Chương trình quay phim màn hình máy tính

     

Việc trở lại màn hình máy tính xách tay không chỉ giúp cho bạn có video clip hướng dẫn tốt, bạn có thể lưu giữ lại nhưng ngôn từ khác vào máy. Sau đây Hoàng Hà PC giới thiệu với chúng ta top 5 phần mềm quay screen máy tính tốt nhất 2021, giúp chúng ta có thể quay lại screen mượt cơ mà nhất, dễ thực hiện nhất.

Bạn đang xem: Chương trình quay phim màn hình máy tính

Vì sao nên đến những ứng dụng quay màn hình hiển thị máy tính?

Phần mượt quay màn hình laptop rất quan trọng cho việc đánh dấu hình ảnh, những thông tin dữ liệu. Khi tiến hành quay màn hình hiển thị máy tính, bạn cũng có thể ghi lại toàn bộ màn hình hoặc một khu vực. Nếu như khách hàng làm công việc streamer, blogger, youtuber thì đấy là một làm việc rất quan tiền trọng. Vì bạn sẽ sử dụng tới việc quay màn hình để phía dẫn cho người dùng hoặc bình luận về game. Không kể, một trong những ứng dụng còn làm bạn lưu lại âm thanh rất tốt.

Tùy vào mục đích, tính chất công việc, bạn sẽ lựa lựa chọn các phần mềm có tính năng phù hợp. Chính vì không phải phần mềm nào cũng đều có các tính năng hữu dụng để hỗ trợ cho bạn. Một vài phần mềm đến ghi ở cơ chế HD và được cho phép chia sẻ ngay lập tức lập tức. Một số trong những phần mềm lại chỉ cho ghi ở định dạng thấp hơn. Đó là lý do vì sao chúng ta cần tò mò kỹ về những tiêu chí reviews phần mượt màn hình máy tính tốt.

*

Phần mượt quay clip màn hình Windows 10, Windows 7 miễn giá thành và hóa học lượng

Tiêu chí nhận xét phần mềm màn hình máy tính tốt?

Theo Hoàng Hà PC, một phần mềm quay màn hình hiển thị máy tính giỏi phải thỏa mãn các tiêu chí sau:

- Giao diện đối kháng giản, được thiết kế đẹp và gần gụi với tín đồ dùng.

- tùy chỉnh thiết lập ghi lại theo khu vực vực rõ ràng hoặc cơ chế toàn bộ màn hình.

- chức năng thu âm tiếng nói qua micro quality tốt.

- cung ứng xuất file video ở định dạng cao cũng như tính năng chia sẻ trực tiếp.

Xem thêm: Chương Trình Dành Cho Thiếu Nhi, Truyền Hình Giáo Dục Cho Trẻ Em

- Dung lượng nhỏ tuổi gọn phù hợp với các máy PC có thông số kỹ thuật thấp.

Nếu phần mềm mà bạn có nhu cầu cài đặt bao gồm các tiêu chí trên thì hoàn toàn có thể yên tâm thiết lập về. Còn nếu trái lại thì tốt nhất, bạn hãy xem thêm top 5 phần mềm quay màn hình rất tốt 2021.

Top 5 ứng dụng quay màn hình rất tốt 2021

Bandicam, OBS Studio, Camtasia Studio, IceCream Screen Recorder, FlashBack Express là các phần mềm được rất nhiều người áp dụng hiện nay. Một số ưu điểm, tinh năng thừa trội của các công cụ này như sau:

Bandicam - Phần mượt Quay Màn Hình, Ghi Âm, Chụp Ảnh màn hình hiển thị Chất Lừ

Nếu bạn là 1 game thủ đúng thương hiệu thì ko thể bỏ qua ứng dụng Bandicam. Đặc điểm của hình thức này là được cho phép quay làm việc nhiều cơ chế khác nhau. Nạm nên, chúng ta có thể quay video chơi trò chơi toàn screen hoặc xoay quanh địa điểm trỏ chuột. Ngoài ra, Bandicam cung cấp quay ở chính sách HD định dạng rất chất lượng đến 24h đồng hồ. Chúng ta có thể đăng tải đoạn clip lên các social cả youtube mà không cần chuyển đổi định dạng.

Không chỉ vậy, chúng ta còn có thể thực hiện các thao tác làm việc khác như: ghi âm giọng, tạo thành logo, vẽ phác hoạ thảo, chụp hình ảnh màn hình… Với công nghệ ghi hình tiên tiến, Bandicam sẽ cho ra đời những video sắc đường nét mà dung lượng CPU lại thấp.

*

Bandicam - ứng dụng Quay Màn Hình, Ghi Âm, Chụp Ảnh màn hình hiển thị Chất Lừ

OBS Studio - ứng dụng Quay Màn Hình Và Stream Video, Live Streaming Lên Facebook, Youtube

Một trong các ứng dụng quay màn hình máy tính tốt nhất bây giờ là OBS Studio. Khi sử dụng công vậy này, chúng ta cũng có thể tùy chọn phát trực đường hoặc chụp lại hình ảnh. Nhờ sự tích hợp các tính năng, OBS Studio luôn luôn xuất ra các phiên bản ghi HD quality cực tốt, sắc đẹp nét, thanh lọc được tạp âm. Đúng như cái brand name “Studio”, phần mềm cung cấp đầy đủ những tính năng nhằm xử lý tốt nhất thông tin nguồn vào và đã cho ra các thành phầm đạt chuẩn chỉnh 5 sao.

*

OBS Studio - phần mềm Quay screen Và Stream Video, Live Streaming Lên Facebook, Youtube

Camtasia Studio - ứng dụng Quay Phim Màn Hình laptop Và Chỉnh Sửa đoạn clip Chuyên Nghiệp

Tính năng vượt trội của phần mềm quay màn hình máy tính xách tay Camtasia Studio là lưu file ở nhiều định dạng. Đặc biệt, các bạn còn thực hiện được các thao tác chỉnh sửa clip trực tiếp như cắt, ghép, chèn, gửi cảnh,... Nếu bạn có nhu cầu quay màn hình giao hàng cho việc học và huấn luyện và giảng dạy thì nên lựa chọn Camtasia Studio. Vị ở đây, chúng ta cũng có thể ghi lại trình chiếu Powerpoint, âm nhạc đa kênh, video clip webcam. Để đảm bảo chất lượng clip đầu ra, Camtasia Studio còn tồn tại các khả năng như làm cho mờ, láng đổ, màu sắc sắc, form viền…

*

Camtasia Studio - ứng dụng Quay Phim Màn Hình laptop Và Chỉnh Sửa clip Chuyên Nghiệp

IceCream Screen Recorder - Phần mềm Chụp Ảnh, cù Phim màn hình Desktop

Ưu điểm của IceCream Screen Recorder là các bạn không đề nghị tốn bất kỳ chi chi phí nào để cài về và sở hữu đặt. Không những miễn phí, ứng dụng còn không chèn tên logo của hãng vào sản phẩm. Khi thực hiện IceCream Screen Recorder, bạn có quyền chèn thêm những text chạy phụ đề. Điều này rất tiện nghi cho những bạn có tiếng nói chưa xuất xắc hoặc nói giờ địa phương.

*

IceCream Screen Recorder - phần mềm Chụp Ảnh, con quay Phim màn hình hiển thị Desktop

FlashBack Express - Phần mềm Quay Phim cùng Chụp Ảnh màn hình hiển thị Miễn Phí

FlashBack Express là điều khoản ghi lại video clip trên PC với các tính năng nâng cao. Bạn cũng có thể chụp lại bất kỳ vị trí như thế nào trên màn hình, thêm bình luận và âm nhạc. Đồng thời, bạn cũng được thêm cùng lúc hình hình ảnh webcam. FlashBack Express không giới hạn độ nhiều năm của video, không bám tên thương hiệu và chia sẻ trực tiếp.

*

FlashBack Express - phần mềm Quay Phim với Chụp Ảnh screen Miễn Phí

Trên đây là top 5 ứng dụng quay screen máy tính tốt nhất cũng như sử dụng dễ dàng nhất và tiên tiến nhất 2021. Nếu như khách hàng có gợi nhắc khác hoặc yêu cầu hướng dẫn trong bài toán tải và cài đặt các nguyên tắc trên thì hãy contact cho Hoàng Hà PC để được giải đáp các thắc mắc nhé!