Cách chuyển autocad 2007 từ 2d sang 3d

     
CN1: 68/12 nai lưng Tấn, Tân tô Nhì, quận Tân Phú, thành phố hồ chí minh CN2: 58 Hữu Nghị, phường Bình Thọ, quận Thủ Đức, thành phố hồ chí minh
*

khóa đào tạo và huấn luyện Videos Tự học tập Solidworks Tài liệu tin tức Tin tứcThủ thuật thành phầm Dịch vụ

Giáo trình tự học tập AutoCAD 3 chiều - tác dụng nhất cung cấp các lệnh, làm việc trong môi trường thiên nhiên autocad 3d, hệ tọa độ, đánh bóng...

Giáo trình tự học tập AutoCAD 3d - công dụng nhất


*

Giáo trình tự học tập AutoCAD 3d - hiệu quả nhất

Giáo trình tự học tập AutoCAD 3D

CHƯƠNG I: Một số làm việc cơ bản trong AutoCAD 3D

Giới thiệu về AutoCAD. Đặc điểm của phần mềm AutoCAD. Khởi cồn và thoát khỏi AutoCAD. Những thành phần và kết cấu của màn hình hiển thị đồ hoạ. Một số phím chọn. Những lệnh thao tác trên phiên bản vẽ. Lệnh thiết lập phiên bản vẽ cơ bản và hệ toạ độ.

Bạn đang xem: Cách chuyển autocad 2007 từ 2d sang 3d

Bạn sẽ xem: cách chuyển autocad 2007 từ 2d sang 3d

Lệnh tạo khổ giấy Mvsetup. Thiết lập giới hạn bản vẽ bằng lệnh Limits. Hệ toạ độ. Một vài công nuốm thường thực hiện trong CAD3D, cách chuyển từ 2d sang 3 chiều và ngược lại.Định điểm trong mô hình không khí 3 chiều (Lệnh Vpoint). Tạo các khung chú ý tĩnh (Lệnh Vports). Các cách thức nhập toạ độ của một điểm trong không khí 3 chiều.


*

CHƯƠNG II: Hệ toạ độ với các phương pháp nhập điểm bao gồm xác

Các hệ toạ độ trong bản vẽ AutoCAD.

Một số lệnh về toạ độ.

Lệnh UCSICON. Lệnh UCS (Tạo hệ toạ độ mới).

Các phương thức truy bắt điểm đối với đối tượng người tiêu dùng 3D.


*

CHƯƠNG III: mô hình 3D dạng size dây

Đa tuyến 3 chiều (Lệnh 3Dpoly). Vẽ con đường cong bằng lệnh Spline. Hiệu chỉnh nhiều tuyến 3d (Lệnh Pedit). Kéo các đối tượng người tiêu dùng 2D thành mặt 3 chiều (Elevation, Thickness).

CHƯƠNG IV: 3Dface và những mặt 3 chiều chuẩn

Mặt phẳng 3 chiều (3Dface).

Các đối tượng người tiêu dùng mặt 3 chiều (3D objects, lệnh 3D).

Lệnh chế tạo mặt vỏ hộp chữ nhật Box. Mặt nón Cone. Mặt nửa cầu dưới Dish. Mặt nửa mong trên Dome. Hình nhiều diện Pyramid. Mặt lưới Mesh. Mặt cầu. Mặt xuyến Torus.

Xem thêm: Cảm Âm Gợi Nhớ Quê Hương R', Cảm Âm Gợi Nhớ Quê Hương

khía cạnh hình nêm Wedge.


*

CHƯƠNG V: phương diện lưới nhiều giác (3D Polygon meshes)

Lệnh Edgesurf (Mặt dạng tấm thảm bay). Lệnh Revsurf (Mặt tròn xoay). Lệnh Rulesurf (Mặt kẻ). Lệnh Tabsurf (Mặt trụ).

CHƯƠNG VI: Tạo mô hình 3D khối rắn(Solids)

Tạo những miền (Region).Khối hộp chữ nhật (Lệnh Box). Khối hình nêm (Lệnh Wedge). Khối nón (Lệnh Cone).Khối trụ (Lệnh Cylinder). Khội mong (Lệnh Sphere).Khối xuyến (Lệnh Torus). Kéo dài đối tượng người tiêu dùng 2D thành khối rắn 3d (Lệnh Extrude).Khối tròn chuyển phiên (Lệnh Revolve). Một số phép toán đại số mang lại khối rắn: cùng khối rắn (Union), trừ khối rắn (Subtract), giao khối rắn (Intersection).
CHƯƠNG VII: Hiệu chỉnh mô hình khối rắnVát mép cạnh khối rắn (Lệnh Chamfer). Tạo ra góc lượn trên giao con đường giữa những mặt của khối rắn (Lệnh Fillet).Cắt khối rắn thành nhì phần (Lệnh Slice). CHƯƠNG VIII: những lệnh cung cấp thiết kế mô hình 3DPhép chuyển phiên các đối tượng người dùng chung xung quanh một trục (Lệnh Rotate3D). Phép đem đối xứng các đối tượng người tiêu dùng qua một phương diện phẳng (Lệnh Mirror3D). Xào nấu dãy các đối tượng người dùng trong không khí 3 chiều (Lệnh 3Darray). Bố trí các đối tượng người dùng trong không gian 3 chiều (Lệnh Align). Ghi kích thước và tô mặt cắt các quy mô 3D.In mô hình 3D
CHƯƠNG IX: đánh bóng quy mô khối rắn 3D

Phủ màu sắc lên mô hình khối rắn (Shade).

Lệnh sơn bóng khối rắn (Render).

chế tạo ra nguồn sáng (Lệnh Light). Phối hợp cảnh cùng nguồn sáng sủa (Lệnh Scene).Lệnh Rmat (Materials). Lệnh đánh bóng (Render).

Một số hình ảnh trong giáo trình


Giới thiệu đến các bạnKênh Youtubehọc CAD-CAM-CNCMIỄN PHÍ(đặt biệt là Solidworks, Inventor, Autocad, Mastercam...)

KÊNH -HỌC CƠ KHÍrất những video hữu ích -hoàn toàn miễn phí

Tải tương đối đầy đủ Giáo trình tự học tập AutoCAD 3d - công dụng nhất


Gợi ý địa chỉhọc AutoCADuy tín và hóa học lượng

Nếu bạn đang xuất hiện ý định học tập AutoCAD và đang trù trừ đâu là nơi học đáng tin tưởng và quality thì hãy mang lại với bọn chúng tôiHỌC CƠ KHÍ, các bạn sẽ được cung ứng đầy đủ các kiến thức chuyên môn về AutoCAD với đội hình giảng viên giàu kinh nghiệm sẽ hướng dẫn một phương pháp tận tình, cung cấp đầy đủ các tài liệu, giáo trình cùng được hỗ trợ tối nhiều khi tham gia khóa học, tại đây chúng tôi cam đoan chất lượng giảng dạy chuẩn chỉnh của hãng.

Nếu chúng ta ở xa, không tồn tại quá nhiều thời gian hoặc thời hạn không thắt chặt và cố định để hoàn toàn có thể đến học tập trực tiếp trên trung tâm, thì trên đây công ty chúng tôi có đào tạokhóa học AutoCAD onlinenhằm giúp các bạn tiết kiệm được thời gian nếu ngơi nghỉ quá xa.HỌC CƠ KHÍluôn tạo điều kiện và đáp ứng cực tốt cho yêu cầu của những bạn.

Trung tâm giảng dạy AutoCADHọc Cơ Khí, chuyên huấn luyện và đào tạo AutoCAD tự cơ bạn dạng đến nâng cao, từ 2d đến 3D

Chi nhánh 1: 17 Tân Kỳ Tân Quý, quận Tân Bình, TpHCM