Chuyển file cr2 sang jpg hàng loạt

     
Nếu là những người dân chỉnh sửa hình ảnh chuyên nghiệp, chắc chắn các bạn cần nỗ lực được cách chuyển ảnh CR2 sang trọng JPEG bằng đa phần mềm như miễn phí CR2 lớn JPG Converter, Canon Digital Photo Professional hay chế độ trực tuyến ... Vị CR2 hoặc ảnh RAW là 1 trong định dạng ảnh rất quan trọng cho sáng chế nghệ thuật và sửa đổi hình hình ảnh chuyên nghiệp bằng các phần mềm như Photoshop hoặc PhotoScape.

Bạn đang xem: Chuyển file cr2 sang jpg hàng loạt


Định dạng hình ảnh RAW hoặc CR2 là một định ảnh cơ phiên bản nhất mà bất cứ người dùng chuyên nghiệp hoặc nghiệp dư nào cũng nên biết, bởi hình ảnh RAW có thể chấp nhận được chỉnh sửa hình ảnh ở mức tối đa, giúp bạn dùng thuận lợi xử lý hậu kỳ, chuyển đổi các thông số kỹ thuật về ánh sáng, màu sắc sắc, hiệu ứng bằng Adobe Photoshop, Lightroom hoặc PhotoScape dễ ợt mà vẫn tồn tại điểm ảnh, xấu hình.

*

Quá trình biến hóa có thể mất khoảng chừng vài giây hoặc vài ba phút tùy dung lượng ảnh.

*

Kết quả sau khi đã chuyển đổi.

*

Tất nhiên trước đó các chúng ta cũng có thể chỉnh sửa hình ảnh RAW tùy ý sao cho cân xứng nhất để chuyển CR2 quý phái JPEG.

*

Chỉ cần click đúp vào ảnh để gửi sang đồ họa chỉnh sửa hình ảnh RAW.

*

Có tương đối nhiều các thiết lập cấu hình liên quan mang lại màu sắc, khả năng chiếu sáng và cân bằng trắng của ảnh.

Bước 4: Trường thích hợp các bạn có nhu cầu chuyển CR2 sang trọng JPEG đối với nhiều ảnh RAW cùng lúc, chúng ta thực hiện nay như sau:

Nhấn tùy chỉnh thiết lập Select All bên trên thanh luật pháp để chọn toàn bộ hình ảnh > lựa chọn Batch process.

*

*

Bước 5: Trong giao diện Batch settings, chúng ta cần thân mật tới đường dẫn lưu file ảnh chuyển CR2 sang JPEG bằng cách nhấn Browse và điều hướng về thư mục hy vọng muốn.

*

Bên cạnh đó, bạn phải chọn Dạng file gửi đổi, tại trên đây bạn hãy lựa chọn Exif-JPEG với Image quality (Chất lượng file) về tối là 10.

Bước 6: Bước ở đầu cuối là đặt tên file trên mục New file name.

Sau đó nhấn Exucute để thực hiện chuyển định dạng ảnh CR2 quý phái JPEG mặt hàng loạt.

*

Và phía trên là công dụng cuối thuộc sau khi bạn chuyển CR2 lịch sự JPEG mặt hàng loạt.

*

Khá đơn giản và dễ ợt khi chúng ta cũng có thể chuyển CR2 lịch sự JPEG riêng biệt một ảnh hoặc hàng loạt bằng phần mềm Canon Digital Photo Professional một bí quyết dễ dàng.

* Phần mềm không tính tiền CR2 lớn JPG Converter

Bạn nên tải về phiên phiên bản Free CR2 lớn JPEG Converter tiên tiến nhất để bảo vệ mọi trải nghiệm gửi CR2 lịch sự JPEG kết quả nhất.

Xem thêm: Số Điện Thoại Tổng Đài Mobifone 24/24 Miễn Phí, Số Tổng Đài Mobifone Hỗ Trợ Khách Hàng 24/24

Bước 1: trường đoản cú giao diện thiết yếu của ứng dụng Free CR2 lớn JPG Converter, các bạn click chọn Add nhằm thêm ảnh vào vào phần mềm.

*

Chọn một hình ảnh RAW bất kỳ và thừa nhận Open.

*

Bước 2: thừa nhận Convert để gửi CR2 thanh lịch JPG với hình ảnh được chọn.

*

Tuy nhiên trước kia bạn nên lựa chọn vị trí xuất hình ảnh đã chuyển CR2 sang trọng JPG bằng phương pháp nhấn biểu tượng (…)

*

Thêm vào đó nếu bạn muốn chọn định hình xuất hình ảnh khác ngoài JPG, các bạn cũng có thể tick vào hai tuyển lựa khác là BMP hoặc PNG.

Bước 3: thông tin chuyển định dạng hình ảnh CR2 thành công.

*

Ảnh sau khoản thời gian được đưa CR2 thanh lịch JPEG thành công.

*

Trước đó bạn chỉ có thể sử dụng ứng dụng đọc tệp tin CR2 của Canon hoặc Photoshop thì mới rất có thể mở được tệp tin CR2, tuy vậy sau khi gửi CR2 lịch sự JPEG, các bạn đã có thể mở file CR2 thành công dưới dạng tệp tin JPEG.

Cách 2: thực hiện công thay chuyển ảnh CR2 lịch sự JPEG trực con đường – Convertio.co

Đây là trong những dich vụ biến đổi khá hữu dụng, sệt biệt cung ứng chuyển CR2 lịch sự JPEG dễ dàng. Nếu bạn muốn chuyển định dạnh hình ảnh CR2 hoặc RAW thanh lịch JPEG cấp tốc mà không cần cài các ứng dụng chuyển CR2 sang trọng JPEG như không lấy phí CR2 lớn JPEG Converter hoặc Microsoft Camera Codec Pack, chúng ta cũng có thể sử dụng dịch vụ này.

Bước 1: truy vấn trang dịch vụ Convertio.co Tại đây.

*

Tại phía trên bạn có nhiều tùy chọn để nhập ảnh vào trong dịch vụ bao hàm từ sản phẩm công nghệ tính, Dropbox, Google Drive hoặc link liên kết. Thậm chí người dùng còn rất có thể kéo thả file dễ dàng.

Bước 2: trên mục Đến, click lựa chọn Hình ảnh >JPEG để chuyển ảnh CR2 thanh lịch JPEG.

*

Nhấn Đổi để bắt đầu chuyển ảnh CR2 sang JPEG.

Bên cạnh đó, Convertio còn có thể chấp nhận được bạn thêm nhiều hình ảnh khác vào mục Add Files More và chọn vị trí tàng trữ hình ảnh trong Google Drive hoặc Dropbox.

Bước 3: sau khi chuyển định dạng hình ảnh CR2 thành công, chúng ta chỉ việc tải về bằng phương pháp nhấn nút Download.

Như vậy chỉ với các hướng dẫn bên trên đây, người dùng hoàn toàn có thể đổi ảnh, đưa CR2 lịch sự JPEG thành công theo cả nhì cách bằng phần mềm không tính tiền CR2 to lớn JPG Converter hoặc Adobe Photoshop hoặc dịch vụ, phụ thuộc vào nhu cầu bạn cũng có thể cài phần mềm để chuyển CR2 sang JPEG cấp tốc hơn hoặc sử dụng dịch vụ trực con đường Convertio trong trường hợp không tồn tại sẵn máy vi tính cài sẵn ứng dụng chuyển định dạng ảnh CR2.

https://yeahflashback.com/chuyen-anh-cr2-sang-jpeg-16748n.aspx Chúc chúng ta thành công!