Truyện ma kinh dị có thật ở việt nam

     

Ông tôi thân thiết nhận lời và xắn quần giúp, nhưng mà vừa gửi ống quần lên thì thấy chân ông đó rất là nhớt và khi xắn thêm thì thấy thịt bên trên chân vẫn rơi ra. Cùng theo kinh nghiệm của ông tôi thì đã gặp thứ dữ rồi, kia là con ma bị tiêu diệt trôi lên chọc bạn và bắt người đi theo. Thời điểm đó giả dụ như ông tôi bỏ chạy thì rất đơn giản bị bắt nhận xuống sông. Ông đã làm một điều theo khiếp nghiệm.....

Bạn đang xem: Truyện ma kinh dị có thật ở việt nam

Bạn vẫn xem: gọi truyện ma ma hay tốt nhất việt nam


*

CĂN NHÀ ĐẤT

Câu chuyện xảy ra đã gần hai mươi năm rồi. Thời gian này, là người mẹ chưa sinh bản thân đâu, đơn vị mình hồi kia nghèo lắm, được ông bà mang lại miếng khu đất xây nhà. Bởi vì nhà còn khôn cùng nghèo phải xây tòa nhà đất đủ bít mưa, che nắng thôi. Từ cơ hội này, mẩu chuyện rùng rợn trong tòa nhà đất bắt đầu.

Cha mình là 1 trong người chuyên đi đốn cây rừng nói thông thường là lâm tặc á. Ông đi rừng quen thuộc rồi, nên thú dữ giỏi ma quỷ so với ông là chuyện bình thường.

Ba bản thân kể:

Hồi lúc ngủ tại nhà cứ mang lại khuya vẫn nằm ngủ thì ông cảm nhận rõ ràng có fan leo lên trên người ông rồi ghì ông xuống. Cơ hội này, ông bất ngờ nên vắt mở mắt ra nhưng không được. Trong tim trí ông biết bây giờ là bị ma đè rồi, phải ông vậy hết sức rất có thể để tung lên trên mâm tay ma quỷ quái đó. Tung một hồi, thì thấy fan nhẹ trở lại, phụ vương mình tỉnh mới lớn chẳng thấy ai hết, mà lại lạ thay ở chỗ hai bắp tay ba mình lại in rõ bàn tay của người nào đó vẫn siết bắp tay ông.

Rồi câu chuyện thứ nhị cũng tòa nhà cũ đó, là lúc ngủ thì bà mẹ mình nghe giờ chảo, chén, xoang kêu rỗn rẻn như tất cả gì rung vậy, mẹ mình nghĩ bây giờ chắc là chuột, nên thức dậy đi xuống bếp, nhưng đã không còn nghe tiếng xoang, chảo nữa. Khi những chuyện trở lại bình thường thì người mẹ mình bây giờ về chóng ngủ. Một lát sau, chị em mình đợt tiếp nhữa nghe có music nhưng không phải âm thanh dưới bếp nữa nhưng mà là tiếng em nhỏ nhắn đang mỉm cười giỡn vào nhà. Khi bà mở đôi mắt tỉnh mới lớn điếng người. Gần giường là người thiếu nữ ẵm người con đang đứng bên trên không, phương diện trắng bệch đang nhìn mẹ mình và hình như đang cười. Bà bầu mình từ bây giờ chỉ biết la lên thật lớn cho phụ vương mình dậy. Thân phụ mình nghe giờ đồng hồ thì tỉnh dậy hỏi sao vậy, thì bà bầu mình kể đầu đuôi mẩu truyện cho phụ thân mình nghe rồi trấn an chị em mình.

Thời gian sau, mẹ mình đẻ bản thân thì cũng cài được căn nhà khang trang gần ngoài nhưng không chạm mặt ma nữa. Khi phụ thân hỏi bà bản thân thì bà bản thân kể, hồi bà bản thân còn trẻ bên cạnh đó đất nhà mình tất cả chôn con của bà mặt hàng xóm vì chưng khó đẻ nên hai bà mẹ con kiệt sức nhưng mà chết. Đến lúc này cha mình nổi domain authority gà.

MA CHẾT NƯỚC

Câu chuyện xẩy ra vào khoảng tầm năm 1994 – 1995 nào đó mình không nhớ rõ lắm. Mình ngơi nghỉ quê hương khu vực miền trung đầy gió lào và mưa bão nên hầu như câu chuyện của bản thân mình cũng ma mị như vậy như những giải khu đất ấy.

Hôm đó vào thời gian khoảng tháng 9, trời mưa rất to ông nước ngoài mình mới đưa vó đi chứa (đi bắt cá đó các bạn). Ông mình đến chỗ thân thuộc vẫn thường hay đánh vó và vẫn thực hiện như rất nhiều khi. Tuy thế hôm đó mới quái gở làm sao, trời mưa hết sức to nhưng lại bắt mãi chả được nhỏ cá nào, mỗi khi như vậy thì cá rất nhiều. Ông mới lấy làm lạ và định ra về thì đột thấy một tín đồ trên cây cầu bên cạnh đó và vẫn từ trường đoản cú tiến về phía ông.

Ông hỏi: Trời mưa đi mô đó.

Người bọn ông: Đi chăn vịt mà mưa to quá, mi ung dung thì xắn dùm tao chiếc quần cái nó vướng quá.

Ông tôi thân thương nhận lời với xắn quần giúp, nhưng lại vừa đưa ống quần lên thì thấy chân ông đó cực kỳ nhớt cùng khi xắn thêm thì thấy thịt bên trên chân vẫn rơi ra. Với theo tay nghề của ông tôi thì đã chạm mặt thứ dữ rồi, kia là nhỏ ma bị tiêu diệt trôi lên chọc tín đồ và bắt tín đồ đi theo. Cơ hội đó nếu như như ông tôi vứt chạy thì rất dễ bị bắt nhấn xuống sông. Ông đã làm một điều theo kinh nghiệm là mang ít muối nhằm trong túi xát vào nhì tay cùng xát vào ống quyển ông đó, cụ là người bầy ông đó biến hóa mất. Ông tôi cũng về nhà ngay trong khi đó cùng không bao giờ ra khúc sông đó đánh cá nữa. Bởi vì theo quan niệm quê tôi, nó đang theo mình thì trước sau nó cũng bắt mình, phương pháp đề phòng rất tốt là không ra vị trí mình bị “gặp” nữa.

ĐI ĐÊM

Một ông trung niên nhậu nhẹt say xỉn ngả nghiêng trê tuyến phố về nhà. Thân hình ông xiêu lòng vẹo nhấp lên xuống lư bước qua đoạn đường vắng, mồm vừa ngân nga hát lảm nhảm. Tình cờ, thấy một cô bé xíu đang ngồi hí hoáy thế nhánh cây viết xuống đất, ông ta bước lại gần với hỏi:

- Con bé bỏng kia… có tác dụng gì ban đêm con gái con đứa..ra.. Ra đây ngồi đấy hả!?

Cô nhỏ xíu ấy ngước lên quan sát ông, mồm nở thú vui khó hiểu trong lúc đôi mắt vẫn ngập nước mắt, đáng sợ là hai con mắt của nó cực kỳ sâu và hốc đôi mắt đen:

- con cháu đang đem cây đào đất chôn một người… phụ vương cháu, ông ấy vứt rơi bà bầu con cháu, làm bà bầu cháu sảy thai, nhưng giờ ông ấy bị tiêu diệt rồi…

Ông bợm nhậu lập tức nghĩ, kiên cố nhà nó nghèo quá, không tồn tại tiền táng đàng hoàng đây mà buộc phải cũng không thân yêu lắm. Đang quay lưng định loại bỏ đi thì bỗng nhiên vướng bắt buộc nhành cây dưới đất ngã xuống, không may đầu trúng ngay phiến đá tảng bị tiêu diệt ngay tại chỗ. Xác ông ta bị bùn đất che lên trong qua như một cái huyệt chôn.

Trong đêm khuya im thin thít không bóng bạn qua lại, vang lên các giọng nói rợn người của cô nhỏ xíu cùng giọng cười túng hiểm:

- ở đầu cuối cũng dứt rồi …

CHUYẾN xe bus TỚI TRƯỜNG

Như hay lệ, tôi ngồi bên trên xe buýt chuyển đón học sinh đến trường, chú tâm nghe nhạc, tôi ít để ý đến chúng ta học khác đang dần ngôi bên trên xe. Tại giữa những điểm dừng đón, đùng một cái tôi lại chăm chú đến xung quanh, tôi chú ý về phía ngôi nhà nhỏ tuổi xe bus đang đứng ngừng đó, nhà của Tommy, tôi biết ngôi nhà ấy. Bỗng 1 bàn tay lướt qua hành lang cửa số xe cùng vẫy tay ra hiệu nhằm lái xe pháo xe bus dịch chuyển đi mà không hẳn đón. “Chắc cậu ấy ốm”, tôi nghĩ thoáng qua như vậy.

Hết một ngày tôi về công ty quây quần cùng gia đình. Tối hôm ấy tôi vẫn xem kênh thông tin của địa phương và đầy đủ gì tôi nghe được gia công tôi cực kì bàng hoàng. Các bạn Tommy đã trở nên một kẻ tình nghi vô danh thịt ngày hôm đó. Sauk hi nghe tin này, tôi trở về phòng và âm thầm lặng lẽ ngủ thiếp đi.Ngày hôm sau, tôi lại ngồi xe buýt đến trường. Xe cửa hàng chúng tôi vẫn trải qua nhà Tommy vày tài xế xe bus không đọc tin về mái ấm gia đình Tommy chiếu ngày hôm qua. Khi tôi sẵn sàng đứng dậy để phân tích và lý giải cho bác tài chuyện gì đã xẩy ra thì một hình ảnh này khiến tôi ghi nhớ mãi không lúc nào quên: một bàn tay lợt lạt lướt qua hành lang cửa số xe bus, vẫy tay ra hiệu tài xế tài xế cứ thường xuyên đi đi như ngày hôm qua.

Tôi ngồi trên xe bus và sợ hãi hãi.

CHÔN SỐNG

Có bạn kể lại, thời trước có một tì thiếp gái vô cùng xinh đẹp thao tác cho một gia đình nhà giàu. Sắc đẹp của cô khiến cho người ông xã không thể làm sao rời mắt. Trong lúc ghen tuông, bà xã đã sai cô gái đi tạo cho bà ta một việc ở khu vực rất xa với hi vọng cô nàng sẽ không khi nào quay trở lại.

Thế dẫu vậy khi chấm dứt việc, cô gái vẫn xoay về. Sự quay lại của cô đã khiến bà vợ tức điên lên, bà ta sai người rút không còn móng tay của cô gái, cắt tổng thể tóc và lông mi. Sau đó, bà còn giảm miệng của cô, để dòng miệng xinh xắn tầm trung vẫn cười cợt mỉm thướt tha kèo nhiều năm tận mang đến mang tai. Tất cả hàm răng của cô hầu bị kéo phăng ra, dí thanh sắt kẽm kim loại đốt rét vào người cô. Chúng ta chôn cô bé vào giữa những bức tường nhà, chỉ chừa một lỗ thông khá nhỏ.

Một đêm, đã nằm trên chõng ngủ cùng người ông xã thì cô vợ cảm thấy cực kỳ bức bối cùng bất an. Bà cạnh tranh ngủ nhưng mà có cảm giác ai đó đã quan sát mình nên không dám cử động. Qúa sợ hãi, bà ta run rẩy kéo loại mền lông cừu qua đầu cùng nhứm mắt lại tiếp nối thò một tay ra cố gắng lấy tay người ông chồng để trấn an bạn dạng thân. Nhưng bà vợ chợt nhận ra, đôi tay mà bà ta nỗ lực lấy rất mềm mại, dinh dính thứ chất lỏng tanh tanh nào đó với đáng sợ không chỉ có thế là nó trọn vẹn không gồm móng tay…

NGHĨA TRANG

Một đêm mưa, bao gồm một bạn tài xế taxi đi ngang qua con đường tối tăm không một trơn người. Nó xuyên suốt qua 1 nghĩa trang lớn phía trước, rét mướt lẽo, rùng rợn rộng hàng trăm ngàn mét vuông.

Người tài xế bất chợt thấy mặt đường bao gồm một thứ nào đó đang bước đi. Ông quan cạnh bên kỹ lại thì nhận thấy đó là một cô nàng có hai con mắt xanh, mái tóc đá quý hoe, mặc một mẫu đầm trắng, đi chân trằn lảng vảng trên đường.

Ông ta khá sốt ruột nhưng nỗ lực tự trấn an bản thân rằng phía trên chỉ là một người dân đang đi dạo ban đêm mặc dù vừa mới đây hầu như vô cùng ít căn nhà nào. Cô bé ấy đứng tự xa vẫy tay cùng với ông, đó là ký hiệu của bạn xin đi nhờ vào xe

Người tài xế tấp xe cộ vô lề đường rồi mời cô nàng ngồi phía hàng ghế sau. Ông tài xế đựng lời hỏi thăm để xua đi nỗi thấp thỏm khi đi xe một mình trong đêm mưa gió vắng tín đồ thế này:

“Cô đi tối thế?”

“Vâng, cảm ơn với phiền anh gửi tôi đi một đoạn, bên tôi làm việc ngay phía trước”. Giọng cô gái khá mượt mại, khẩu âm gồm chút lạnh, bao gồm lẽ ảnh hưởng bởi đứng bên dưới trời sương tối quá lâu.

Xem thêm: Xem Phim Quái Vật Dưới Tháp Cổ 2 (Cuộc Chiến Dưới Chân Tháp Cổ 2)

Cuối cùng, cái xe cũng an toàn xuyên qua nghĩa trang rộng lớn, bạn tài xế nhanh chóng quay sang dãy ghế sau định thì thầm thì phát hiện nay ra cô gái đã biến mất từ lúc nào…

HỦ TIẾU LỀ ĐƯỜNG

Một anh công nhân xí nghiệp nọ đi làm việc về khuya, đói bụng, đoạn đường lại ko một cửa hàng xá, anh ta bèn xẹp đại vào trong 1 xe hủ tiếu lề đường ăn tạm. Anh ta gọi:

“Cho một tô trườn viên với rau củ sống đầy đủ!”

Sau đó lại cặm cụi chà đôi giày dính đất bởi vừa đi ngang nghĩa trang.

Một tô hủ tiếu thốt nhiên ngột xuất hiện trên bàn, cố nhiên tiếng ồm àm của bà thay chủ quán: “Của chú.”

Anh ta giật phun mình, quan sát lại thấy bà cụ sườn lưng còng, da mặt nhăn nheo. Đôi mắt bà ta sâu và black thẵm đang quan sát anh mỉm mỉm cười thì anh ta new hoàn hồn, vuốt ngực mấy cái rồi lao vào ăn ngấu nghiến.

Trong lòng không kết thúc băn khoăn.

Quái! cụ thể không nghe tiếng cách chân, ấy vậy mà lại bà ta đứng cạnh mình thời gian nào không biết!

Tô mì anh ăn ví dụ múc trường đoản cú nồi nước lèo bốc khói nghi ngút. Tuy nhiên khi anh ta nhai lại có cảm xúc tuy nó vô cùng ngon tuy thế như để nguội từ khoảng hai cha tuần rồi!

Hôm sau, khi tan ca về, anh ta lại thèm ăn uống nên vỗ vai bạn đồng nghiệp rủ rê:

“Ê, đi ăn hủ tiếu gõ không? Tao new phát hiện chỗ này ăn cũng được lắm!”

“Chỗ nào?”

“Bà già đứng vị trí ngã tía gần nghĩa địa Bình Hưng Hòa đó! cũng gần nhà mi nhỉ!”

Anh đồng nghiệp như sực nhớ ra điều gì, giọng gấp gáp:

“Bà vắt giọng ồm ồm, mắt đen sâu hoáy ấy hả?”

Anh này cười đập tay:

“Bà ta chứ ai! ngày qua tao bắt đầu ăn!”

Lập tức đứa bạn kia phương diện tái mét, run rẩy nói:

“Bà cố chết rồi mà!!! mi bị điên à? Bà ta mới chết hồi hai tuần trước đó do bị trượt gãy chân té cầu thang!”

Anh công nhân cứng họng, lòng chợt nhớ lại tô hủ tiếu nguội ngắt cùng bước chân không giờ động buổi tối hôm đó…

NGƯỜI GIỮ CHÌA KHÓA

Hôm đó có lẽ là ngày rung rợn và cực nhọc quên nhất kể từ ngày tôi bước đi vào ngành cảnh sát.

Câu chuyện này xảy ra cách đây khoảng một năm, khi tôi cùng một fan đồng sự được lệnh mang đến kiểm tra một đội hợp văn phòng, do bao gồm tín hiệu thông báo được gửi tặng chỗ cảnh sát từ hệ thống bình an của khu tổng hợp đó, vào tầm khoảng khoảng 9h30 tối. Chỗ đây là một tòa đơn vị cũ, được tân dụng có tác dụng phòng khám bốn nhân cho những bác sỹ, ở phía bên trong còn bao gồm một tiệm thuốc tây. Tổng đài viên sống sở cảnh sát thông báo nhận được bộc lộ có fan đột nhập ở tầng trên của tand nhà. Tín đồ giữ chìa khóa của tòa án nhân dân nhà đã xuất hiện ở hiện nay trường và xuất hiện cho hai người công ty chúng tôi vào vào kiểm tra.

Cầu thanh chính của tand nhà nằm sau một cửa nhà bị khóa, nhưng người giữ chìa lại không mang mẫu chìa khóa đó theo. Chính vì thế chúng tôi đề nghị dùng thang máy để lên tầng trên. Phía sau cánh cửa thang máy là một hành lang tối black và chỉ bao gồm duy độc nhất vô nhị một ánh sáng của đèn le lói phía cuối hành lang.

Chúng tôi bắt đầu kiểm tra từng ô cửa một và tính đến thời điểm này, toàn bộ những cánh cửa chúng tôi kiểm tra qua đông đảo đã được khóa chặt. Khi cửa hàng chúng tôi đi đến văn phòng cuối cùng ở hành lang, thì phạt hiện đó là ô cửa duy nhất tại tầng này không tồn tại khóa. Cửa hàng chúng tôi tiến vào bên phía trong và dìm ra đây là một văn phòng và công sở trống, chỉ có một cái quầy tiếp tân, khu vực chờ đón và khoảng chừng mười tốt mười nhì phòng khám nhỏ tuổi gì đó. Shop chúng tôi đi ra khỏi văn phòng đó với ngay lập tức nhận thấy có điều gì đó không ổn. Ánh đèn cuối hiên chạy dài ban nãy cửa hàng chúng tôi nhìn thấy đã bị tắt và cố vào đó loại đèn ở gần thang lắp thêm lại sáng lên. Tôi quan sát sang người chúng ta đồng sự của bản thân mình và thấy phương diện mày anh ta white bệch. Tôi hỏi anh ta bao gồm sao không và anh ta nói:

“Không bắt buộc hồi nãy mấy cánh cửa bọn mình kiểm soát đều đã được đóng kín đáo và khóa chặt sao?”

Tôi bảo ừ, rồi sao? Anh ta run rẩy: “Cậu không nhìn thấy tất cả đều vẫn mở toang hết rồi hả?”

Đương nhiên, lúc tôi nhìn sang, toàn bộ những cánh cửa văn phòng này đã mở toang với cả hai shop chúng tôi đều rợn cả người. Vì thế, shop chúng tôi cố cầm thu hết can đảm, kiểm tra tất cả thêm một lần tiếp nữa rồi khóa từng cửa nhà một lại. Khi shop chúng tôi kiểm tra đến chiếc văn phòng cuối cùng, vừa định đi thoát khỏi đó thì cánh cửa chính của văn phòng đùng một cái đóng sầm lại. đồng thời đó, máy bộ đàm của chúng tôi bước đầu phát ra những music rè rè kỳ dị với tôi xin thề rằng, nhì người shop chúng tôi lúc ấy, chỉ muốn biến khỏi vị trí đó ngay lập tức. Loay hoay một lúc, cửa hàng chúng tôi cũng tới được thang máy cùng đi xuống quay lại tầng một nhằm tìm tín đồ giữ chìa khóa. Tuy nhiên, anh ta đã từng đi đâu mất và công ty chúng tôi không đưa ra anh ta.

Tôi liên hệ với tổng đài và yêu ước tổng đài viên cung ứng số điện thoại cảm ứng thông minh của người giữ khóa xe cho bọn chúng tôi. Tổng đài thông báo, bạn giữ chiếc chìa khóa vẫn không đến nơi với bảo cửa hàng chúng tôi chờ thêm khoảng tầm 5 phút nữa. Tôi nói với bọn họ rằng shop chúng tôi đã chạm mặt anh ta dịp nãy và bạn tổng đài kia nói với tôi rằng cửa hàng chúng tôi khổng thể nào chạm mặt được bạn giữ khóa xe được, vị họ chỉ vừa bắt đầu liên lạc được với người giữ chìa khóa cách đây không lâu.

Cuối cùng, khi “người giữ chiếc chìa khóa thật” tới hiện tại trường, tôi ngay tức khắc hỏi cô ta, người lũ ông đã xuất hiện cho shop chúng tôi vào là ai. Cô ta bảo tôi diễn đạt người đó rồi kết luận, hồ hết gì tôi biểu đạt nghe tương tự với vị chưng sĩ mướn loại văn phòng “cuối cùng” ở lầu hai.

Tuy nhiên, anh ta đã tự tử tận nhà riêng vài ba ngày trước!!

GỌI HỒN

Bạn đã có lần nghe tới bài toán gọi hồn chưa? Bạn là 1 người thiên về trung tâm linh, giỏi bạn thiếu tín nhiệm vào sự hiện diện của thế giới âm?

Thật ra, tôi tương tự như một số người, nằm trong dạng chỉ tin vào gần như gì công nghệ đã triệu chứng minh. Chuyện ngũ quỷ chưa lúc nào khiến tôi sợ hãi hãi tính đến khi sự việc ấy xảy ra. Mẩu truyện này được kể từ câu chuyện thiệt về một người bạn của tôi.

Bạn tôi có cả tía và bà bầu rất hạnh phúc. Ba nó hết sức thương nó, gia đình của nó đúng vẻ bên ngoài tuy không quá giàu sang nhưng hạnh phúc viên mãn. Nó siêu vui, nó luôn luôn kể đủ thức trên trời dưới khu đất với tôi về gia đình bé dại đáng tự hào của nó. Chưa khi nào nó nghĩ về tới vấn đề rời xa bố mẹ, do tuổi ba chị em nó không call là quá già.

Chiều tàn ngày thu muộn, gió xào xạc xuyên qua khe lá vàng rơi, cảnh vật đìu hiu u tĩnh như báo trước một ngày chẳng lành. Vừa tới trường về, nó ko ngờ đó cũng là lần cuối còn chú ý thấy tía mình. Căn nhà ngập trong không khí nặng nài nỉ tang thương. Bà mẹ nó khóc cạn hết nước mắt, tay quệt đa số vệt nhiều năm lăn không ngừng:

“Rốt cuộc chuyện gì sẽ xảy ra? Vừa nãy bà mẹ ngồi trong nhà bếp thái rau, tía con vẫn mạnh bạo khỏe, nằm võng xem tivi, bà bầu nghe ngóng thoang thoáng có giờ ai đó hotline tên ba, tía con đáp rồi bà mẹ không xem xét tiếp tục làm việc… vậy nhưng mà giờ bởi vậy như vầy, trời ơi!!”

Mẹ nó cơ hồ muốn ngất xỉu đi do tin dữ mang đến chóng vánh. Nó đờ đẫn, trong khi chưa giải thích nổi sự ra đi của ba. Sáng hôm nay ba chở nó đi học, nó đòi cha tối về một mực phải tặng ngay nó chiếc xe đạp điện để tự mang đến trường, cả nhị còn vui tươi móc nghéo, vậy mà…

Hai bà bầu con nó suy sụp tinh thần từ dạo bước ấy. đơn vị nó thay vày không khí vui vẻ đầm ấm thì lại thay bằng cái khó thở của khói nhang bàn thờ cúng lạnh lẽo. Bà bầu nó khóc sưng mắt những đêm. Tuy nhiên trước khía cạnh nó bao giờ cũng tỏ ra lạc quan hơn hết. Nhiều hôm qua nhà nó chơi, tôi cảm thấy nghẹn ngào đến họ, chết choc của bố nó quá kì lạ, quá thốt nhiên ngột. Một bạn trước kia vài giây còn trả lời nhanh nhẹn, sau đó rất có thể đột quỵ tắt hơi sao?

Sự bài toán tưởng chừng chỉ dừng cho đó. Bất ngờ một hôm phần nhiều chuyện vẫn lặp ại y cũ. Lần này là mẹ của nó. Người mẹ nó download nhang về thắp lên bàn thờ cúng của ba nó, đang khấn trong miệng thì bao gồm tiếng call vẳng lại:

“Huyền ơi!”

Đó là tên gọi mẹ nó. Bà bầu nó không nhớ giọng nói này còn có phải của hàng xóm tuyệt không, tuy nhiên đang thắp nhang dở, bắt buộc không đáp lại mà làm nốt.

Lúc khoảng tầm 3 phút sau chị em nó ra cổng mở cửa, bên phía ngoài hàng cây hắt hiu đã đung chuyển trước gió thì không tồn tại một ai. Bà mẹ nó không hiểu chuyện gì. Nói thật âm nhạc vang vọng new đây, tất yêu nào người đó vứt đi khuất dạng cả 1 tuyến phố nhanh vậy được!

Hôm sau, người mẹ nó hỏi thăm tất cả những láng giềng xung quanh, ai ai cũng bảo hôm kia có tín đồ thấy tiếng đó không ai đứng trước cổng đơn vị nó cả… cùng nhà họ có khá nhiều người thức cũng nói lại rằng không thể nghe thấy tiếng người nào gọi người mẹ nó…

Tôi đã từng nghe nơi đâu đó nói rằng: “Tích truyền khi nghe được tiếng gọi tên mình và lại không biết nó xuất phát từ đâu, đừng khi nào ngu dại dột trả lời! Bởi rất có thể trả lời đồng nghĩa tương quan với việc bạn gật đầu đồng ý đi theo nó!”. Cơ hội đó, tôi đã tin cùng thầm cảm thấy may mắn vì cơ hội đó bà bầu của nó ko kịp trả lời…

Qua câu chuyện này, tôi mong các bạn, những ai đó đã – đang chưa tin vào quả đât tâm linh, hãy lời giải tất cả nghi vấn đó bởi một câu trả lời đơn giản: “Tiếng gọi fan ba của công ty tôi là từ đâu? Và vì chưng sao ông lại ra đi bỗng dưng ngột sau khi trả lời?”

MI DÀI

Giờ vào lớp, Suki gặp mặt Kizawa, cô chào hỏi như hay lệ:

“Hi! Kizawa! Chuyến nghĩ dưỡng vui vẻ chứ?”

“Hi! Suki, cảm ơn cậu, tớ hết sức vui, ở đó và đúng là thiên mặt đường shopping mà!”

“Thật không?” Su ki tự dưng quay sang quan sát bạn, phát hiện lông mày cô lâu năm khác thường. Thông thường lông ngươi của Kizawa không quá cong và dày, nhìn hiện tại quả thật chú ý rất đẹp.

Suki huých vai bạn: “Này, lúc này tập tành đeo mi đưa tới lớp nhé!”

“Đâu có.” Kizawa phẩy phẩy tay: “Mi thiệt 100% đấy, biết gì không?”

Suki hiếu kỳ rướn lại gần:

“Sao nào?”

“Tớ vừa lượm được bí kíp khi tình cờ buôn bán trong kì nghỉ, bảo bối đấy! Vừa sử dụng hơn 1 tuần mà lông nheo tớ nhiều năm cong và dày hơn khôn xiết nhiều, thấy không?”

“Thảo nào, là gì vậy?”

Kizawa cười ranh mãnh móc từ bỏ túi váy đầm một cây chuốc mi, đặt vào tay các bạn mình:

“Cho cậu chùng thử. Hiệu quả chắc chắn là với song lông mi mỏng tanh lét ngắn củn của cậu.”

“Cho mình mượn thật sao? Cảm ơn nha!”

Trên mặt đường về, Suki mộng mơ đến viễn cảnh cô lột xác hoàn toàn xinh đẹp nhất với sản phẩm mi sexy nóng bỏng cong vút như người mẫu ảnh. Càng nghĩ càng thấy vui.

Tuần đầu tiên, sau thời điểm kiên trì sứt mi, Suki cảm nhận hàng mi thật sự lâu năm ra trông thấy, nhanh tới mức không ngờ.

Cô vui phấn chấn như điên, cần sử dụng thêm tuần nữa, quả càng ngày càng dày hơn. Mỗi tối hoàn toàn có thể bận không tắm gội, không học tập bài, nhưng mà không bao giờ quên dùng nó.

Ngày thiết bị 12, thỉnh thoảng đôi mắt Suki nhức nhối như tất cả kim châm, giận dữ như có thứ gì đấy mơ hồ mong nảy mầm. Cô muốn ngưng dùng, nhưng lại nghĩ mang đến Kizawa cần sử dụng lâu vì vậy cũng không còn gì, vì ước ao đẹp bắt buộc cô đưa ra quyết định hi sinh.

Ngày 18, Kizawa phát hiện bạn mình chưa đến trường, thấy lạ bắt buộc đến nhà xem tình hình. Cửa nhà đóng chặt, Kizawa điện thoại tư vấn to song không một ai đáp lời.

Cảm giác kì quặc, cô bước tới mấy bước gõ cửa ngõ dồn dập, bất chợt… cánh cửa he hé mở ra, Kizawa sợ hãi run, từ bỏ dung dự cảm không thôi kì dị khiến cho cô không đủ can đảm bước tới nữa.

Thình thịch, thình thịch…

Có tiếng bước đi vọng bên trên nền gạch bông cương, Kizawa vừa lo vừa mừng, chạy theo bóng dáng các bạn mình. Tại sao Suki cúi thấp đầu đi về phía khác mà không tiến lại trên đây nhỉ? đời nào không nghe thấy giờ đồng hồ mình?

Kizawa đuổi theo, kịp may chạm vào vai bạn, mà lại hình ảnh khủng ghê ấy có lẽ đập vào mắt khiến cô bắt buộc nào quên được…

Suki xoay lại, ánh nhìn đỏ thẫm đang nhỏ tuổi máu, đục ngầu…không thấy rõ thứ nào đó đang thời gian nhúc cựa quậy, sản phẩm lông mi dài và dày quặp vào nhau, chọt trực tiếp vào đôi đồng tử tối sẩm dị thường! khuôn mặt không phần đa kinh khủng, ngoài ra đầy chi chít dấu cào cấu, lốt móng tay kéo dãn dài từ đuôi mắt cho tận sở hữu tai…

Kizawa hai chân mềm nhũn, khẽ nghe thấy giờ đồng hồ thở phì phò cùng tiếng nói khiếp sợ của bạn:

“Kizawa… đôi mắt tớ nhức quá, tớ cạnh tranh chịu… cậu chú ý xem bao gồm con gì cất cánh vào không, xuất xắc là tớ móc đôi mắt ra nhé…”

Hình hình ảnh cuối cùng là, Suki vừa nói vừa dụi dụi rồi móc cặp mắt ra, cùng từ đó là hàng ngàn sợi lông mi lâu năm và nụ cười thõa mãn…

Nhiều người hay thắc mắc rằng: “Đọc truyện ma làm thế nào mà rất có thể giải trí được?”. Tuy nhiên nghe dường như vô lý, hiểu truyện ma chắc sẽ mệt mỏi và hồi vỏ hộp lắm chứ sao giải trí được đúng không? Nhưng điều đó là hoàn toàn bình thường và rất có thể đấy các bạn, một truyện ma hay để giúp đỡ ích cho mình rất những đấy, nhất là giúp họ tăng được tư duy logic, tính tưởng tượng cùng sâu chuỗi sự việc. Tuy nó mang cảm xúc rùng rợn, nhiều khi lại để lại cảm hứng bất ngờ, mà lại mỗi mẩu chuyện sẽ mang một thông điệp ý nghĩa nào đó. Như chẳng hạn khi bạn xem phim ma hay hiểu một cuốn truyện ma, thì câu chuyện chung của toàn bộ phim, cuốn truyện này sẽ gửi đến chúng ta một quý hiếm nhân văn rất ý nghĩa sâu sắc trong cuộc sống.