Chuyện bên nhà mẹ phần 4

Phần 4Nói ngừng thì bà xã tôi cũng vuố thiệt sâu loại đám domain authority quy đầu xuống nhưng gãi thanh thanh lên chiếc đầu khấc. Một cảm giác thích thú vô cùng, tôi lim dim đôi mắt lại mà để Huyền Trang nghịch nhỏ cặc của tôi.

Bạn đang xem: Chuyện bên nhà mẹ phần 4

Những con đường gân dọc theo nhỏ cặc cũng dần dần mà căng lên vì chưng máu dồn xuống bên dưới. Huyền Trang gãi nhẹ xuống dưới mẫu đầu khấc rồi lại vê vê đám lông tiếp nối gãi nhẹ nhàng xuống bên dưới hai hòn dái của tôi.

Một cảm giác buồn buồn tạo cho tôi lim dim hai con mắt mà tận hưởng. Liếm cho dòng thân cặc trơn mịn thì Huyền Trang new ngậm thật sâu vào mà lại mút mạnh.

Tiếng chụt chụt khi cặp môi trượt thoát khỏi cái đầu khấc. Mút chán thì Huyền Trang lại gửi nhẹ nhàng dòng đầu lưỡi liếm xuống dưới cái đầu khấc làm tôi không chịu đựng được.

Vuốt mái tóc mềm mại óng ả của Huyền Trang một bên rồi tôi khẽ nói:

– Em ơi… anh bắt buộc nào chịu được nổi được nữa rồi đấy… làm những gì mà mút khiếp nắm không biết… úi… thôi mà nhả ra đi em… anh không chịu được nữa đâu… a a… a…

– bắt đầu mút nuốm thôi mà dường như không thể nào chịu nổi được rồi à! Kém thế hả?

– tuy nhiên với cái hình dáng mút điêu luyện vì thế thì làm sao mà anh chịu được. Thôi đi em nhưng anh cũng thèm được thiết kế cái kiểu đấy lắm em ạ, như thế nào dạng chân ra đi nào!

Tôi nói như vậy thì Huyền Trang cũng đành ở lên giường nhưng dạng chân của chính bản thân mình ra. Khẽ cầm con cặc vuốt dọc theo chiếc khe lồn cho nước nhờn làm trơn cái đầu khấc rồi tôi chầm lừ đừ mà ấn vào ben trong.

Hai chiếc mép lồn cũng đều có một chút thịt vượt ra rồi nên tôi làm do vậy thì Huyền Trang cũng thích cấp thiết nào chịu được khi chiếc đầu khấc cọ vào dòng mép thịt đó. Khẽ đưa tay xuống tôi kéo hai cái mép rộng lớn ra rồi ấn mạnh tay vào bên trong.

Cái đầu khấc dần dần dần bóc tách hai dòng mép lồn ra rồi ngập vào mặt trong, một cảm hứng sung vui mừng không chịu được. Mẫu lỗ lồn thít chặt lấy cả thân cặc hơn cả cái miệng của Huyền Trang nữa. Khẽ cong tín đồ mình lên, rồi bà xã tôi rên khẽ khẽ:

– Ư… anh ơi. Ấn mạnh khỏe thêm chút đi anh… vẫn quá… em phù hợp được anh đút thật sâu vào bên trong cơ… sướng tất yêu nào chịu được nữa rồi…

– Hích anh cũng sướng vẫn quá… người bà xã anh… mút chặt rước anh rồi đây này!

Nói ngừng thì tôi ở hẳn lên người Huyền Trang rồi khẽ hôn nhẹ lên song môi cong loại hông của bản thân mình lấy điểm tựa cơ mà nhấp bé cặc vào bên trong.

Dù làm nhẹ nhàng vì thế thôi tuy thế cũng khiến cho Huyền Trang mừng húm vô cùng, hầu như thớ thịt bên phía trong cái lỗ lồn cũng co bóp dạn dĩ lấy dòng thân cặc của tôi. Nước nhớt cũng tứa ra thật là nhiều.

*

Vợ tôi cũng ôm chặt lấy rồi đưa chiếc đầu lưỡi của bản thân ra khiến cho tôi mút thật mạnh, nước miếng cũng tung ra thiệt nhiều. Hai thai vú cọ nhẹ vào ngực tôi tạo nên tôi say mê vô cùng. Đẩy hình dạng này chừng được dăm bẩy phút thì tôi ngồi dậy.

Khẽ nâng dòng eo của Huyền Trang lên một chút rồi cứ rứa tôi nhấp bạo dạn con cặc vào. Khẽ đưa hai bàn tay, xoa nhẹ mẫu đùi rồi khẽ rên lên:

– Ối đã quá… mừng húm quá anh ơi… nhấp bạo phổi nữa vào đi anh… em sướng… chẳng thể nào chịu nổi được nữa rồi trên đây này… hích hích… to gan nữa lên đi anh… sao mà lại sướng cố kỉnh hả trời ơi… đã quá ưa thích thế.

Những giờ oèm oẹp cũng tuôn ra thiệt nhiều bởi nước nhớt của Huyền Trang tuôn ra lai láng. Phần nhiều sợi lông black nhánh ở dưới cũng dính trệt vào với nhau. Tôi cố gắng nhấp bởi vậy thì cũng hơi mệt.

Mồ hôi đã và đang chảy ra trên trán cùng với sườn lưng rồi. Nỗ lực nhấp thêm mấy dòng nữa rồi tôi bảo vợ tôi:

– Thôi mệt quá em ơi… hì nghỉ một chút ít rồi làm tiếp nhé em nhé!

Khẽ mỉm cười mãn nguyện với tôi Huyền Trang gật đầu. Tôi chầm lờ lững rút bé cặc ra khỏi cái lỗ lồn. Phần lớn thớ thịt láng nhẫy như vẫn ý muốn níu kéo mút chặt chặt đem thân cặc tạo nên tôi mê thích vô cùng.

Khi đã thoát ra khỏi cái lỗ lồn rồi thì tôi mới thấy mẫu thân cặc bóng nhẫy lên vì nước. Còn hai dòng đùi trắng ngần của Huyền Trang cũng giật nhẹ lên bởi thích thú.

Xem thêm: Xem Phim Tân Hoàn Châu Cách Cách 2013, Tân Hoàn Châu Cách Cách 2013

Khẽ nằm nghỉ lân cận thì Huyền Trang cũng nằm mà ngậm lấy chiếc núm tí tôi, mút dìu dịu đồng thời thì tay cũng cố kỉnh lấy bé cặc cứng ngắc, trót lọt nhẫy vuốt nhẹ nhàng rồi thủ thit nói vào tai tôi:

– Hì hì, làm cho chuyện này điều độ thì có thể chống lại óc hóa đấy anh ạ!

– Hì dĩ nhiên mà, vật gì mà điều độ chẳng tốt, cơ mà dạo này bên cạnh đó em ra nhiều nước hơn nữa thì phài! Anh nhấp nuốm mà ra bao nhiêu nước rồi!

– Hì ra càng nhiều thì sẽ càng tố chí có làm sao đâu hả anh! Sướng thì mới có thể ra nước! cơ mà của anh cũng cứng rắn thế này còn gì nữa.

Nằm với nhau một lúc thì tôi new khẽ ngồi dậy, gửi tay vuốt đám lông black mượt rồi khẽ đút nhẹ nhàng một ngón tay vào phía bên trong cái lỗ lồn.

Nước nhờn bên trong vẫn âm ỷ tan ra làm cho cái lỗ lồn trơn bóng lên rồi xuống cải dưới cái khe mông nữa.

Tôi móc chầm chậm chạp rồi vực dậy mà bảo Huyền Trang:

– Nào vk yêu ơi, chổng mông lên đi em! Để anh nhấp đến nào, giao diện này có tác dụng cũng say mê lắm đấy em ạ!

Vợ tôi cũng nghe theo lời tôi cơ mà ngồi dậy, chổng cái mông của chính mình lên rồi khá dạng chiếc chân ra. Khẽ cầm nhỏ cặc, vuốt chầm chậm rãi dọc theo chiếc khe lồn đó rồi ấn vào bên trong một cách nhẹ nhàng.

Hai mép lồn dần dần bóc ra nhưng mà ôm chặt lấy dòng thân cặc của tôi. Một cảm hứng sung nao nức lại hiện nay về sướng bắt buộc nào chịu đựng được luôn. Huyền Trang cũng cong dòng hông của mình xuống mà đẩy mạnh cái mông ra đằng sau cho con cặc tôi được chui vào bên phía trong sâu hơn.

Khi hai mẫu đùi của tớ đã đụng được vào mẫu cặp mông tròn lẳn rồi thì tôi ôm siết lấy cái eo mà lại nhấp chầm chậm.

Những cảm hứng sung niềm vui đến nặng nề tả vì chưng cái thân cặc trượt dọc theo dòng lỗ lồn. Càng nhấp thì cái cảm hứng đó càng kéo lên tột độ.

Hai thai vú của Huyền Trang cũng tương tự cả thân hình cũng khẽ đung mang đi từng nhịp nhấp của tôi, một thời điểm sau thì Huyền Trang thiết yếu nào chịu nổi được nữa rồi cơ mà khẽ run bần bật lên mà rên:

– Anh ơi… em lên đến đỉnh rồi… sao nhưng mà sướng nỗ lực này… hích hích đang quá… hoan hỉ quá… đi mất thôi… úi úi… đã quá… hạnh phúc quá… nụ cười không chịu được nữa rồi… úi sướng… sao cơ mà tê hết toàn bộ cơ thể lên anh ơi…

– Lên rồi hả em… nạm anh nhấp mạnh khỏe thêm một ít nữa em nhé… được không?

– Ừm nữa… đi bạn bè sướng đang quá anh ơi.

Tôi càng nhấp mạnh hơn thì nước nhớt càng ứa ra các hơn. Không lâu sau thì tôi cũng cần thiết nào chịu đựng được nữa nhưng phun ầm ầm tinh trung vào bên phía trong cái lỗ lồn. Ôm đem hai cặp mông căng tròn tôi ghì chặt nhưng mà phun tinh dịch vào phía bên trong cái lỗ lồn.

Cả cái thân cặc đơ giật rồi phun ầm ầm tinh trùng vào bên phía trong cái lỗ lồn. Huyền Trang cũng khẽ trở lại mà nói:

– mang đến vào bên phía trong người em rồi à? Sao mà nóng thế ko biết!

– Hì hì… thì dương khí nó phải ấm chứ, chẳng lẽ này lại lạnh à, và đúng là vợ của anh… hích vui mừng quá… anh đến hết vào đây này!

Tôi nỗ lực ấn to gan lớn mật vào phía bên trong thật sâu để tinh trùng phun đầy phía bên trong cái lỗ lồn của Huyền trang.

Khi bé cặc đã mềm xuống một chút ít rồi thì tôi bắt đầu chầm chậm rì rì mà rút thoát ra khỏi cái lỗ lồn nóng nóng. Nước nhớt hòa cùng rất tinh trùng của mình chầm chậm rì rì mà rã xuống dưới cái tấm nệm giường.

Huyền Trang nằm xuống tuy thế lấy tay đậy cái lỗ lồn của mình, đồng thời lấy khăn nhưng lau mấy giọt nước nghỉ ngơi tấm nệm cơ mà nói:

– Khiếp nhiều không thể nào chịu đựng được. Bé dại cả xuống dưới rồi trên đây này! Mai anh phải giặt đấy nhé! Em là em không tồn tại giặt cho anh đâu!

Tôi đành tiu nghỉu mà lại mỉm mỉm cười nói lại cùng với Huyền Trang:

– Thôi được rồi, gồm mỗi mẫu đấy thôi nhưng mà cũng còn lừa được đến anh! Anh giặt mang đến được chưa nào!

Huyền Trang cười cợt khì khì rồi vào trong chống tắm nhưng rửa dòng lồn của mình. Một cơ hội sau thì rời khỏi với tôi. Tôi cùng với Huyền Trang ôm nhau cơ mà ngủ. Tôi khẽ hỏi:

– Em ko uống thuốc à? ước ao sinh nhỏ hả em?

– Yên chổ chính giữa đi em tính ngày rồi không có sao đâu mà, mà có thì nuôi cũng không vấn đề gì cả, bận một ít thôi nhưng lại mà vui mà!

Tôi chỉ cười cơ mà ôm Huyền Trang vào trong vòng tay cơ mà chìm vào vào giấc như tuy nhiên thật sự thì tôi vẫn thèm ước ao cái lồn của Hồng My. Sáng sau thì công ty chúng tôi cùng dậy bữa sớm với nhau rồi cùng đến công ty.

Làm đến giờ nghỉ ngơi trưa thì tôi đón Huyền Trang mà lại đi ăn uống cơm thì có điện thoại cảm ứng thông minh của Hồng My, tôi nhấc sản phẩm thì một các giọng nói trong trẻo vang lên:

– Anh à! Em học dứt rồi, đi ăn uống cơm với em nhé! bây giờ em không muốn về nhà!

– Ùh cũng được, ra tiệm đi, hôm nay anh đãi, anh đã đi thuộc chị Trang!

Thấy tôi khao và lại món cả hai người mẹ thích đề xuất Hồng My cũng mỉm cười mà lại reo lên trong năng lượng điện thoại:

– vắt thì say mê quá! Hì hì, thọ lắm rồi new được ông anh rể mời đi ăn như vậy này! ưng ý thật đấy nhỉ!

Tôi cúp máy rồi bảo Huyền Trang là còn có Hồng My đi theo ăn uống nữa. Huyền Trang cũng vui vị được gồm người thì thầm mà chưa phải tôi.