Chuyển khoản giữa 2 ngân hàng khác nhau

     

Chuyển tiền liên ngân hàng là trong những dịch vụ tiện ích mà những ngân hàng cung cấp đến fan sử dụng. Mặc dù nhiên, hiện giờ cũng có khá nhiều thắc mắc về thương mại dịch vụ này, nhất là cùng với những người tiêu dùng lần trước tiên sử dụng thẻ ngân hàng. Vậy chuyển khoản qua ngân hàng liên ngân hàng là gì? Mất bao lâu bắt đầu nhận được tiền và tất cả nên sử dụng thương mại & dịch vụ không?


*

Chuyển khoản liên ngân hàng là dịch vụ cho phép khách hàng chuyển khoản có trong tài khoản tại ngân hàng này sang thông tin tài khoản tại một bank khác rất lập cập và an toàn. Điều kiện đề xuất để thanh toán giao dịch được tiến hành thành công là người gửi và bạn nhận phải có tài khoản trên ngân hàng.


Hiện nay, khách hàng hàng có thể chuyển tiền liên ngân hàng qua ATM, tại quầy thanh toán hay giao dịch chuyển tiền nhanh qua CMND… tuy nhiên, giao dịch chuyển tiền liên ngân hàng trực đường được tấn công giá có không ít ưu điểm hơn, vì:


chuyển tiền tới bank khác cấp tốc chóng, không đề xuất đến quầy giao dịch thanh toán làm thủ tục, cân xứng với người bận rộn vì giúp tiết kiệm chi phí thời gian. Giao dịch có thể thực hiện đều nơi như ngay tại nhà, lúc đi du lịch, đi chơi… trải qua Internet Banking hoặc mobile Banking. Có thể giao dịch ko kể giờ hành chính, cuối tuần, các đợt nghỉ lễ tết. Giới hạn ở mức chuyển chi phí lớn, cân xứng với khách hàng hàng mong muốn chuyển khoản thường xuyên xuyên. Gồm mức phí giao dịch thắt chặt và cố định dù chuyển tiền sang bank khác trong cùng tỉnh/thành phố tuyệt khác tỉnh/thành phố. Nếu như sử dụng vẻ ngoài chuyển khoản nhanh, có thể nhận được tiền gần như là ngay lập tức. Thương mại & dịch vụ chuyển tiền gồm tính bảo mật cao bởi khi triển khai giao dịch sẽ sở hữu được một mã OTP nhờ cất hộ về điện thoại. Khi thực hiện giao dịch, hệ thống ngân hàng sẽ hiển thị triệu chứng giao dịch: Đã thành công, thanh toán giao dịch không thành công xuất sắc hay thanh toán đang được xử lý. Do vậy bạn có thể chủ động nắm rõ về vận động thanh toán của mình. Nếu thanh toán giao dịch không thành công, tài khoản của người sử dụng sẽ được hoàn vốn lại.
*

Một giữa những thắc mắc của người tiêu dùng khi sử dụng thương mại dịch vụ chuyển chi phí liên ngân hàng là mất bao lâu mới nhận được tiền.


Hiện nay, tất cả hai vẻ ngoài chuyển tiền liên bank là chuyển tiền nhanh (thông qua khối hệ thống Napas) và giao dịch chuyển tiền thường (thông qua khối hệ thống Citad). Nếu sử dụng thương mại & dịch vụ chuyển tiền cấp tốc Napas, khách hàng hàng có thể nhận và chuyển khoản qua ngân hàng ngay lập tức, phần đa lúc, phần nhiều nơi, của cả ngoài tiếng hành chủ yếu hay cuối tuần.

Bạn đang xem: Chuyển khoản giữa 2 ngân hàng khác nhau


Trong lúc đó, với gửi khoản thông thường thông qua hệ thống Citad thời gian rất có thể là trong thời gian ngày (chuyển chi phí vào buổi sáng) hoặc qua ngày làm việc tiếp theo new nhận được (chuyển tiền trong buổi chiều). Thời hạn nhận được tiền nhờ vào vào sự links giữa bank người chuyển khoản và dấn tiền mở thẻ.

Xem thêm: Số Tổng Đài Dịch Vụ Viettel Telecom Miễn Phí, Tổng Đài Viettel Telecom Miễn Phí


Lưu ý, nếu chuyển khoản qua ngân hàng vào thời gian có con số giao dịch nhiều, gửi vào máy 6, trang bị 7 hoặc công ty nhật thì thời hạn nhận tiền hoàn toàn có thể chậm vài ba ngày so với bình thường, nhưng không quá 03 ngày.


Hong Leong ngân hàng là bank có trụ thường trực Malaysia với chi nhánh trải rộng lớn 5 quốc gia: Singapore, Hong Kong, Việt Nam, Campuchia cùng Trung Quốc. Thành lập và hoạt động từ năm 1905 đến nay, Hong Leong Bank luôn luôn không ngừng nỗ lực shop số hóa các thành phầm và thương mại dịch vụ tài chính, nhằm mang về trải nghiệm ngân hàng xuất sắc nhất, máu kiệm thời gian và may mắn tài lộc cho khách hàng trong cuộc sống thường ngày hiện đại, bận rộn.


*

Hiện tại, Hong Leong Bank hỗ trợ 02 thương mại & dịch vụ chuyển tiền liên ngân hàng: chuyển khoản qua ngân hàng liên ngân hàng (chuyển khoản thường) và giao dịch chuyển tiền liên bank (chuyển khoản nhanh). Giới hạn trong mức chuyển tiền cụ thể như sau:


Loại giao dịch

Hạn mức về tối thiểu

(VND/giao dịch)

Hạn mức về tối đa

(VND/ngày hoặc giao dịch)

Hạn mức mặc định

(VND/ngày hoặc giao dịch)

Chuyển khoản đến tài khoản khác trên HLBVN 1 2.000.000.000 50.000.000
Chuyển khoản liên ngân hàng (Chuyển khoản thường) 100 2.000.000.000 50.000.000
Chuyển khoản liên bank (Chuyển khoản nhanh) 50.000 300.000.000 50.000.000

Thời gian thừa nhận tiền sau khoản thời gian chuyển tiền liên ngân hàng tại Hong Leong Bank đối với chuyển khoản nhanh là ngay lập tức lập tức, 1 – 2 giây sau là nhận được. Chuyển khoản thường trường hợp trước 16h00 thì đã nhận tức thì trong ngày, sau 16h00 thì hay qua ngày hôm sau mới nhận được tiền.


Ưu điểm nhấn nhất của thương mại & dịch vụ chuyển tiền trên Hong Leong bank là mức giá tiền chuyển khoản trọn vẹn miễn phí cho tất cả chuyển khoản thường xuyên và chuyển khoản nhanh khi chọn vẻ ngoài ngân hàng năng lượng điện tử và hầu như được thực hiện gấp rút qua mạng internet banking hay vận dụng Hong Leong Connect. Với tác dụng này, khách hàng không còn phải do dự về nấc phí cũng giống như tiết kiệm được một vài tiền khá lớn cũng tương tự thời gian nếu chuyển khoản qua ngân hàng thường xuyên.


Dịch vụ chuyển khoản liên ngân hàng mang về sự tiện lợi và rất an toàn. Mọi giao dịch thanh toán đều rất có thể thực hiện chưa đầy một phút cùng với các thao tác làm việc rất đối chọi giản. Vày vậy, nếu đang sử dụng những loại thẻ ngân hàng, các bạn hãy thử trải nghiệm dịch vụ này nhé!