sang Word, bố cục trong tệp tin PDF sẽ được giữ nguyên. Điều này đảm bảo rằng định dạng và vị trí của tất cả các yếu ớt tố trong những trang tài liệu của khách hàng được không thay đổi vẹn, phía trên là cách thức tốt duy nhất để bảo đảm an toàn công việc và thông tin của khách hàng luôn an toàn. Sử dụng những công nắm PDF của shop chúng tôi trực con đường hoặc ngoại tuyến, mặt khác nhận phiên bản dùng test MIỄN PHÍ* khi download xuống ứng dụng dành cho máy tính của bọn chúng tôi. Tận hưởng sức mạnh mẽ của Soda PDF trong vòng tay với sửa thay đổi tệp tin của doanh nghiệp từ bất cứ đâu!


Công cụ đổi khác của chúng tôi tự động hóa chuyển các tập tin của người tiêu dùng thành format .docx mới nhất, nhằm chúng rất có thể được mở cùng điều chỉnh tiện lợi trong Word hoặc phần mềm chỉnh sửa Word thịnh hành khác. Bạn có thể bắt đầu chỉnh sửa tệp tin hoặc trích xuất dữ liệu nếu nên sửa thay đổi thêm trong tài liệu của mình.


Nhưng hóng đã, còn nữa! chúng ta cũng có thể chuyển các tập tin PDF thành những định dạng biên tập Word thịnh hành khác, chẳng hạn như .TXT hoặc .RTF, với sự hỗ trợ của quy định Chuyển Đổi hoàn chỉnh của chúng tôi có trên ứng dụng Soda PDF Online. Với phương pháp này, chúng ta có thể chia sẻ tư liệu Word của bản thân với những người dùng MAC rất có thể không hiểu được tệp tin ngay nhanh chóng nếu không tồn tại hệ quản lý điều hành Windows.


Trình biến đổi PDF lịch sự Word của shop chúng tôi chỉ là một trong tương đối nhiều công nỗ lực PDF mà Soda PDF có thể cung cấp. Shop chúng tôi cung cấp cho nhiều thành phầm khác cho tất cả các tệp tin DOC hoặc các nhu yếu tài liệu không giống của bạn. Bên cạnh ra, chúng ta có thể sử dụng các tệp tin của mình nhiều hơn bằng phương pháp sử dụng những công cầm cố PDF trực con đường khác của chúng tôi trên máy tính hoặc trực tuyến. Chỉnh sửa, hợp nhất, sinh sản hoặc đổi khác trở lại PDF chỉ với một cú nhấp chuột! những công thế của cửa hàng chúng tôi cũng được cho phép bạn cam kết kỹ thuật số hoặc cam kết điện tử vào tài liệu, cũng như chất nhận được bạn đảm bảo an toàn tệp tin của chính bản thân mình bằng những tùy chọn bảo mật nâng cao, như bổ sung bảo mật bởi mật khẩu mang đến tệp tin của bạn, có thể chấp nhận được bạn máu kiệm thời gian và tăng năng suất.

Xem thêm: Mở Sổ Tiết Kiệm Tích Lũy Cho Con Vietcombank Như Thế Nào? Tiết Kiệm Tích Lũy Cho Con Vietcombank


*

Looking lớn convert a PDF document into a Word file? Try using Soda PDF’s easy-to-use PDF to lớn Word online tool! Simply upload your PDF document & our software solution will quickly transform your PDF into Word in seconds.


*

Insert a PDF document directly into any Word tệp tin using Soda PDF. Our powerful document management software has all the PDF tools you need to quickly combine tệp tin formats, such as inserting a PDF into an existing Word file.


*

Use our Optical Character Recognition (OCR) tool to lớn quickly spot editable text within any scanned document or image file. Convert & combine your scanned PDF documents into Word files using Soda PDF’s easy-to-use OCR tool.


*Có thể áp dụng các giới hạn về kích thước và mức sử dụng hàng ngày. Avanquest 2022, bảo lưu mọi quyền.