Chụp Ảnh Màn Hình Samsung A5

Chụp màn hình điện thoại là một tuấn kiệt cực kì hữu ích với người dùng smartphone. Những nhà phân phối đã cải tiến và phát triển tính năng này trên hầu hết các thiết bị điện thoại cảm ứng và Samsung Galaxy A5 cũng không phải ngoại lệ. Vậy các bạn đã biết cách chụp màn hình Samsung A5 chưa? Hãy xem chỉ dẫn của Thành Trung thiết bị di động để có thể chụp màn hình hiển thị A5 một cách dễ dãi nhé.

Bạn đang xem: Chụp ảnh màn hình samsung a5

* hướng dẫn biện pháp chụp màn hình hiển thị Samsung Galaxy A5 Để hoàn toàn có thể chụp màn hình hiển thị Galaxy A5, các bạn có thể làm theo 2 phương pháp sau:

Cách 1: bí quyết chụp màn hình Samsung A5 bởi phím Home

Lưu ý: chúng ta cũng có thể thực hiện cấp tốc theo clip sau. Đừng quên subcribe (đăng ký) quan sát và theo dõi để cập nhật những video mới độc nhất vô nhị phòng trường hòa hợp phiên phiên bản Android chúng ta dùng có biến đổi từ đó vấn đề xóa thông tin tài khoản Google có thể khác trong bài viết này. đoạn clip luôn bảo vệ chính xác và giúp bạn có thể thực hiện cấp tốc nhất.


*

 Video "Cách Chụp screen Điện Thoại Samsung"

Samsung A5 chụp màn hình tương tự như bất kì dế yêu Samsung nào, đều rất có thể sử dụng phím trang chủ để thao tác.

Ấn với giữ đôi khi 2 nút Nguồn (Power) với phím Home trong vòng 2 mang đến 3 giây.

Xem thêm: Những Điều Cần Biết Về Ham Muốn Tình Yêu Và Ham Muốn Tuổi Dậy Thì Tập 3

*

Đây là tính năng lạ trên các thiết bị Samsung hiện nay và Samsung Galaxy A5 cũng rất được hỗ trợ. Để có thể chụp màn hình Galaxy A5 bằng phương pháp vuốt lòng bàn tay, chúng ta thực hiện quá trình sau:

Bước 1: Vào phần Cài đặt, chọn lựa mục Chuyển động và thao tác.

*

Bước 2: tại đây lựa chọn phần Vuốt lòng bàn tay nhằm chụp và nhấp vào nút tròn ở góc cạnh trên thuộc bên phải đặt kích hoạt.

*

Bước 3: Để chụp ảnh màn hình, chúng ta đặt lòng bàn tay vuông góc với màn hình hiển thị Samsung Galaxy A5 cùng vuốt trường đoản cú trái sang nên (hoặc ngược lại). Sau 2 giây, màn hình hiển thị sẽ nhấp nháy thông tin chụp màn hình hiển thị thành công.

*
Vuốt tay từ phải qua trái (hoặc ngược lại) để chụp màn hình<

Chúc chúng ta thành công! Đừng quên chia sẻ với cửa hàng chúng tôi những giải pháp chụp màn hình Samsung Galaxy A5 không giống mà chúng ta biết nhé.