Chuyển hình từ iphone sang máy tính

     

Có không ít cách copy hình ảnh từ iPhone vào sản phẩm tính, dẫu vậy đâu mới là sự lựa chọn buổi tối ưu và tác dụng nhất ? Dưới đó là một số copy ảnh từ iPhone vào máy vi tính đơn giản, hiệu quả mà chúng tôi đã chọn lọc.

Bạn đang xem: Chuyển hình từ iphone sang máy tính


*


Cách copy ảnh từ iphone vào máy vi tính mà không cần bất kỳ phần mềm bên thứ 3 nào, nói cả phần mềm iTunes của Apple. Chúng ta chỉ cần có cáp Lightning-to-USB ( rất có thể truyền dữ liệu ) mà chúng ta hay dùng làm sạc nhằm thực hiện thao tác chuyển ảnh từ iPhone lịch sự PC. Hôm nay, yeahflashback.com để giúp bạn chuyển ảnh từ iPhone sang PC một cách đơn giản và dễ dàng mà công dụng nhé.

Trên thực tế, phần mềm iTunes của hãng apple còn không tích phù hợp sẵn thủ tục chuyển ảnh từ iPhone sang PC Window của bạn. Nó thực ra chỉ có khả năng đồng album ảnh chỉ dùng làm sao chép ảnh từ máy tính xách tay sang iPhone của người sử dụng mà thôi.

1. Giải pháp copy hình từ bỏ iPhone vào máy tính xách tay Windows bởi cáp

Kết nối iPhone hoặc iPad của người tiêu dùng với máy tính cần chuyển ảnh bằng cáp Lightning-to-USB đi kèm theo để tiến hành quy trình chuyển hình ảnh từ iPhone sang trọng PC. Lưu giữ ý: Đây là các loại cáp bạn áp dụng để sạc năng lượng điện thoại, có cung ứng truyền dữ liệu, một số dây download ở ngoài kém chất lượng không có công dụng truyền dữ liệu đâu nhé.

Nếu đó là lần đầu tiên bạn liên kết iPhone hoặc Ipad của bản thân mình với vật dụng tính, bạn sẽ thấy trên smartphone hiện lên thông báo yêu cầu bạn tin yêu vào máy tính của chính mình (nếu bạn đã setup iTunes) hoặc chất nhận được truy cập vào hình ảnh và video clip treen iPhone của bạn (nếu chúng ta chưa setup iTunes). Nhấn “Tin cậy” hoặc “Cho phép” để cấp quyền cho máy tính để rất có thể truy cập vào thư viện hình ảnh của bạn. Nếu chưa tồn tại thông báo, các bạn phải bẻ khóa iPhone của chính mình trước khi chú ý thấy thông báo này hiện lên bởi tính bảo mật của IOS.

*

*

IPhone của các bạn sẽ hiển thị dưới dạng một thiết bị mới trong “This PC” trong file Explorer trên máy tính xách tay Windows 10 hoặc “Computer” vào Windows Explorer trên Windows 7. Truy vấn vào đó và nhấp đúp loài chuột vào nó để máy tính xách tay đọc ảnh trên iPhone của bạn.

Nếu bạn không kiếm thấy iPhone của công ty trong “Computer” hoặc “This PC”, hãy rút dây kết iPhone và cắm lại, sau đó mở khóa iPhone của người sử dụng lên nhằm tiếp tục. Trường hợp vẫn chư thấy iPhone của bạn, hãy bình chọn lại dây liên kết hoặc driver laptop bạn gồm vấn đề.

*


Nhấp đúp vào folder “DCIM” bên phía trong thiết bị iPhone. Ảnh và clip của bạn được tàng trữ trong folder 100APPLE. Nếu chúng ta có nhiều hình ảnh và video, các bạn sẽ thấy những thư mục bổ sung cập nhật có thương hiệu 101APPLE, 102APPLE, v.v. Nếu bạn áp dụng iCloud để tàng trữ ảnh, bạn cũng biến thành thấy những thư mục có tên 100Cloud, 101Cloud, v.v.

Các thư mục DCIM tiêu chuẩn là điều duy nhất bạn sẽ thấy bên trên iPhone của bạn. Chúng ta không thể tróc nã cập ngẫu nhiên tệp nào khác trên iPhone của bản thân từ đây, vì lí do bảo mật của hệ điều hành và quản lý IOS.

*

Bạn sẽ thấy ảnh của mình bên dưới dạng tệp tất cả đuôi là .JPG hoặc video clip dưới dạng tệp gồm đuôi .MOV và ảnh chụp screen dưới dạng tệp bao gồm đuôi .PNG. Chúng ta cũng có thể nháy đúp loài chuột vào ảnh muốn xem nhằm xem chúng ngay từ bỏ iPhone của mình. Chúng ta có thể chuyển ảnh từ iPhone của bạn vào PC bằng phương pháp kéo cùng thả hoặc sao chép và dán.

Nếu chúng ta xóa một trong những file hình ảnh hoặc đoạn clip trong folder DCIM, file đó sẽ ảnh hưởng xóa khỏi bộ nhớ lưu trữ iPhone của bạn. Hãy cảnh giác khi làm điều này vì có thể bạn yêu cầu mất nhiều thao tác hơn để lấy chúng lại đấy.

*

Để xào nấu mọi sản phẩm từ iPhone, bạn chỉ cần sao chép cùng dán hoặc kéo cùng thả thư mục 100APPLE (hoặc bất kỳ thư mục như thế nào khác) bên phía trong thư mục DCIM. Hoặc, chúng ta cũng có thể lấy toàn bộ thư mục DCIM trường hợp muốn. Chỉ cần đảm bảo sao chép vắt vì di chuyển các mục, nếu bạn có nhu cầu chúng vẫn còn trên smartphone của mình.

*

Nếu bạn thấy các tệp tất cả đuôi .HIEC, điều đó cho biết iPhone của bạn đang chụp ảnh bằng định dạng ảnh HEIF bắt đầu . Đây là cài đặt mặc định camera của iOS chúng ta cũng có thể thay đổi setup này làm việc trong phần cài đặt của Iphone, hoặc dùng phần mềm của mặt thứ cha để xem những tệp này bên trên Windows.

Tuy nhiên, các bạn không duy nhất thiết cần phải tắt HEIF trên iPhone của mình để khiến cho những bức ảnh này tương xứng với phần mềm xem hình ảnh mặc định của Windows. Bên trên iPhone của bạn, đi tới thiết lập đặt> Ảnh, cuộn xuống, tiếp đến nhấn vào “Tự động” trong gửi sang trang bị Mac hoặc PC. IPhone của bạn auto chuyển đổi ảnh thành tệp .JPEG khi bạn nhập nó vào PC.

Xem thêm: " Combo Chuột Và Bàn Phím Giá Rẻ, Uy Tín, Chất Lượng Nhất, Combo Chuột Và Bàn Phím

Thay vào đó, nếu như khách hàng chọn “Giữ lại bạn dạng gốc”, iPhone của các bạn sẽ cung cấp cho bạn các tệp .HEIC gốc.

*
*

Bất kỳ áp dụng nào hoàn toàn có thể nhập hình ảnh từ máy hình ảnh kỹ thuật số hoặc vật dụng USB cũng rất có thể nhập hình ảnh từ iPhone hoặc iPad. IPhone nhằm lộ thư mục DCIM, vì chưng vậy nó trông tương tự như bất kỳ máy hình ảnh kỹ thuật sô đối với phần mượt trên PC của bạn. Như khi sử dụng trình làm chủ tệp của Windows, bạn chỉ việc kết nối nó qua cáp Lightning-to-USB và nhấn “Tin cậy” trên điện thoại của mình.

Ví dụ: bạn có thể mở vận dụng Ảnh kèm theo với Windows 10, tiếp đến nhấp vào nút “Nhập” bên trên thanh mức sử dụng . Ảnh các bạn nhập theo phong cách này sẽ tiến hành lưu trong thư mục Ảnh của bạn.

Bất kỳ ứng dụng cung cấp tác dụng “Nhập từ vật dụng ảnh” hoặc “Nhập trường đoản cú USB” cũng sẽ hoạt động với iPhone của bạn. Những chương trình cai quản hình ảnh và chụp ảnh khác cũng cung ứng tính năng này.

*


2. Phương pháp copy hình trường đoản cú iPhone vào laptop MacOS bằng cáp

Bước 1: Kết nối iPhone với máy tính thông qua cáp Lightning. Bây giờ máy tính MacOS sẽ auto nhận diện và mở cửa số coi ảnh.

Bước 2: Để thêm hình ảnh từ iPhone vào laptop MacOS, các bạn hãy nhấn vào Import All News để xuất ảnh vào lắp thêm tính.

Bước 3: Sau khi hoàn tất bạn cũng có thể nhấn vào Last Import để thấy nơi đựng hình ảnh vừa copy vào máy vi tính MacOS.

3. Giải pháp copy hình từ iPhone vào máy tính bằng phần mềm, không bắt buộc cáp kết nối

Nếu không muốn liên kết iPhone cùng với PC qua cáp, hoặc không tồn tại cáp Linghtning-to-USB, bạn có thể chuyển hình ảnh từ iPhone lịch sự PC bằng những dịch vụ nhất quán hóa ảnh trực tuyến. Chúng không chỉ có tải ảnh từ iPhone của người sử dụng lên đám mây ngoài ra tải những ảnh đó từ bỏ đám mây xuống PC của bạn. Bạn sẽ nhận được một bạn dạng sao được lưu trữ trực đường và một bản sao được lưu trữ trên PC của bạn.

Ví dụ: chúng ta cũng có thể bật Thư viện ảnh iCloud bên trên iPhone của mình bằng phương pháp đi tới Cài đặt> Ảnh cùng kích hoạt “Thư viện ảnh iCloud” nếu nó vẫn chưa được bật trước đó. Sau đó, iPhone của bạn sẽ tự động hóa tải ảnh của bạn lên tài khoản Apple iCloud.

*
*

Sau đó, chúng ta cũng có thể cài đặt iCloud mang lại Windows , đăng nhập bằng ID Apple của bản thân và bật hào kiệt “Ảnh” trong bảng tinh chỉnh iCloud. Nhấp vào nút “Tùy chọn” để điều hành và kiểm soát nơi ảnh được lưu trữ trên PC của chúng ta và điều chỉnh các cài đặt khác.

Ảnh chúng ta chụp sẽ auto được mua lên Thư viện hình ảnh iCloud của doanh nghiệp và sau đó phần mượt iCloud sẽ tự động hóa tải phiên bản sao của bọn chúng xuống PC của bạn.

*

Đây chưa hẳn là vận dụng duy nhất bạn cũng có thể sử dụng để đồng nhất hóa ảnh với PC của mình. Các ứng dụng Dropbox , Google Photos và Microsoft OneDrive dành đến iPhone đều cung ứng các nhân tài tải hình ảnh lên tự động và bạn có thể sử dụng các công cụ Dropbox , Google Backup và Sync và OneDrive dành đến Windows để tự động hóa tải những hình ảnh đó xuống PC của mình.

*

Chỉ cần để ý rằng với những dịch vụ này, ai đang thực sự đồng nhất hóa các thư mục đó. Vì vậy, nếu khách hàng xóa ngôn từ nào kia khỏi thư mục đã đồng nhất hóa trên PC, thì nó cũng trở thành bị xóa trên điện thoại của bạn.

Cảm ơn bạn đã theo dõi giải pháp chuyển ảnh từ iPhone lịch sự PC. Nếu như có thắc mắc hoặc trở ngại gì xin hãy để lại phản hồi để mình hoàn toàn có thể giúp đỡ nhé. Xin cảm ơn.