Chuyển sang phiên bản facebook mới

     

Trong năm 2021 này facebook sẽ cập nhập giao diện trọn vẹn mới trên phiên phiên bản máy tính với điện thoại. Nhiều tính năng vượt trội và người tiêu dùng cảm thấy khó áp dụng và làm quen cùng với giao diện bắt đầu này. Hãy thuộc yeahflashback.com mày mò những phương pháp chuyển sang đồ họa facebook cũ đơn giản nhất.

Bạn đang xem: Chuyển sang phiên bản facebook mới

Cách 1: sử dụng tiện ích mở rộng Switch to lớn Classic thiết kế on Facebook


Facebook chỉ cung ứng người sử dụng quay phiên phiên bản cũ trong khoảng thời gian đầu khi họ cập nhập phiên bạn dạng mới. Đến đầu xuân năm mới 2021 này thì FB vẫn đóng tính năng thay đổi sang giao diện facebook cũ và áp dụng phiên phiên bản mới mang lại tất khắp cơ thể dùng trên thay giới.

Vì vậy, cách quay lại phiên phiên bản facebook cũ là áp dụng những tiện ích không ngừng mở rộng được cung ứng trên trình coi sóc Chrome.

Một một trong những công thế được người dùng sử dụng những nhất trong thời gian 2021 để áp dụng lại facebook bạn dạng cũ là Add-on Switch lớn Classic design on Facebook.

Bước 1: nhấp vào liên kết sau nhằm mở nhân thể ích không ngừng mở rộng Switch to lớn Classic kiến thiết on Facebook

Bước 2: thừa nhận chọn cái Thêm vào Chrome.

*

Bước 3: Một cửa ngõ sổ thông báo xuất hiện, các bạn nhấn lựa chọn nút “ Thêm luôn tiện ích “ nhằm Chrome auto thêm add-on này vào laptop của bạn.

*

Bước 4: dấn phím tắt F5 để làm mới trang facebook cá nhân của bạn, tiếp nối nhấn con chuột vào hình tượng tiện ích nằm tại vị trí góc phải phía trên cùng trình chăm bẵm và chọn nút Ghim áp dụng Switch lớn Classic thiết kế on Facebook. 

*

Bước 5: nhận chọn biểu tượng Switch lớn Classic kiến thiết on Facebook cùng chọn dòng Class Design để gửi sang hình ảnh facebook cũ. 

*

Hoặc bạn có thể chuyển lại sang hình ảnh facebook mới bằng phương pháp chọn mẫu New default Facebook design <2020+>.

Cách 2: Đổi hình ảnh facebook cũ bằng app Change design to lớn old version for Facebook

Tương tự, chúng ta cũng có thể sử dụng tiện ích không ngừng mở rộng Change design to old version for Facebook và đây là cách quãng về bối cảnh facebook cũ facebook phiên bản cũ dễ dàng và đơn giản nhất. Giữ ý, biện pháp này chỉ áp dụng khi bạn sử dụng trình chăm chút Google Chrome và áp dụng facebook phiên bản trên thiết bị tính, không áp dụng được trên điện thoại.

Xem thêm:

Bước 1: Nhấn con chuột để mở áp dụng Change design khổng lồ old version for Facebook bằng trình lưu ý Chrome.

Bước 2: dìm chọn loại “ Thêm vào Chrome

*

Sau đó, một hành lang cửa số thông báo xuất hiện thêm nhấn lựa chọn nút “ Thêm tiện thể ích “ 

Bước 3: Nhấn con chuột vào biểu tượng màu xanh nước biển có chữ OF cùng chọn loại “ Classic design” để khôi phục lại phiên bạn dạng facebook cũ. 

*

Những lỗi khi đưa sang facebook phiên phiên bản cũ

Nhiều người tiêu dùng thường chạm mặt trường hòa hợp bị lỗi font chữ, chẳng thể xem được hình ảnh, clip hay truy vấn facebook bị chậm… Hãy thử áp dụng những bí quyết sau nhằm khắc phục rất nhiều lỗi khi gửi từ hình ảnh facebook bắt đầu sang hình ảnh facebook cũ.

Bước 1: Đăng xuất thông tin tài khoản facebook của bạn.

Bước 2: Xóa toàn thể Cache trình duyệt y web và lịch sử web Chrome.

Bước 3: Đăng nhập lại thông tin tài khoản facebook và đánh giá xem bối cảnh FB cũ có còn bị lỗi không. 

Bước 4: Nếu thực trạng không thể khắc phục và hạn chế hoàn toàn, các chúng ta có thể sử dụng trình ưng chuẩn web khác để kiểm tra xem lỗi hình ảnh facebook bao gồm sửa thành công xuất sắc không.

Hoặc chúng ta cũng có thể thay đổi ngôn ngữ Facebook mặc định thành ngôn ngữ khác xem facebook gồm nhận diện và tự động hóa sửa lỗi hiển thị đồ họa này không.

Có nên biến hóa giao diện facebook không?

Không đề nghị ngẫu nhiên mà lại Facebook lại áp dụng đổi khác giao diện bắt đầu cho tổng thể người cần sử dụng và không cung cấp giao diện FB cũ. Giao diện bắt đầu này có tương đối nhiều tính năng, bảo mật thông tin hơn phiên phiên bản cũ. 

Tuy nhiên, nếu bạn không cảm thấy quen và cạnh tranh sử dụng có thể áp dụng cách quay trở về phiên phiên bản facebook cũ trong bài viết này. 

Nhưng công ty chúng tôi khuyên chúng ta nên giữ bối cảnh facebook mới này bởi những nguyên nhân sau:

Nếu ai đang sử dụng thông tin tài khoản quảng cáo facebook là nick FB cá nhân thì tránh việc chuyển về phiên phiên bản cũ. Vì những chiến dịch quảng cáo hiện tại tại sẽ bị vô hiệu hóa và các chiến dịch pr cũ sẽ không được chỉnh sửa nội dung.Giao diện mới hỗ trợ nhiều tính năng trên fanpage, group giúp người dùng quản lý thành viên, kiểm duyệt bài viết và đo lường và tính toán tương tác từ bạn dùng chính xác hơn.Các bài bác viết, tin tức mà các bạn quan tâm sẽ được facebook hiển thị đúng chuẩn hơn, tương xứng với nhu cầu của người dùng hơn.Các tab tin tức, video, team và vận dụng được hiển thị trực tiếp bên trên thanh menu thiết yếu và bạn dùng thuận lợi truy cập hơn so với hình ảnh facebook cũ.

Kết luận: Đây là đầy đủ cách bàn giao diện facebook mới sang giao diện facebook cũ tiên tiến nhất 2021 mà tín đồ dùng có thể áp dụng.