Chụp toàn bộ trang web chrome

     

Nếu chúng ta đang chạm mặt khó khăn trong câu hỏi chụp screen toàn trang trên top google Chrome hoặc Firefox, thì trong bài viết dưới đây Sforum.vn sẽ giới thiệu đến chúng ta một vài nhân tiện ích không ngừng mở rộng miễn chi phí sẽ cung ứng bạn xử lý vấn đề này. Thuộc xem nhé

*


Chụp màn hình toàn trang trên top google Chrome

Chụp với tiện ích mở rộng

Nếu như bạn đang sử dụng trình phê chuẩn Chrome để lướt web, bạn cũng có thể sử dụng những tiện ích sau để mà chụp màn hình:

Về tài năng thì các công vắt này đều tương tự nhau đề xuất mình sẽ chỉ phía dẫn các bạn chụp screen toàn trang Chrome bằng tiện ích Screenshot Tool nhé.

Bạn đang xem: Chụp toàn bộ trang web chrome

Bước 1: các bạn nhấn vào link tiện ích của Screenshot Tool ở trên > dìm Thêm vào Chrome như hình dưới đây:

*

Bước 2: nhấn vào biểu tượng của luôn thể ích ở góc cạnh trên bên cần > nhấn lựa chọn vào Whole Page Screenshot để chụp toàn bộ trang web.

Sau đó Screenshot Tool sẽ tự động hóa cuộn tổng thể trang và mở tab new chứa bức hình ảnh chụp toàn trang mà chúng ta vừa chụp.

Bước 3: cùng với Screenshot Tool, bạn hoàn toàn có thể chỉnh sửa trực tiếp ảnh mà không cần thiết phải sử dụng mở vận dụng hoặc website chỉnh sửa khác. Chúng ta có thể thêm văn bản, đánh dấu, vẽ vời, thêm hình vuông, hình tròn, mũi tên. Sau khoản thời gian chỉnh sửa xong, chúng ta có thể lưu hình ảnh dưới dạng PDF, PNG hoặc lưu giữ vào bộ lưu trữ tạm.

*

Bước 4: bên cạnh ra, nếu như chỉ chụp một địa chỉ nào kia trên website thì các bạn mở lại menu app > lựa chọn vào mục Capture Area như hình dưới đây.

Bạn cũng hoàn toàn có thể nhấn vào Show History để xem, tải xuống hoặc xóa ảnh chụp screen của mình.

Chụp màn hình toàn trang không bắt buộc tiện ích

Nếu như chúng ta cảm thấy tôi đã tải vô số tiện ích mở rộng và không thích tải thêm nữa thì bạn có thể chụp hình ảnh màn hình bằng cách view source html. Cách triển khai như sau:

Bước 1: chúng ta nhấn tổng hợp phím Ctrl + Shift + i nhằm mở trình view source html.

*

Bước 2: Nhấn tổ hợp phím Ctrl + Shift + p > tiếp nối gõ screenshot và lựa chọn vào mục Capture fullsize screenshot như hình dưới đây. Tiếp nối nó sẽ tự động chụp và mua về laptop của bạn.

Xem thêm: Top 10 Phim Lẻ Làm Nên Tên Tuổi Của Lý Liên Kiệt, Top 15 Phim Hay Nhất Của Lý Liên Kiệt

*

Chụp screen toàn trang trên Firefox

Chụp với ứng dụng mở rộng

Để chụp ảnh màn hình toàn trang trên Firefox, chúng ta có thể sử dụng một số trong những tiện ích sau:

Trong số các tiện ích trên thì Nimbus là công cụ cực tốt để các bạn chụp ảnh màn hình toàn trang.

Bước 1: download xuống ứng dụng Nimbus từ links trên về Firefox > nhấn Add lớn Firefox.

*

Bước 2: thừa nhận vào hình tượng tiện ích Nimbus ở góc cạnh trên bên phải để mở menu mức sử dụng > Nhấn chọn mục Entire page để mà chụp màn hình toàn trang.

Sau đó, chính sách sẽ auto cuộn trang web để mà chụp toàn trang với mở hình hình ảnh ở tab bắt đầu để bạn có thể chỉnh sửa. Tại đây, chúng ta cũng có thể chèn thêm hình ảnh, phóng lớn thu nhỏ, biến đổi kích thước hình chụp, chèn văn bản, mũi tên, hình hộp, lưu lại văn bản, cấu hình thiết lập độ mờ (blur), thêm đổ bóng… ngơi nghỉ thanh công cụ mặt trên. Khi sửa đổi xong, chúng ta hãy bấm vào nút Done.

Bước 4: nếu bạn không ước ao chụp toàn trang mà chỉ một vị trí khác thì bạn hãy lựa chọn vào Selected và Scroll. Từ bây giờ bạn hãy quét cùng cuộn cho vùng bắt buộc chụp màn hình, nếu cần sửa đổi hãy nhận vào biểu tượng bút chì, còn nếu không thì nhấp vào dấu tích nhằm lưu lại.

Chụp không cần phầm mềm mở rộng

Tương từ bỏ với Google Chrome, Mozilla Firefox cũng đều có công cụ để có thể chụp toàn màn hình hiển thị mà không cần phải tải ứng dụng về trình duyệt. Cách thực hiện như sau:

Bước 1: nhấn chuột buộc phải vào thanh tab chứa các cửa sổ trang web > lựa chọn Customize Toolbars như hình bên dưới đây.

Bước 2: tiếp nối bạn dấn giữ công cụ Screenshot với kéo vào phần Overflow Menu.

*

Bước 3: Khi đang thêm biện pháp Screenshot, bạn quay trở lại trang web bạn muốn chụp màn hình hiển thị toàn trang > nhấn vào hình tượng 2 dấu ngoặc và chọn Screenshot.

Bước 4: nhận Save Full Page nhằm chụp tổng thể trang web cùng lưu về trang bị tính, laptop của bản thân mình nhé!

Kết luận về cách chụp hình tổng thể trang web

Trên trên đây là nội dung bài viết hướng dẫn các bạn cách chụp screen toàn trang bên trên Chrome, Firefox. Hy vọng những phương pháp này bổ ích và chúc bạn thực hiện thành công nhé!