Top 5 phần mềm khôi phục dữ liệu ổ cứng, thẻ nhớ, usb tốt

     

vào trường hòa hợp lỡ tay xóa nhầm những dữ liệu cần thiết, bạn có thể nhờ đến sự trợ giúp của những ứng dụng khôi phục dữ liệu chuyên dụng để lấy lại các dữ liệu đã bị xóa này.


Đôi khi, chúng ta lỡ tay xóa đi một tập tin đặc trưng nào đó và đo đắn làm cố kỉnh nào để hoàn toàn có thể lấy lại bọn chúng dễ dàng. Hãy cùng khám phá top 7 phần mềm khôi phục dữ liệu phần mềm cực tốt cho Windows 2022, bạn sẽ có được sự lựa chọn tốt nhất.

Bạn đang xem: Top 5 phần mềm khôi phục dữ liệu ổ cứng, thẻ nhớ, usb tốt

1. Recuva

*

Recuva là giữa những phần mềm hồi phục dữ liệu được áp dụng nhiều duy nhất hiện nay. ứng dụng này rất có thể khôi phục hầu hết các dữ liệu bị xóa trênổ cứng, ổ đĩa kế bên (ổ USB, v.v…), đĩa BD/DVD/CD và thẻ nhớ.

Khi kích hoạt ứng dụng, Recuva để giúp bạn sàng lọc vị trí và một số loại tập tin mà bạn muốn quét. Theo demo nghiệm, áp dụng chỉ quét trong vòng 0,06 giây cùng tìm thấy 57 trong số 67 tập tin đã trở nên xóa. Sau đó, chúng ta cũng có thể phục hồi rất nhiều tập tin này trong thời gian 2 phút và 45 giây. Mặc dù nhiên, vào số tất cả 57 tập tin phục hồi, chỉ có 47 còn nguyên vẹn với 10 tập tin không giống chỉ phục sinh được một phần.

Hệ điều hành quản lý tương thích: Windows 10, Windows 8, 8.1, 7, Vista, XP, server 2008/2003, và những phiên phiên bản Windows cũ hơn hẳn như là 2000, NT, ME và 98.

2. Disk Drill

*

Disk Drill gây tuyệt vời với người tiêu dùng nhờ giao diện vô cùng đơn giản. Tất cả những gì bạn phải làm chỉ là chọn 1 ổ đĩa mà bạn muốn quét với nhấn nút Recover. Hiện vận dụng này cung cấp việc phục sinh nhiều một số loại dữ liệu, tự video, nhạc, podcast, ảnh, văn bản,… Theo test nghiệm, Disk Drill có khả năng quét nhanh và phát hiện nay 57 file trong những 67 đã biết thành xóa. Sau đó, vận dụng tiếp sẽ tự động bắt đầu quy trình quét sâu. Bài toán quét cấp tốc chỉ mất 1 giây, trong khi quy trình quét sâu kéo dãn khoảng 5 phút.

Trong số 57 tập tin vẫn xóa, Disk Drill có thể phục hồi 43 tập tin. Tuy nhiên, không tồn tại tập tin hồi sinh nào bị hỏng.

Hệ quản lý tương thích:Windows 10, 8, 7, Vista và XP, macOS.

3. Puran tệp tin Recovery

*

Puran tệp tin Recovery là một trong những phần mềm miễn phí, vô cùng dễ áp dụng và tất cả hiệu suất hoạt động tốt. Nó khả năng quét ổ đĩa trên hệ điều hành Windows đi kèm nhiều tùy lựa chọn khác, rất có thể xác định được rất nhiều tệp hơn các phần mềm khác và thậm chí là còn khôiphục được phân vùng bị mất nếu như chúng chưa bị ghi đè.

Khi bước đầu thực hiện, bạn sẽ phải lựa chọn ổ đĩa hoặc ổ mà bạn muốn quét các file bị mất. Sau đó, ngay nhanh chóng chương trình vẫn hiển thị toàn bộ các tập tin đã bị xóa trước đó.Theo thử nghiệm, phần mềm này sẽ hồi sinh được 57 file trong các 67 đang xóa trước đó. Sau hơn 2 phút, Puran tệp tin Recovery rất có thể phục hồi 47 tập tin còn nguyên vẹn.

Hệ điều hành tương thích:Windows 10, 8, 7, Vista cùng XP.

Xem thêm: Hæ°Á»›Ng DẫN Cã I đÁº·T Email Server Trãªn đIệN ThoạI, Mã¡Y Tã­Nh BảNg Android

4. Glary Undelete

*

Glary Undelete là 1 phần mềm phục sinh dữ liệu vận động đặc biệt giỏi với hệ điều hành và quản lý Windows, tuyệt nhất là các Windows phiên bản cũ như Windows 7 giỏi Windows XP.có thể phục sinh lại những tệp tin trường đoản cú ổ cứng với các bộ nhớ lưu trữ ngoài.

Ưu điểm lớn nhất của Glary Undelete là cơ chế xem "Folders", chất nhận được bạn xem danh sách các file hoàn toàn có thể khôi phục trong một cửa sổ có giao diện tựa như Windows Explorer. Dưới mỗi file sẽ phục hồi cũng trở thành hiện mục State bộc lộ mức độ khôi phục của nó để chúng ta dễ quan sát và theo dõi hơn.

Hệ điều hành quản lý tương thích: Windows 10, 8, 7, Vista, XP.

5.EaseUS Data Recovery Wizard

*

EaseUS Data Recovery Wizard là một trong những phần mèm khôi phục có hiệu suất cao cùng giao diện sạch sẽ đẹp mắt. Nó không chỉ hoàn toàn có thể phục hồi tài liệu từổ cứng, ổ đĩa quang, thẻ nhớ nhưng còn rất có thể phục hồi cả dữ liệu của sản phẩm công nghệ iOS cùng cả mọi phân vùng bị mất trên thiết bị tính.

Tuy nhiên, ứng dụng này không trọn vẹn miễn phí. Phiên phiên bản miễn tổn phí của nó chỉ cho bạn khôi phục tối đa 500MB dữ liệu, nếu như muốn sử dụng nhiều hơn nữa phải upgrade lên phiên bản trả phí,

Hệ điều hành quản lý tương thích: MacOS, Windows 10, 8, 7, Vista, XP.

6. Wondershare Data Recovery

*

Wondershare Data Recovery là một công cụ hồi phục dữ liệu khỏe mạnh mẽ, vận động trênổ cứng trang bị tính, ổ USB, ổ cứng ngoài, điện thoại cảm ứng thông minh di động, máy ảnh kỹ thuật số, iPod, trang bị nghe nhạc MP3/MP4 và nhiều thiết bị lưu trữ khác. Nó sệt biệt tác dụng nhờ sử dụng một loạt các phương pháp khôi phục tài liệu khác mà các ứng dụng khôi phục không giống không có, bao gồm:

Wizard Mode Recovery: tìm kiếm kiếm phần nhiều file bị mất bằng phương pháp trả lời thắc mắc bảo mật.Lost tệp tin Recovery: phục sinh file đã trở nên xóa, hị format thuộc tên file và đường dẫn gốc.Partition Recovery: phục hồi phân vùng bị lỗi hoặc mất với cục bộ dữ liệu.Raw Recovery: Quét triệt để và phục sinh dữ liệu trong cả khi hệ thống file bị lỗi.Resume Recovery: còn nếu không muốn khôi phục file đã mất ngay, chúng ta cũng có thể lưu bọn chúng lại để bước đầu khôi phục lại sau đó.

Hệ điều hành quản lý tương thích: Windows XP trở lên.

7. CD Recovery Toolbox

*

Đây là một phần mềm khá lạ mắt trong danh sách này. Như cái tên của nó, CD Recovery Toolbox là 1 phần mềm chuyên về phục sinh tập tin trên các thiết bị lưu trữ ngoại vi đã biết thành hỏng như ổ đĩa quang, CD, DVD, Blu-Ray, HD DVD, v.v…

Theo nhà phát triển, CD Recovery Toolbox thậm chí có thể phục hồi những tập tin từ các đĩa bị trầy xát hoặc gồm vết bẩn trên bề mặt. Vị tính chăm biệt của nó, ứng dụng này không chuyển động với những ổ cứng trên thiết bị tính. Điểm lợi là nó trọn vẹn miễn phí, bắt buộc sẽ rất hữu ích nếu bạn cần lấy lại phần đông tập tin trên ổ đĩa ngoài hoặc đĩa CD.

Hệ điều hành tương thích:Windows 10, 8, 7, Vista, XP, vps 2003, 2000, NT, ME cùng 98.