Chương trình quay số trúng thưởng của viettel

     

Mang Viettel – Tham gia công tác “4G 0 Đồng” của Viettel, quý khách có thời cơ cơ hội dìm ngay quà tặng là lượng đá quý SJC 9999 cùng lưu lượng data 4G với tổng giá chỉ trị lên tới hàng tỉ đồng.

Bạn đang xem: Chương trình quay số trúng thưởng của viettel

*

1. Thời gian ra mắt chương trình

2. Đối tượng tham gia

Tất cả người sử dụng là thuê bao di động, Dcom trả trước, trả sau Viettel đang hoạt động 02 chiều tại thời điểm tham gia lịch trình và thời điểm nhận thưởng.

3. Nội dung chương trình

Với khách hàng đang thực hiện sim 2G, 3G: lời nhắn trả về mời quý khách đăng ký đổi sim 4G tận nhà miễn phí, quý khách hàng soạn “Y” để đăng ký hoặc biên soạn “N” nhằm từ chối. Nếu quý khách đăng ký, nhân viên cấp dưới Viettel sẽ tương tác với khách hàng trong vòng 24h để tiến hành đổi sim. Sau khoản thời gian đổi quý phái sim 4G, quý khách nhận được 1 trong những các giải thưởng sau:30 gói ST15K data 4G (3GB/gói), áp dụng trong 90 ngày tính từ lúc thời điểm được khuyến mãi ngay và 01 mã xoay số.01 gói ST30K data 4G (7GB/gói), sử dụng trong 7 ngày tính từ lúc thời điểm được tặng kèm và 01 mã tảo số.Với quý khách đang áp dụng Sim 4G: quý khách sẽ thừa nhận được một trong các giải thưởng sau:30 gói ST15K data 4G (3GB/gói), sử dụng trong 90 ngày tính từ lúc thời điểm được bộ quà tặng kèm theo và 1 mã tảo số01 gói ST30K data 4G (7GB/gói), sử dụng trong 7 ngày kể từ thời điểm được tặng kèm và 1 mã con quay số01 GB data sử dụng hạ tầng 4G trong khoảng 24H tính từ lúc thời điểm được tặng kèm và 01 mã con quay số.01 mã cù số.Quy định về tần số nhắn tinKhách hàng chưa xuất hiện sim 4G: giới hạn max số lần nhắn tin.Khách hàng đã tất cả sim 4G: 1 lần.

4.

Xem thêm: Tải Gta Vice City, Game Cướp Đường Phố, Mô Phỏng Thế Gi, Chơi Game Quậy Phá Thành Phố

 Thời gian, địa điểm và phương pháp xác định trúng thưởng

5. Thông tin trúng thưởng

Đối với giải thưởng là lượng tiến thưởng SJC 9999: nhân viên của Viettel sẽ contact với khách hàng trúng thưởng để làm các thủ tục nhận thưởng. Quý khách hàng trúng thưởng tất cả trách nhiệm cung cấp các thông tin, giấy tờ cá thể (chứng minh thư, hộ khẩu), nộp thuế theo quy định trong phòng nước để nhận thưởng.

6. Thời hạn địa điểm, phương pháp và giấy tờ thủ tục trao thưởng

Giải thưởng là lưu giữ lượng data 4G: khối hệ thống sẽ tự động hóa đăng ký gói mang đến khách hàng.Giải thưởng là lượng rubi SJC 9999: sẽ được trao cho khách hàng trong vòng 45 ngày kể từ khi kết thúc chương trình.

7. Đầu mọt giải đáp thắc mắc cho khách hàng về các vấn đề tương quan đến chương trình:

Trung tâm quan tâm Khách sản phẩm Viettel Telecom.Số năng lượng điện thoại: 198 (miễn phí).

8. Những quy định khác

Khách hàng nhấn được phần thưởng phải nộp thuế các khoản thu nhập không liên tiếp (nếu có) theo điều khoản của lao lý hiện hành. Nếu được sự chấp thuận của chúng ta nhận được thưởng, Tổng doanh nghiệp Viễn thông Viettel đã khấu trừ khoản thuế các khoản thu nhập không liên tục (nếu có) theo cách thức của luật pháp trên giá trị phần thưởng mà khách hàng hàng đã nhận được và thay mặt đại diện khách mặt hàng nộp theo quy định.Khách hàng tham dự chương trình tặng kèm này vẫn được hưởng quyền lợi từ những chương trình ưu đãi khác của Tổng doanh nghiệp Viễn thông Viettel (nếu đầy đủ điều kiện).Tổng công ty Viễn thông Viettel được áp dụng tên với hình hình ảnh của quý khách hàng trúng thưởng cho mục đích quảng cáo thương mại nếu người sử dụng đồng ý.Trong trường hợp xẩy ra tranh chấp liên quan đến chương trình ưu đãi này, Tổng doanh nghiệp Viễn thông Viettel có trọng trách trực tiếp giải quyết, nếu không thỏa thuận được tranh chấp sẽ tiến hành xử lý theo khí cụ của pháp luật.